Giới Thiệu Nhà Xe Thảo Kim Ngân

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vận tải hành khách nhà xe Thảo Kim Ngân chuyên chạy tuyến Tây Ninh ⇔ Cần Thơ, Tây Ninh ⇔ Kiên Giang luôn nằm trong top đầu những nhà xe được khách hàng ưu ái chọn lựa khi di chuyển trên tuyến đường này.

Nhằm mang lại cho hành khách được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhà xe Thảo Kim Ngân đã thay những dòng ghế ngồi cũ bằng dòng xe giường 40 chỗ cao cấp và dòng xe giường Limousine 32 chỗ đời mới nhất hiện nay.

Dòng xe giường giường Limousine 32 chỗ là dòng xe hạng thương gia với nội thất được bọc da sang trọng, rèm che được nhập khẩu có khả năng chống tia UV tạo không gian riêng tư phù hợp hành khách nghỉ ngơi như phòng khách sạn thu nhỏ, hệ thống đèn led có thể điều chỉnh độ sáng – tối phù hợp cho hành khách nghỉ ngơi, dàn âm thanh tối tân, tivi màn hình phẳng ốp tường và wifi tốc độ cao cho hành khách giải trí thoải mái trong thời gian di chuyển. Ngoài ra trên xe còn phục vụ sẵn khăn lạnh, nước uống,…

Hẻm 51, P. Tô Châu, Tp. Hà Tiên, Kiên Giang

Số 91 Nguyễn Văn Bạch, Kp. 5, P. 3, Tp. Tây Ninh

Số 36 Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Đặt Ngay: 1900 088 832

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 832

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 832

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Hẻm 51, P. Tô Châu, Tp. Hà Tiên, Kiên Giang

Số 91 Nguyễn Văn Bạch, Kp. 5, P. 3, Tp. Tây Ninh

Số 36 Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Đặt Ngay: 1900 088 832

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé