Đến

Đặt vé xe tuyến Hải Phòng đi Thanh Hóa mới nhất

    Đặt vé xe đi từ Hải Phòng đến Thanh Hóa một cách thuận tiện và tiết kiệm là điều quan trọng. Vì vậy, vivutoday.com - Hệ thống đặt vé xe trực tuyến uy tín hàng đầu - luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Cùng với mạng lưới hợp tác với nhiều hãng xe chất lượng cao, Vivutoday mang đến nhiều lựa chọn tuyến đường phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn. Thông tin lịch trình, giá vé, điểm đón trả được cập nhật liên tục giúp việc đặt vé diễn ra thuận lợi. Nếu cần hỗ trợ, bạn hãy gọi ngay hotline 1900 0152 - 1900 996 678 đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để đảm bảo mọi chuyến đi luôn an toàn và tiện lợi.

I. Nhà xe uy tín chuyên tuyến Hải Phòng đi Thanh Hóa

  • Xe khách Tuấn Tâm
  • Số điện thoại nhà xe Tuấn Tâm 
  • Trụ sở chính Tuấn Tâm 
  • Giá vé xe Hải Phòng đi Thanh Hóa 
Thông tin bảng giá lịch trình: Tuyến Hải Phòng - Thanh Hóa
Hãng xe khách Khoảng thời gian di chuyển Thời gian đi Loại xe Giá vé
 Xe Tuấn Tâm Hải Phòng - Thanh Hóa 03h32 21:00 Bến xe Vĩnh Bảo 23:00 Điểm đón trả: Big C Thanh Hóa, phường Đông Hà Giường nằm 40 chỗ 350.000VNĐ SĐT

II. Nhà xe chất lượng cao chuyên tuyến Hải Phòng đi Thanh Hóa 

     Khoảng cách từ Hải Phòng đi Thanh Hóa với chiều dài khoảng 243 km, nếu di chuyển bằng phương tiện xe ô tô theo hướng cao tốc CT01 và quốc lộ 5B thì mất khoảng 03 giờ 32 phút, tùy điểm đến nên thời gian có thể chênh lệch hơn dự kiến. Để thuận tiện hơn, Vivutoday giới thiệu một số hãng xe khách chất lượng cao cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn được nhiều khách lựa chọn đồng hành trong nhiều năm qua.

1. Nhà xe Tuấn Tâm

     Chuyên tuyến xe khách từ Hải Phòng đi Thanh Hóa với dòng xe giường nằm 44 chỗ cùng sự kết hợp tinh tế giữa hiệu suất vận chuyển và sự thoải mái của hành khách. Trang bị dàn đèn led áp trần nhiều màu sắc tạo nên không gian lung linh, ấm áp và đội ngũ bác tài kỳ cựu, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn và suôn sẻ cho mọi chuyến đi. 
  • Tại bến xe Vĩnh Bảo xe bắt đầu khởi hành vào lúc 21:00
  • Xe đón khách lúc 23:00 tại Big C Thanh Hóa nằm ở phường Đông Hà, vì vậy khách có nhu cầu đi xe cần đến sớm hơn khung giờ xe dự kiến xuất phát để tránh bị trễ chuyến. 
  • Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/vé
Trụ sở chính: P. Hà Huy Tập, TT. Hương Khê, H. Hương Khê, Hà Tĩnh.
Nhà xe Tuấn Tâm tuyến Hải Phòng - Thanh Hóa
Nhà xe Tuấn Tâm tuyến Hải Phòng - Thanh Hóa
      Trên đây là chi tiết lịch trình, giá vé xe Tuấn Tâm chất lượng cao chuyên tuyến Hải Phòng đi Thanh Hóa mà Vivutoday muốn chia sẻ, mong rằng sẽ giúp cho mọi người có thêm sự lựa chọn để trải nghiệm các chuyến đi an toàn cùng mức chi phí hợp lý nhất. Bạn muốn tìm kiếm vé xe của nhiều tuyến đường khác có thể truy cập vào website vivutoday.com để đặt chỗ trước và chọn vị trí giường ưng ý nhất. Hoặc gọi đến số tổng đài 1900 0152 và 1900 996 678 để được hỗ trợ một cách chu đáo nhất bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình.