Giới Thiệu Nhà Xe Thủy Khởi

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vận tải hành khách nhà xe Thủy Khởi đã tạo được niềm tin và sự ưu ái của hành khách khi di chuyển trên tuyến Sơn La ⇔ Hải Phòng, nhờ vào sự chuyên nghiệp, tận tâm của nhà xe đối với khách hàng.

Nhằm nâng cao hơn chất lượng phục vụ hành khách nhà xe Thủy Khởi đã thay đổi những dòng xe cũ hay dằn xóc, chật hẹp,… bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới với nội thất bọc da sang trọng, trên xe được trang bị sẵn tivi màn hình phẳng, dàn loa âm tường hiện đại, ổ sạc điện thoại tiện lợi, máy lạnh, mạng wifi mạnh phù hợp cho hành khách thư giãn giải trí khi di chuyển đường dài, ngoài ra nhà xe còn phục vụ sẵn nước suối, khăn lạnh miễn phí trên xe.

Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ hành khách trong mọi tình huống, tài xế có kinh nghiệm lái xe đường dài, thân thiện lái xe cẩn thận, luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết. Nhà xe Thủy Khởi cam kết không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường ngoài những khách đã đặt vé trước tại những điểm đón cố định của nhà xe.

QL6, P. Phú Lâm, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tổ 4, Phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La, Sơn La

Số 52 đường Hà Nội, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Đặt Ngay: 1900 088 832

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 832

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 832

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

QL6, P. Phú Lâm, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tổ 4, Phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La, Sơn La

Số 52 đường Hà Nội, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Đặt Ngay: 1900 088 832

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé