Đến

Đặt vé xe tuyến Thanh Hóa đi Quảng Ninh mới nhất

      Tận hưởng chuyến hành trình từ Thanh Hóa đi Quảng Ninh với hàng loạt ưu đãi đặc biệt, mỗi thời điểm mang một vẻ đẹp riêng. Trong đó việc đặt vé xe trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần bạn truy cập vào trang web Vivutoday - "Hệ thống hỗ trợ đặt vé xe Toàn quốc". Chúng tôi đã liên kết mạnh mẽ với nhiều đơn vị xe khách uy tín trên tuyến đường này như: Nhà xe Duy Khánh Limousine, Tuấn Tâm hay nhà xe Việt Sơn Anh,... Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo vị trí bạn đã đặt trước và giá vé đã được niêm yết. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và đặt vé xe, đừng ngần ngại gọi ngay đến số hotline 1900 0152 - 1900 996 678 để đội ngũ tổng đài viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay lập tức.

I. Danh sách 03 nhà xe di chuyển từ Thanh Hóa đi Quảng Ninh 

 • Nhà xe Duy Khánh Limousine 
 • Tổng đài xe Tuấn Tâm 
 • Số điện thoại nhà xe Việt Sơn Anh 
 • Giá vé các nhà xe đi từ Thanh Hóa đến Quảng Ninh.
Thông tin bảng giá lịch trình: Tuyến Thanh Hóa - Quảng Ninh
Hãng xe khách Khoảng thời gian di chuyển Thời gian đi Loại xe Giá vé
Xe Duy Khánh Limousine Thanh Hóa - Quảng Ninh 04h35 06:00 -> 18:00 (60 phút/chuyến) Vp Thanh Hóa: 21 Đại lộ Hùng Vương, P. Quảng Thịnh, Thanh Hóa 05:00 -> 17:00 (60 phút/chuyến) Vp Cẩm Phả: 11 Lê Thanh Nghị, P. Cẩm Đông, Tp. Cẩm Phả, Quảng Ninh Ghế Limousine 9 chỗ 300.000 VNĐ SĐT
Xe Tuấn Tâm Thanh Hóa - Quảng Ninh 04h35 23:00 Điểm đón trả Big C Thanh Hóa: P. Đông Hà, X. Đông Hải, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa 19:10 Bến xe Mông Dương Giường nằm 40 chỗ (WC) 350.000 VNĐ SĐT
Xe Việt Sơn Anh Thanh Hóa - Quảng Ninh 04h35 02:30 Điểm đón trả Big C Thanh Hóa: Phố Đồng Lễ, P. Đông Hải, Tp. Thanh Hóa 06:50 Vp Ka Long: 43 Mạc Đỉnh Chi, P. Ka Long, Tp. Móng Cái Giường 45 chỗ 550.000 VNĐ SĐT

II. Danh sách 03 nhà xe di chuyển từ Thanh Hóa đi Quảng Ninh được nhiều người tin chọn hiện nay 

Hành trình từ Thanh Hóa đi Quảng Ninh sẽ mất trung bình khoảng 4 giờ 35 phút nếu bạn di chuyển bằng ô tô. Tuy nhiên, để cho chặng đường này trở nên thoải mái và dễ chịu, thì bạn có thể lựa chọn xe khách. Trong nội dung này, Vivutoday sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 nhà xe chất lượng hàng đầu tuyến Thanh Hóa đi Quảng Ninh mà bạn nên lưu lại để khi cần thì gọi điện thoại ngay nhé! 

1. Nhà xe Duy Khánh Limousine

Duy Khánh Limousine là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có kế hoạch Thanh Hóa đi Quảng Ninh. Được thành lập vào năm 2017, hãng xe này nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong ngành vận tải. Xe Limousine gồm 9 chỗ có đầy đủ tiện nghi, với lịch trình linh hoạt nhà xe Duy Khánh Limousine cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, nhà xe này không chỉ chú trọng đến mặt tiện lợi và an toàn, mà còn quan tâm đến sự thoải mái của khách hàng. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện, đảm bảo quý khách hàng được phục vụ một cách tận tâm và chu đáo. 
 • Xe xuất phát tại văn phòng Thanh Hóa: 21 Đại lộ Hùng Vương, P. Quảng Thịnh, có các khung giờ từ 06:00 -> 18:00 (60 phút/chuyến).
 • Tại văn phòng Cẩm Phả: 11 Lê Thanh Nghị, P. Cẩm Đông, Tp. Cẩm Phả, xe xuất phát trong khung giờ 05:00 -> 17:00 (60 phút/chuyến).
 • Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/vé. 
Trụ sở chính: 11 Lê Thanh Nghị, Tp Cẩm Phả, Quảng Ninh.
Nhà xe Duy Khánh Limousine tuyến Thanh Hóa - Quảng Ninh
Nhà xe Duy Khánh Limousine tuyến Thanh Hóa - Quảng Ninh

2. Nhà xe Tuấn Tâm 

        Nhà xe Tuấn Tâm là lựa chọn ấn tượng tiếp theo cho bạn từ Thanh Hóa đi Quảng Ninh. Với dịch vụ xe giường nằm 40 chỗ chất lượng, hãng xe cung cấp trải nghiệm vận chuyển thoải mái và tiện nghi nhất cho mỗi hành khách. Với không gian rộng rãi giúp bạn không chỉ thư giãn một cách tối đa, mà còn được trang bị nhà vệ sinh, giúp giảm bớt phiền phức trong quá trình xe đi trên đường, điều này đặc biệt hữu ích cho các chuyến hành trình xa.
 • Xe đón trả tại Big C Thanh Hóa: P. Đông Hà, X. Đông Hải, Tp. Thanh Hóa vào khung giờ 23:00 mỗi ngày. 
 • Tại Quảng Ninh: Đón khách tại bến xe Mông Dương lúc 19: 10 
 • Giá vé xe tham khảo: 350.000 đồng/vé 
Trụ sở chính: Đường Hà Huy Tập, TT. Hương Khê, H. Hương Khê, Hà Tĩnh.
Nhà xe Tuấn Tâm đi Quảng Ninh từ Thanh Hóa
Nhà xe Tuấn Tâm đi Quảng Ninh từ Thanh Hóa

3. Nhà xe Việt Sơn Anh 

       Nhà xe Việt Sơn Anh chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ lỡ dành cho những bạn đang có nhu cầu từ Thanh Hóa đi Quảng Ninh bằng xe khách. Với xe giường nằm 45 chỗ, hãng xe này cam kết mang lại cho hành khách một trải nghiệm vận chuyển thoải mái và tiện nghi.      Xe giường nằm của Việt Sơn Anh được thiết kế rộng rãi và thoải mái để bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi trên đường dài. Điều này làm cho hành trình trở nên dễ chịu hơn, đặc biệt là khi bạn cần một chỗ ngồi thoải mái để thư giãn hoặc ngủ. Ngoài ra, hãng xe luôn quan tâm đến sự an toàn của hành khách và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giao thông.
 • Tại Big C Thanh Hóa, xe xuất phát vào thời gian 02:30 
 • Tại Văn phòng Ka Long có địa chỉ: 43 Mạc Đỉnh Chi, P. Ka Long, Tp. Móng Cái xe khởi hành lúc 06:50 
 • Giá tham khảo: 550.000 đồng/vé. 
Trụ sở chính: 33 Nguyễn Văn Tạo, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng. 
Nhà xe Việt Sơn Anh tuyến Thanh Hóa - Quảng Ninh
Nhà xe Việt Sơn Anh tuyến Thanh Hóa - Quảng Ninh
       Chúng tôi hy vọng rằng với đề xuất Top 3 tuyến xe khách đi Quảng Ninh từ Thanh Hóa sẽ mang đến lựa chọn tốt nhất đối với hành trình của bạn. Để tiến gần hơn đến mong muốn của bạn, chúng tôi đã tạo nên trang web vivutoday.com - Một nơi không chỉ là cầu nối mà còn là cánh cửa đưa bạn vào với sự thuận tiện và dễ dàng trong việc đặt vé. Nếu bạn ưa thích sự chân thành và gần gũi, hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay số tổng đài 1900 0152 - 1900 996 678. Dù là ban ngày hay đêm khuya, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng để lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong 24 giờ không ngừng, chúng tôi luôn bên cạnh, để hỗ trợ bạn tới mức tối đa, đảm bảo mọi chuyến hành trình luôn trọn vẹn và an toàn, đúng như mong đợi.