Chính sách đổi trả và hoàn tiền tại vivutoday.com

Sau khi đặt và thanh toán vé, nếu xảy ra những việc không mong muốn thì sẽ nảy sinh ra nhu cầu hoàn đổi vé của quý hành khách, thế nhưng nếu không nắm rõ quy định quý khách sẽ không thể chủ động được, việc tốt nhất là quý khách nên nắm rõ những điều kiện vé mình đã mua và lựa chọn loại vé có chính sách đổi trả và hoàn tiền phù hợp cho nhu cầu của mình, tránh trường hợp khi cần thiết hoàn đổi thì không thể hoàn đổi được. Tất nhiên những loại vé hoàn được sẽ có giá  cao hơn so với vé không hoàn được, đổi được sẽ có giá cao hơn vé không đổi được, nên việc lựa chọn được loại vé phù hợp cho nhu cầu là hết sức cần thiết!

A. CHÍNH SÁCH CỦA vivutoday.com

Phạm vi áp dụng chính sách đổi trả và hoàn tiền của vivutoday.com

– Chỉ áp dụng đối với vé/chứng từ khi mua trên vivutoday.com.
– Đối với vé thuộc các hành trình hoàn toàn sau 1 ngày trước khi khởi hành.

Thay đổi và hoàn vé không tự nguyện

– Là việc thay đổi/hoàn vé do dịch vụ bị hủy/chậm/khởi hành sớm do các nguyên nhân bất khả kháng.
– Tùy thuộc vào thời gian dịch vụ bị chậm/khởi hành sớm hoặc bị hủy, vivutoday.com sẽ có những chính sách hỗ trợ như sau:
+ Đối với các dịch vụ bị chậm/khởi hành sớm hơn 15 phút đến dưới 2 giờ hoặc các chuyến bị hủy và chuyển đến chuyến bay thay thế có giờ khởi hành muộn/sớm hơn giờ khởi hành cũ từ 15 phút đến dưới 2 giờ thì hành khách sẽ được đổi chuyến miễn phí.

Lưu ý:
– Đối với các dịch vụ có thông tin thay đổi lịch bay và đã thông báo thay đổi trước giờ diễn ra ít nhất 24 tiếng mà hành khách không hủy chỗ hoặc hủy chỗ trong 3 tiếng trước sẽ xem như thay đổi/hoàn

Hoàn vé

– Đối với vé có điều kiện được hoàn trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, do dịch vụ bị huỷ.