Giới Thiệu Nhà Xe Quang Đạo

Khoảng 2 năm về trước, nhà xe Quang Đạo đã đầu tư vào cung đường này mới mục đích đem đến những dịch vụ tốt đến với khách hàng. Tuy trong thời gian đầu có những khó khăn nhất định nhưng nhờ vào sự quyết tâm của mình nhà xe đã gặt hái được rất nhiều thành công và được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong thời gian dài.

Nhà xe Quang Đạo đang sử dụng là xe giường nằm cao cấp với 42 chỗ. Giường được bọc bằng da nên nằm rất êm và thoải mái. Chưa kể nhà xe còn cung cấp thêm cho bạn gối, chăn để bạn có một giấc ngủ thật ngon trên đoạn đường dài. Hệ thống đen led được nhà xe bố trí rất hiện đại nhưng không hề màu mè tạo nên cảm giác thích thú đối với khách hàng.

Không biết bạn có phải là người bị say xe không nữa? Nếu có thì bạn thật sự nên chọn nhà xe này. Biết được vấn đề mùi xe ảnh hưởng đến nhiều đến du khách thế nên nhà xe đã suy nghĩ và sử dụng rất nhiều biện pháp để mùi xe không còn khó chịu, không còn nặng nữa mà thay vào đó là một mùi rất nhẹ nhàng khiến cho bất cứ bạn nào đã có tiền sử bị say xe cũng có thể lên và đi thoải mái không sợ phải làm bạn với túi nilion hay bánh mì nữa đâu.

Bến xe Hà Giang, Phường Phương Thiện

Ngã tư Nội Bài , Số 2A, QL2A, Xã Thạch Lỗi

Bến xe Mỹ Đình (Ô số 46), Số 20 đường Phạm Hùng

Đặt Ngay: 1900 088 804

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 804

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 804

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Bến xe Hà Giang, Phường Phương Thiện

Ngã tư Nội Bài , Số 2A, QL2A, Xã Thạch Lỗi

Bến xe Mỹ Đình (Ô số 46), Số 20 đường Phạm Hùng

Đặt Ngay: 1900 088 804

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé