Giới Thiệu Nhà Xe Thanh Huy

Sau một tuần mệt mỏi vì công tác bạn muốn tìm một nơi để xả stress, vui chơi hâm nóng và gắn kết tình cảm với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp thì nên đi đâu? Khi bạn đã quá chán với ồn ào và khói bụi của phố thị thì hãy đến với miền sông nước Miền Tây đại biểu là Bến Tre, cùng nhau hòa vào không khí trong lành của những cánh rừng sinh thái bạt ngàn như Cù Lao Minh, những vườn trái cây trĩu quả của Vườn trái cây Cái Mơn, sân chim Vàm Hồ, những làng hoa đủ sắc màu như KDL Lan Vương, Làng Bè, hoặc Cồn Phụng, Cồn Phú Đa, ngoài ra còn có những khu di tích linh thiêng như Lăng Cụ Nguyễn Đình Chiểu, làng du kích Đồng Khởi, chùa Tuyên Linh, nhà thờ La Mã,…..

Và vấn đề đi bằng gì để thuận tiện cho chuyến đi chơi của mình luôn là mối quan tâm hàng đầu, với lộ trình gần 3 giờ đi xe thì nhiều bạn trẻ chọn di chuyển bằng xe máy, nhưng nếu bạn đi cùng gia đình hoặc nhóm bạn đông người thì xe khách là lựa chọn tối ưu nhất.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong ngành vận tải hành khách nhà xe Thanh Huy đã được nhiều hành khách biết đến và tin tưởng lựa chọn khi di chuyển trên tuyến Thủ Đức – Sài Gòn ⇔ Giồng Trôm – Bến Tre.

Tỉnh lộ 885, X. Lương Quới, H. Giồng Trôm, Bến Tre

Hẻm 226, Đ. Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Đặt Ngay: 1900 088 804

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 804

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 804

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Tỉnh lộ 885, X. Lương Quới, H. Giồng Trôm, Bến Tre

Hẻm 226, Đ. Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Đặt Ngay: 1900 088 804

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé