Đến

Đặt vé xe tuyến tuyến Sài Gòn đi Lộc Ninh – Bình Phước mới nhất

      Nếu bạn đang lên kế hoạch cho cuộc hành trình từ Sài Gòn đi Lộc Ninh - Bình Phước, hãy để chúng tôi biến điều này thành một cuộc phiêu lưu dễ dàng và tiết kiệm nhất. Tại trang web vivutoday.com - "Hệ thống hỗ trợ đặt vé xe Toàn quốc" mang đến cho khách hàng một thế giới đầy ưu đãi hấp dẫn, phù hợp cho mọi thời điểm trong năm. Chỉ cần vài cú click chuột, bạn có thể sở hữu vé xe trên những hãng xe khách uy tín đang hoạt động trên tuyến đường này. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc tìm kiếm và đặt vé xe, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 0152 hoặc 1900 996 678 sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong mọi tình huống bởi đội ngũ tổng đài viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình.

I. Nhà xe di chuyển từ Sài Gòn đi Lộc Ninh - Bình Phước

  • Văn phòng nhà xe Hoàng Yến Logistics
  • Lịch trình tuyến xe Sài Gòn - Lộc Ninh Bình Phước.
Thông tin bảng giá lịch trình: Tuyến Sài Gòn - Lộc Ninh - Bình Phước
Hãng xe khách Khoảng thời gian di chuyển Thời gian đi Loại xe Giá vé
Xe Hoàng Yến Logistics Sài Gòn - Lộc Ninh - Bình Phước 03h00 08:00 - >18:00 (2h/chuyến) Sân bay Tân Sơn Nhất: Đ. Trường Sơn, P. 2, Q. Tân Bình 03:00 - 04:00; 06:00 -> 16:00 (2h/chuyến) Bến xe Lộc Ninh Ghế Limousine 9 chỗ 220.000 VNĐ SĐT

II. Một số nhà xe Sài Gòn đi Lộc Ninh - Bình Phước được nhiều người lựa chọn hiện nay

     Hành trình từ Sài Gòn đi Lộc Ninh - Bình Phước, một chặng đường dài khoảng 118,2km, có thể dễ dàng vượt qua chỉ trong vòng 03 giờ thông qua Quốc lộ 13 bằng ô tô. Tuy nhiên, để đảm bảo mọi chuyến hành trình của quý hành khách thuận lợi, Vivutoday muốn chia sẻ với bạn một số thông tin về các hãng xe uy tín, chất lượng được phần lớn người đi xe ưu tiên lựa chọn.

1. Nhà xe Hoàng Yến Logistics

     Chuyên phục vụ khách hàng trên hành trình từ Sài Gòn đi Lộc Ninh - Bình Phước, với dịch vụ chu đáo, tận tâm xe khách Hoàng Yến Logistics luôn nhiều người yêu thích. Bằng dòng xe Limousine 9 chỗ với các tiện ích như chế độ massage êm ái, wifi tốc độ cao, màn hình giải trí cá nhân, hệ thống máy điều hòa công suất lớn,...
  • Điểm đón: Sân bay Tân Sơn Nhất: Khung giờ xe hoạt động liên tục từ 08:00 -> 18:00 mỗi ngày.
  • Điểm trả: Bến xe Lộc Ninh, xe rời bến có các khung giờ cố định: 03:00 - 04:00 và 06:00 -> 16:00 (cách 02 giờ có một chuyến xuất phát).
  • Giá vé xe Limousine đi Lộc Ninh - Bình Phước tham khảo: 220.000 đồng/vé.
Trụ sở chính: 220 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Nhà xe Hoàng Yến Logistics tuyến Sài Gòn - Lộc Ninh Bình Phước
Nhà xe Hoàng Yến Logistics tuyến Sài Gòn - Lộc Ninh Bình Phước
     Mong rằng với nhà xe chuyên tuyến Sài Gòn đi Lộc Ninh - Bình Phước, mà Vivutoday đã gợi ý trên bạn sẽ có thêm sự lựa chọn hơn. Để đơn giản hóa việc đặt mua vé xe khách các tuyến, bạn hãy truy cập địa chỉ trang web vivutoday.com sẽ có nhiều thông tin hữu ích, cập nhật lịch trình, giá vé mới nhất. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, bạn đừng ngần ngại gọi ngay số tổng đài 1900 0152 - 1900 996 678 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, mà còn hỗ trợ tối đa trong mọi tình huống, để bạn có một hành trình trọn vẹn.