Đến

Đặt vé xe tuyến Sài Gòn đi Thạnh Phú Bến Tre mới nhất

      Hãy tận hưởng hành trình tuyệt vời từ Sài Gòn đi Thạnh Phú - Bến Tre thông qua việc đặt vé xe tại trang web hàng đầu - vivutoday.com với nhiều nhà xe uy tín trên tuyến đường này như: Xe Đồng Tiến, Tuấn Lan, Thuận Hưng,... Đảm bảo rằng bạn luôn có ghế ngồi/ giường nằm theo ý muốn, mua vé đúng với giá niêm yết, giúp hành khách hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển. Đôi khi bạn có thể gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tìm kiếm và đặt vé xe, và đó là lý do tại sao Vivutoday đã thiết lập các số hotline 1900 0152  hoặc 1900 996 678 cùng đội ngũ tổng đài viên luôn sẵn sàng và nhiệt tình để hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

I. Danh sách nhà xe uy tín di chuyển từ Sài Gòn đi Thạnh Phú - Bến Tre

  • Nhà xe Đồng Tiến tuyến Sài Gòn - Thạnh Phú Bến Tre
  • Địa chỉ văn phòng xe Tuấn Lan
  • Số điện thoại nhà xe Thuận Hưng.
Thông tin bảng giá lịch trình: Tuyến Sài Gòn - Thạnh Phú - Bến Tre
Hãng xe khách Khoảng thời gian di chuyển Thời gian đi Loại xe Giá vé
Xe Đồng Tiến Sài Gòn - Thạnh Phú - Bến Tre 03h00 00:30 Ngã tư An Sương: xa lộ Đại Hàn - P. Tân Thới Nhất - Q.12 14:00 Bến xe Thạnh Phú Giường nằm 40 chỗ 200.000 VNĐ SĐT
Xe Tuấn Lan Sài Gòn - Thạnh Phú - Bến Tre
03h00
11:00 Bãi xe Nhật Tảo 02:00 - 08:00 Bến xe Thạnh Phú Giường nằm 40 chỗ 150.000 VNĐ SĐT
15:00 Bãi xe Nhật Tảo Đang cập nhật Ghế 28 Chỗ (Samco) 150.000 VNĐ SĐT
Xe Thuận Hưng Sài Gòn - Thạnh Phú - Bến Tre 03h00 23:30 Ngã tư An Sương: xa lộ Đại Hàn - P. Tân Thới Nhất - Q.12 18:10 Bến xe Thạnh Phú Giường nằm 40 chỗ 200.000 VNĐ SĐT

II. Một số nhà xe từ Sài Gòn đi Thạnh Phú - Bến Tre được nhiều người lựa chọn hiện nay

     Hành trình từ Sài Gòn đi Thạnh Phú - Bến Tre một chặng đường dài khoảng 131,9 km, có thể dễ dàng vượt qua chỉ trong vòng 03 giờ thông qua ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương/ĐCT01 bằng phương tiện ô tô. Vivutoday muốn chia sẻ với bạn một số thông tin về các hãng xe hàng đầu trong danh sách Top 3 nhà xe uy tín nhất tuyến Sài Gòn đi Thạnh phú - Bến Tre. Với những sự lựa chọn này, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc thưởng ngoạn cảnh quan và trải nghiệm các tiện ích đầy phấn khích, mà không cần lo lắng về mọi chi tiết phiền toái.

1. Nhà xe Đồng Tiến

     Nếu bạn đang có ý định tận hưởng một kỳ nghỉ thư giãn từ Sài Gòn đi Thạnh Phú - Bến Tre để giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc căng thẳng, thì bạn không thể bỏ qua thương hiệu đáng tin cậy - Hãng xe Đồng Tiến. Với dịch vụ xuất sắc và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc trong mỗi chuyến đi.
  • Tại Ngã tư An Sương, nơi giao nhau của xa lộ Đại Hàn, phường Tân Thới Nhất, quận 12: Xe giường nằm 40 chỗ xuất phát vào lúc 00:30.
  • Còn tại bến xe Thạnh Phú: Xe xuất bến lúc 14:00.
  • Giá vé tham khảo: 200.000 đồng/vé.
Trụ sở chính: Quốc lộ 57, thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, Bến Tre.
Xe khách Đồng Tiến từ Sài Gòn đi Thạnh Phú Bến Tre
Xe khách Đồng Tiến từ Sài Gòn đi Thạnh Phú Bến Tre

2. Nhà xe Thuận Hưng

      Chuyên phục vụ chuyến đi từ Sài Gòn đi Thạnh Phú - Bến Tre bằng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao với giường êm ái, máy điều hòa mát lạnh, nước uống, chăn đắp sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng tại từng vị trí thuận tiện cho khách dùng khi có nhu cầu. Đội ngũ của xe khách Thuận Hưng không chỉ đơn thuần là những người lái xe nhiều kinh nghiệm mà còn là những hướng dẫn viên tận tâm, sẵn sàng chia sẻ với bạn những thông tin thú vị về điểm đến và đưa bạn đến những địa điểm tuyệt vời nhất trong khu vực. 
  • Điểm đón: Tại Ngã tư An Sương, nơi mà xa lộ Đại Hàn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12: Xe bắt đầu hành trình lúc 23:30.
  • Xe rời bến xe Thạnh Phú vào lúc 18:10.
  • Giá vé dao động khoảng: 200.000 đồng/vé.
Trụ sở chính: 117C ấp Bình Thạnh, xã Bình Phú, Bến Tre.
Nhà xe Thuận Hưng đi Thạnh Phú Bến Tre đi Sài Gòn
Nhà xe Thuận Hưng đi Thạnh Phú Bến Tre đi Sài Gòn
      Qua danh sách các nhà xe uy tín trên hy vọng khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp, để đơn giản hóa quá trình đặt vé xe từ Sài Gòn đi Thạnh Phú - Bến Tre, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại vivutoday.com. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự hỗ trợ, đừng ngần ngại gọi tổng đài theo số 1900 0152 - 1900 996 678 sẽ có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng phục vụ bạn xuyên suốt 24/24 đem đến những thông tin hữu ích nhất cho mọi hành trình.