Giới Thiệu Nhà Xe Tâm Minh Phương

Nếu bạn muốn tìm kiếm chút hoài niệm cổ, trở về thời vua Khải Định, Tự Đức, Minh Mạng thì thành phố Huế là lựa chọn tuyệt vời với những ngôi chùa cổ như chùa Thiên Mụ, Lăng tẩm Huế, Đại Nội Huế, lăng tẩm của các vị vua, ngoài ra còn có Sông Hương êm đềm, thơ mộng, đồi Vọng Cảnh, núi Ngự Bình, Cầu Tràng Tiền, điện Hòn Chén, núi Bạch Mã đều là những điểm đến tuyệt vời cho chuyến khám phá Huế của bạn. Ngoài ra còn có các món đặc trưng của Huế như: Cơm Hến, bún bò Huế, hay những quán chè trong hẻm nhỏ với hàng chục món chè mang đậm hương vị Huế cho bạn ăn thỏa thích.

Để phục vụ nhu cầu du lịch của hành khách ngày càng nhiều kéo theo đó có ngày càng nhiều nhà xe khai thác nhiều tuyến đường đến Huế, trong đó nổi bật nhất phải kể đến là tuyến Sài Gòn ⇔ Huế. Và nhà xe Tâm Minh Phương tự hào là một trong những nhà xe tiên phong và là nhà xe quen thuộc được nhiều hành khách đánh giá cao và lựa chọn cho hành trình của mình.

QL1A, P. Bình An, Tx. Dĩ An, Bình Dương

QL1A, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Số 61 Tân Thành, P. Hòa Thanh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Đặt Ngay: 1900 088 804

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 804

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 804

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

QL1A, P. Bình An, Tx. Dĩ An, Bình Dương

QL1A, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Số 61 Tân Thành, P. Hòa Thanh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Đặt Ngay: 1900 088 804

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé