Đến

Đặt vé xe tuyến Cần Thơ đi Tây Ninh mới nhất

       Bạn đang tìm kiếm hãng xe uy tín hoạt động trên tuyến Cần Thơ đi Tây Ninh? Cùng với sự hỗ trợ tiện lợi từ trang web vivutoday.com - Nền tảng trực tuyến để bạn dễ dàng tìm và đặt vé xe từ các điểm đi và điểm đến trên khắp cả nước. Với mục tiêu làm đơn giản hóa việc và tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng thân yêu, Vivutoday trở thành một đối tác đáng tin cậy trên mọi hành trình khi liên kết với các nhà xe hoạt động trên tuyến đường này như: Nhà xe Thảo Kim Ngân, xe Tân Thanh Nhàn,... Trong quá trình đặt mua vé xe nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với hệ thống Vivutoday thông qua số hotline hoạt động 24/24 là 1900 0152 hoặc 1900 996 678, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình với mong muốn mang đến chuyến hành trình tuyệt vời nhất.

I. Danh sách xe khách di chuyển từ Cần Thơ đi Tây Ninh chất lượng cao

 • Nhà xe Thảo Kim Ngân tuyến Cần Thơ - Tây Ninh
 • Số điện thoại nhà xe Tân Thanh Nhàn
 • Địa chỉ xe Thảo Kim Ngân.
Thông tin bảng giá lịch trình: Tuyến Cần Thơ - Tây Ninh
Hãng xe khách Khoảng thời gian di chuyển Thời gian đi Loại xe Giá vé
Xe Thảo Kim Ngân Cần Thơ - Tây Ninh 04h25 11:30 Bến xe Khách Cần Thơ 11:30 Bến xe Tây Ninh Giường Limousine 32 chỗ 190.000 VNĐ SĐT
Xe Tân Thanh Nhàn Cần Thơ - Tây Ninh 04h25 09:00 - 20:00 Bến xe 91B Cần Thơ 05:00 - 17:00 Vp Tây Ninh: 187 Hùng Vương, Kp. 4, Tx. Hoà Thành, Tây Ninh Giường nằm 40 chỗ 250.000 VNĐ SĐT

II. Một số nhà xe Cần Thơ đi Tây Ninh nổi bật hiện nay

     Mạng lưới các nhà xe vận chuyển từ Cần Thơ đi Tây Ninh có thể không đông đảo về số lượng, nhưng chắc chắn nổi bật bởi chất lượng dịch vụ xuất sắc. Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các loại xe đa dạng từ phổ thông đến cao cấp hơn. Vì vậy, quãng đường dài 230km và mất hơn 04 giờ đồng hồ từ Cần Thơ tới Tây Ninh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vivutoday sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất thông qua danh sách các nhà xe uy tín sau đây.

1. Nhà xe Thảo Kim Ngân

       Nếu bạn đang ở Cần Thơ và có ý định lên kế hoạch tổ chức một chuyến tham quan ngắn ngày để thư giãn và giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc thì Tây Ninh là điểm đến thích hợp nhất lúc này. Trong đó nhà xe Thảo Kim Ngân là một sự lựa chọn nổi bật nhất, đã chiếm được lòng tin của khách hàng thông qua sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Bằng dòng xe Limousine cao cấp 32 chỗ với nhiều tiện nghi như: Rèm che chống sáng thiết kế dạng trượt kéo, wifi chuẩn tốc độ cao, màn hình giải trí sử dụng công nghệ Led âm thanh và ánh sáng hoàn hảo.
 • Tại bến xe Cần Thơ: Xe xuất bến mỗi ngày lúc 11:30. 
 • Xe rời bến xe Tây Ninh vào khung giờ cố định 11:30 
 • Giá vé xe giường Limousine 32 chỗ tham khảo: 190.000 đồng/vé.
Trụ sở chính: 91 Nguyễn Văn Bạch, Kp. 5, P. 3, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh.
Nhà xe Thảo Kim Ngân tuyến Cần Thơ - Tây Ninh
Nhà xe Thảo Kim Ngân tuyến Cần Thơ - Tây Ninh

2. Nhà xe Tân Thanh Nhàn

      Trên đoạn đường từ Cần Thơ kéo dài đến Tây Ninh, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khám phá những nét đặc trưng độc đáo của Việt Nam chỉ bằng một chuyến đi đồng hành cùng nhà xe Tân Thanh Nhàn bằng chất lượng xe giường nằm 40 chỗ có đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí mọi lúc. Nhà xe cam kết mang đến cho bạn một cuộc hành trình không chỉ thú vị mà còn an toàn và thoải mái, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Nhà xe đón khách tại bến xe 91B Cần Thơ: Có 2 khung giờ xuất bến lúc 09:00 và 20:00 
 • Điểm trả tại văn phòng Tây Ninh: 187 Hùng Vương, Kp. 4, Tx. Hoà Thành, Tây Ninh. Thời gian xe bắt đầu khởi hành lúc 05:00 -17:00.
 • Giá vé xe khách tham khảo: 250.000 đồng/vé.
  Xe khách Tân Thanh Nhàn từ Cần Thơ đi Tây Ninh
  Xe khách Tân Thanh Nhàn từ Cần Thơ đi Tây Ninh
      Trên đây là tổng hợp một số thông tin về 2 nhà xe có uy tín, chất lượng đang hoạt động trên tuyến đường đi từ Cần Thơ đến Tây Ninh. Không những đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng mà thông qua vivutoday.com bạn sẽ tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu, thay vì phải đến trực tiếp quầy vé thì bây giờ chỉ với một vài thao tác đơn giản và giao diện vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng đặt vé một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ hay muốn biết thêm bất cứ thông tin nào khác thì đừng ngần ngại, hãy cứ liên hệ trực tiếp đến số tổng đài 1900 0152 - 1900 996 678, bạn sẽ luôn được hướng dẫn tận tình bởi bộ phận tổng đài viên nhiệt tình và vui vẻ, am hiểu lịch trình.