Đến

Đặt vé xe tuyến Đà Lạt Lâm Đồng đi Bạc Liêu mới nhất

       Các hãng xe tuyến Đà Lạt - Lâm Đồng đi Bạc Liêu như Xe An Hòa Hiệp, Tuấn Hiệp,… sẽ mang đến trải nghiệm di chuyển dễ dàng và thú vị giữa hai địa phương. Với sự hỗ trợ từ website vivutoday.com, quý khách có thể đặt vé xe nhanh chóng và tiện lợi mà không cần đến quầy vé truyền thống. Đây là "Hệ thống đặt vé xe toàn quốc", chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn nhà xe, loại xe, lịch trình,... từ dịch vụ bình dân đến trải nghiệm cao cấp bằng xe Limousine, quý khách hoàn toàn tự do lựa chọn. Nếu gặp khó khăn trong quá trình tìm chuyến hay đặt vé xe, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 0152 hoặc 1900 996 678 để được hỗ trợ tận tâm.

I. Danh sách nhà xe tuyến Đà Lạt Lâm Đồng đi Bạc Liêu chất lượng nhất

  • Xe An Hòa Hiệp
  • Số điện thoại nhà xe Tuấn Hiệp
  • Giá vé xe giường nằm An Hòa Hiệp Đà Lạt Lâm Đồng - Bạc Liêu.
Thông tin bảng giá lịch trình: Tuyến Đà Lạt Lâm Đồng - Bạc Liêu
Hãng xe khách Khoảng thời gian di chuyển Thời gian đi Loại xe Giá vé
Xe An Hòa Hiệp Bạc Liêu - Đà Lạt Lâm Đồng 10:45 13:00 Bến xe Liên tỉnh Đà Lạt 19:15 Điểm đón trả: Bạc Liêu (Dọc Quốc Lộ 1A) Giường Limousine 20 chỗ 550.000 VNĐ SĐT
Xe Tuấn Hiệp Bạc Liêu - Đà Lạt Lâm Đồng 10:45 16:30 Bến xe Liên tỉnh Đà Lạt 20:30 Điểm đón trả: Bạc Liêu (Dọc Quốc Lộ 1A) Giường Limousine 34 chỗ 410.000 VNĐ SĐT
11:30 Bến xe Liên tỉnh Đà Lạt 18:30 Điểm đón trả: Bạc Liêu (Dọc Quốc Lộ 1A) Giường nằm 40 chỗ 380.000 VNĐ SĐT

II. Một số nhà xe Đà Lạt - Lâm Đồng đi Bạc Liêu được nhiều người lựa chọn hiện nay

    Khi bạn đặt chân đến vùng Miền Tây Nam Bộ, không thể không nhắc đến Bạc Liêu - một vùng đất trù phú với vườn trái cây mênh mông và nổi tiếng với những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh độc đáo. Đặc biệt, đây là nơi mà ngôi nhà của công tử Bạc Liêu từng lừng danh trong thời xa xưa vẫn tồn tại. Hiện có rất nhiều phương tiện khác nhau để lựa chọn, bao gồm xe máy, xe khách và máy bay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải qua một chuyến hành trình thoải mái, an toàn, đầy tiện nghi và sang trọng, thì dưới đây là danh sách những nhà xe Đà Lạt đi Bạc Liêu mà Vivutoday muốn giới thiệu đến bạn.

1. Nhà xe An Hòa Hiệp

      Hãy cùng xe An Hòa Hiệp và khám phá một cuộc hành trình thực sự từ Đà Lạt Lâm Đồng đi Bạc Liêu. Với sự lựa chọn là xe giường nằm cao cấp Limousine 20 chỗ, nhà xe cam đoan mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm độc đáo và tiện ích dễ dàng phục vụ mọi nhu cầu. Quý khách sẽ được thư giãn trong không gian thoải mái, được trang bị hệ thống wifi, máy lạnh và nhận miễn phí nước và khăn lạnh để giúp tối ưu hóa chuyến đi của mình.
  • Xe xuất phát tại bến xe Liên tỉnh Đà Lạt với khung giờ lúc 13:00.
  • Tại điểm đón trả: Dọc quốc lộ 1A của Bạc Liêu xe bắt đầu đón khách lúc 19:15.
  •  Giá vé tham khảo: Xe Limousine 20 chỗ: 550.000 đồng/vé.
Trụ sở chính tại Cà Mau: 54/6 Lý Thường Kiệt, xóm 4, Phường 6, Tp Cà Mau.
Nhà xe An Hòa Hiệp tuyến Đà Lạt Lâm Đồng - Bạc Liêu
Nhà xe An Hòa Hiệp tuyến Đà Lạt Lâm Đồng - Bạc Liêu

2. Nhà xe Tuấn Hiệp

     Nhà xe đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với đông đảo khách hàng trên tuyến đường Đà Lạt - Bạc Liêu, bằng xe Limousine giường nằm 34 chỗ và xe 40 giường. Cả hai loại xe này đều được trang bị những tiện nghi hiện đại và tuân thủ các tiêu chuẩn đạt tới mức 5 sao. Điều này đảm bảo rằng hành khách sẽ được trải nghiệm trong không gian di chuyển sang trọng và sạch sẽ, cùng với việc hưởng các quyền lợi tốt nhất. Hãng xe Tuấn Hiệp cũng nổi tiếng với thái độ phục vụ khách hàng vô cùng kính trọng, lịch sự và chuyên nghiệp, luôn xử lý mọi vấn đề kịp thời và không để bất kỳ sự cố nào ảnh hưởng đến lợi ích của khách, nhằm mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng của mình.
  • Tại bến xe Liên tỉnh Đà Lạt, nhà xe Tuấn Hiệp có các khung giờ đưa đón khách như: 16:30 (xe Limousine 34 chỗ) và 11:30 (xe giường nằm 40 chỗ).
  • Đối với chiều ngược lại đón khách dọc theo quốc lộ 1A Bạc Liêu: Lúc 20:30 (xe Limousine 34 chỗ) và 18:30 (xe giường nằm 40 chỗ). 
  • Giá vé xe Bạc Liêu tham khảo: 410.000 đồng/vé (xe Limousine), 380.000 đồng/vé (xe 40 giường).
Trụ sở chính của nhà xe tại Cà Mau: Số 71 Tôn Đức Thắng, Khóm 8, P. 5.
Nhà xe Tuấn Hiệp đi Bạc Liêu từ Đà Lạt - Lâm Đồng
Nhà xe Tuấn Hiệp đi Bạc Liêu từ Đà Lạt - Lâm Đồng
      Vivutoday không chỉ muốn mang đến nhiều lựa chọn về nhà xe khi quý khách lên kế hoạch chuyến đi từ Đà Lạt đến Bạc Liêu, mà còn hy vọng mở ra những trải nghiệm các dòng xe hiện đại, nhiều tiện nghi. Để đơn giản hóa quy trình đặt vé xe, quý khách vui lòng truy cập website vivutoday.com. Tại đây, quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy giao diện thân thiện, các bước thao tác đơn giản và tiện lợi, phù hợp với mọi đối tượng. Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 0152 - 1900 996 678 luôn có đội ngũ tổng đài viên trực máy 24/7, giúp giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ tối đa cho quý khách.