Giới Thiệu Nhà Xe Quân An

Nhà xe Quân An là một nhà xe chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách từ Hà Nội đi Hà Tĩnh và ngược lại. Nhà xe sử dụng dòng xe cao cấp với 40 chỗ ngồi tạo nên sự thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình di chuyển. Nhà xe Quân An cũng rất tích cực trong việc lắng nghe những lời góp ý từ phía khách hàng.

Thân thiện, dễ gần là điều đầu tiên khách hàng có thể cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Quân An. Những bác tài xế giàu kinh nghiệm hay những anh/chị nhân viên luôn nở một nụ cười thật tươi đối với những khách hàng dù là trong thời tiết nóng nực hay rét buốt. Xe luôn khởi hành đúng giờ so với thời gian đã thông báo với khách hàng, nếu có sự chậm trễ thì cũng là rất ít và do yếu tố ngoại cảnh tác động đến. Có một điểm cộng đó chính là nhà xe Quân A có hỗ trợ đưa đón khách hàng bằng xe trung chuyên nên khách hàng không phải lặn lội đến tận nơi như trước nữa.

Để đạt được hiệu quả trong suốt nhiều thời gian như vậy cũng cần phải kể đến sự nghiêm khắc cũng như sự đào tạo hết sức bài bản của nhà xe. An toàn và thoải mái là những yếu tố kiên quyết cần phải có của một hãng dịch vụ vận tải và nhà xe Quân An đã làm được điều đó.

Bến xe Nước Ngầm – quầy vé 27 tầng 2

Bến Xe Cẩm Xuyên, Quốc Lộ 1A – Thị Trấn Cẩm Xuyên

Bến xe Hà Tĩnh, Đường Hàm Nghi, Bắc Thượng, Xã Thạch Đài

Đặt Ngay: 1900 088 804

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 804

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 804

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Bến xe Nước Ngầm – quầy vé 27 tầng 2

Bến Xe Cẩm Xuyên, Quốc Lộ 1A – Thị Trấn Cẩm Xuyên

Bến xe Hà Tĩnh, Đường Hàm Nghi, Bắc Thượng, Xã Thạch Đài

Đặt Ngay: 1900 088 804

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé