Giới Thiệu Nhà Xe Đức Quyến

Mộc Châu, Sơn La là điểm du lịch hấp dẫn của Miền Bắc, với cảnh quan thiên nhiên phong phú cùng khí hậu mát mẻ, trong lành đã trở thành địa điểm du lịch hấp du khách trong nước mà cả du khách nước ngoài. Vì vậy hằng năm luôn có lượng lớn du khách đến với Mộc Châu để khám phá những thắng cảnh đẹp như Ngũ Động bản Ôn, thác Dải Yếm, đỉnh Pha Luông, hay cùng hòa mình vào thiên nhiên với những đồi chè xanh mát… ngoài ra du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon được xem là đặc sản vùng Tây Bắc như: xôi ngũ sắc, thịt trâu gác bếp,…. đặc biệt du khách sẽ thể quên được với món rượu ngô men lá quen thuộc của đồng bào Tây bắc.

Nhà xe Đức Quyến hoạt động với phương châm: “Khách hàng là người quyết định sự tồn tại cũng như phát triển của nhà xe”. Vì vậy nhà xe Đức Quyến luôn không ngừng nâng cao phong cách phục vụ, cũng như chất lượng xe.

QL 279, TT. Tuần Giáo, H. Tuần Giáo, Điện Biên

Số 20 Phạm Hùng, P. Mỹ Bình, Q. Từ Liêm, Hà Nội

Số 210B Đ. Trần Đăng Ninh, Tổ 9, P. Quyết Tâm, Sơn La

Đặt Ngay: 1900 088 825

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện.Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 825

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 825

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

QL 279, TT. Tuần Giáo, H. Tuần Giáo, Điện Biên

Số 20 Phạm Hùng, P. Mỹ Bình, Q. Từ Liêm, Hà Nội

Số 210B Đ. Trần Đăng Ninh, Tổ 9, P. Quyết Tâm, Sơn La

Đặt Ngay: 1900 088 825

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!