Tổng hợp 5 bến xe Vũng Tàu và thông tin lịch trình, nhà xe đi từ các bến

I. Đôi nét về Vũng Tàu

  Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm ở vùng Đông Nam Bộ với khí hậu nhiệt đới gió mùa là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nổi bật trong những năm gần đây, nhất là du lịch.

Thành phố Vũng Tàu "nét đẹp lung linh huyền ảo khi về đêm"
Thành phố Vũng Tàu “nét đẹp lung linh huyền ảo khi về đêm”

  - Được biết đến với địa danh du lịch nổi tiếng như Khu du lịch Hồ Mây tọa lạc tại địa chỉ số 1A Trần Phú – P.1 – Tp. Vũng Tàu luôn là điểm đến yêu thích của nhiều du khách mỗi khi có dịp đến Vũng tàu.

  - Có diện tích khoảng 50ha với khí hậu mát mẻ, trong lành, không gian yên tĩnh là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng với nhiều tiện ích hiện đại như một thành phố thu nhỏ. Bạn cũng có thể thay đổi không khí bằng cách tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh như máy bay, ngựa quay, xe lửa,… để thử sức chịu đựng cũng rất thú vị.

Quang cảnh Khu du lịch Hồ Mây - Vũng Tàu
Quang cảnh Khu du lịch Hồ Mây – Vũng Tàu

  - Nơi đây ẩm thực phong phú luôn níu chân thực khách gần xa bởi nét đặc trưng riêng của nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng từ biển khơi như: lẩu cá đuối, ốc vú nàng cùng món ăn dân dã như bánh khọt Vũng Tàu, bánh bông lan trứng muối với vị mặn vừa phải của trứng hòa quyện cùng vị béo ngậy của phô mai kết hợp vị mền, xốp của vỏ bánh tạo nên hương vị khó quên.

  - Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đạt được những thành tựu to lớn và toàn diện trên các mặt, từng bước nâng cao đời sống người dân. Lĩnh vực vận tải luôn được chú trọng đầu tư, nhất là bến xe, từng bước xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại đáp ứng nhu cầu vận chuyển khách, hàng hòa đi các tỉnh.

  Vậy các bến xe Vũng Tàu ở đâu? luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong suốt thời gian qua.

  Hãy cùng vivutoday.com tìm hiểu thông tin chi tiết về các bến xe Vũng Tàu, địa chỉ và lịch trình tuyến đường, nhà xe các bạn nhé!

II. Các bến xe tại Vũng Tàu

1. Bến xe khách Vũng Tàu (hay còn gọi bến xe thành phố Vũng Tàu)

Địa chỉ bến: Số 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P. 3 – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu.

Số điện thoại bến xe Vũng Tàu: 02543 859 727 – 02543 852 777 – 02543 530 783.

Cổng vào của bến xe khách Vũng Tàu
Cổng vào của bến xe khách Vũng Tàu

  - Vị trí nằm ở phía Nam của tỉnh, gần Quốc lộ 51 kết nối giao thương đi các tỉnh miền Nam và miền Tây thuận tiện.

  - Có diện tích khoảng 2ha với nhiều hạng mục hiện đại: khu nhà chờ dành cho người đi xe, quầy bán vé được bố trí khang trang, có quạt mát, nước uống, ghế ngồi luôn được chú trọng vệ sinh sạch sẽ.

Hình ảnh quầy vé tại bến
Hình ảnh quầy vé tại bến

  - Trung bình có khoảng 400 lượt xe xuất bến mỗi ngày, các phương tiện luôn được bố trí, sắp xếp khoa học theo từng khu vực và từng tuyến, có biển chỉ dẫn chi tiết thuận tiện cho việc xuất bến.

Bãi đậu xe của bến Vũng Tàu
Bãi đậu xe của bến Vũng Tàu

  - Ban quản lý làm việc chuyên nghiệp, tận tâm luôn điều hành xe ra vào bến có trật tự, không xảy ra tình trạng giành khách gây mất trật tự ảnh hưởng đến lịch trình xuất bến và luôn đảm bảo an toàn cho hành khách cùng hàng hóa tại bến.

2. Bến xe Bà Rịa (hay còn gọi bến xe thành phố Bà Rịa)

Địa chỉ: KM65 – QL. 51 – KP. 2 – P. Phước Trung – Tp. Bà Rịa – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Số điện thoại bến xe Bà Rịa – Vũng Tàu: 02543 826 768 

Hình ảnh bến xe khách Bà Rịa
Hình ảnh bến xe khách Bà Rịa

  - Đây là bến xe loại 4 do Công ty dịch vụ bến xe tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu quản lý, có tổng diện tích khoảng 3.360 m2 với nhiều hạng mục công trình: nhà chờ, quầy bán vé, bố trí ghế ngồi, quạt mát, nước uống, căn tin chuyên cung cấp các loại nước uống giải khát, thức ăn nhanh đáp ứng nhu cầu của người đi xe, tài xế tại bến.

Quầy vé tại bến
Quầy vé tại bến

  - Với diện tích tương đối lớn, nơi đón trả khách có mái che, bãi đỗ xe được bố trí khoa học, phân luồng theo tuyến đảm bảo xe ra vào bến dễ dàng.

Quang cảnh của bến xe Bà Rịa
Quang cảnh của bến xe Bà Rịa

  - Ban điều hành bến xe làm việc nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, luôn điều hành xe chạy đúng lịch trình, đảm bảo an ninh trật tự tại bến.

3. Bến xe Long Hải

Địa chỉ bến: Tỉnh lộ 44A – TT. Long Hải – H. Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại: 02543 868 590

 Hình ảnh bến xe Long Hải (bến xe huyện Long Điền) - Bà Rịa Vũng Tàu
Hình ảnh bến xe Long Hải (bến xe huyện Long Điền) – Bà Rịa Vũng Tàu

  - Bến xe Long Hải hay còn gọi bến xe Long Điền đây là bến xe tuyến huyện nhưng có vị trí tương đối thuận lợi, là nơi luân chuyển khách, hàng hóa của các nhà xe đi bến xe Long Hải từ các tỉnh: Bến Tre, Bình Thuận, Kiên Giang, Cà Mau, Sài Gòn,… Bến xe có trang bị phòng chờ dành cho người đi xe rộng thoáng, bãi đỗ xe rộng rãi có biển chỉ dẫn chi tiết giúp thuận lợi trong việc đón trả khách.

Khu vực phòng bán vé xe tại bến xe H. Long Điền
Khu vực phòng bán vé xe tại bến xe H. Long Điền

  - Đặc biệt có dịch vụ giữ xe qua đêm tiện lợi, ban quản lý bến xe làm việc nhiệt tình, luôn đảm bảo xe xuất bến đúng giờ, điều hành xe ra vào bến có trật tự.

Bãi xe khách tại bến xe Long Điền - Vũng Tàu
Bãi xe khách tại bến xe Long Điền – Vũng Tàu

4. Bến xe Xuyên Mộc

Địa chỉ: Quốc lộ 55 – X. Phước Thuận – H. Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu.

Điện thoại: 02543 874 164

Cổng vào bến xe Xuyên Mộc
Cổng vào bến xe Xuyên Mộc

  - Khu vực quầy bán vé, có phòng chờ thoáng mát, trang bị nhà vệ sinh, bố trí điểm đón trả khách thuận tiện, nhân viên bến xe luôn nhiệt tình hướng dẫn hành khách tìm đúng xe di chuyển.

Phòng vé tại bến xe Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu
Phòng vé tại bến xe Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu

 - Bãi đậu xe dành cho các phương tiện rộng rãi và Ban quản lý làm việc tận tâm, chu đáo, điều hành xe xuất bến đúng giờ.

Bãi xe tại bến xe Xuyên Mộc
Bãi xe tại bến xe Xuyên Mộc

5. Bến xe khách Bình Châu

Địa chỉ: QL 55 – X. Bình Châu – H. Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu.

 - Tuy có diện tích không lớn lắm nhưng được sắp xếp khoa học, điểm đón trả khách rộng rãi, phòng chờ cho người đi xe có mái che. Các dịch vụ căn tin phục vụ nước uống, đồ ăn nhanh đáp ứng nhu cầu của tài xế, hành khách tại bến.

 - Ban quản lý bến luôn đảo bảo an toàn cho hành khách, hàng hóa và điều hành xe xuất bến đúng lịch trình không xảy ra tình trạng trễ chuyến ảnh hưởng đến hành trình di chuyển.

Bến xe khách Bình Châu - Bà Rịa Vũng Tàu
Bến xe khách Bình Châu – Bà Rịa Vũng Tàu

   Ngoài các bến xe trên, còn có các bến xe tuyến huyện cũng hoạt động có hiệu quả góp phần giảm tải áp lực cho các bến xe chính như: bến xe Phước Hải (Tỉnh lộ 44 – TT Phước Hải – H. Đất Đỏ), bến xe Châu Đức (Số 01 Lê Lai – TT Ngãi Giao – H. Châu Đức), bến xe Cù Bị (X. Cù Bị – H. Châu Đức),… Đáp ứng việc đi lại của người dân, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, các bến xe tại Vũng Tàu luôn không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, bố trí điểm đón trả khách hợp lý tạo điều kiện các phương tiện ra vào bến được thuận lợi.

Bến xe khách huyện Châu Đức - Bà Rịa Vũng Tàu
Bến xe khách huyện Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin vivutoday.com giới thiệu tổng hợp các bến xe ở Vũng Tàu và một số tuyến đường từ bến xe đi các tỉnh để bạn tham khảo và có thể bình chọn nhà xe yêu thích.

Tuyến xe Vũng Tàu Cà Mau

  - Cà Mau cách Vũng Tàu khoảng 390,4km (qua Quốc lộ 1A) và thời gian di chuyển bằng ô tô dự kiến khoảng 07 giờ 57 phút. Rời xa không khí nhộn nhịp, tấp nập du khách có thể hòa mình trong không gian tĩnh lặng, không khí trong lành của những cánh rừng ngập mặn như rừng U Minh với hệ sinh thái đa dạng cùng những cây tràm cổ thụ tạo nên nét riêng cho vùng đất nơi đây. Du khách có thể thưởng thức đặc sản cua Cà Mau với vị béo ngậy của phần gạch, vị thơm ngon, ngọt thịt có thể chế biến thành rất nhiều món ăn như cua rang me, lẩu cua,… Hãy khám phá Cà Mau bạn nhé.

  - Có thể di chuyển đến nơi đây bằng rất nhiều phương tiện khác nhau, trong đó xe khách vẫn luôn được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các xe khách sau với sự đa dạng của nhiều dòng xe.

1. Nhà xe Tuấn Hiệp

Trụ sở chính: Quốc lộ 1A – Đ. Lý Thường Kiệt – P. 6 – Tp. Cà Mau – Cà Mau, là thương hiệu luôn được nhiều biết đến chuyên khai thác tuyến xe khách Vũng Tàu đi Cà Mau, với dòng xe giường Limousine 32 phòng cao cấp và xe giường 40 chỗ.

Nhà xe Tuấn Hiệp tuyến Vũng Tàu - Cà Mau
Nhà xe Tuấn Hiệp tuyến Vũng Tàu – Cà Mau

♦ Đón khách tại bến xe Vũng Tàu, bến xe Long Hải bến xe Xuyên Mộc lúc 17:50 (xe Limousine) và 04:00 – 17:30 (xe giường).

♦ Xe rời bến xe Cà Maubến xe Năm Căn có các khung giờ: 19:00 (xe Limousine) và 07:00 (xe giường).

♦ Giá vé xe đi từ Vũng Tàu đến Cà Mau khoảng: 350.000đ/vé (Limousine) và 250.000đ/ vé (xe giường).

– Với thiết kế từng phòng riêng biệt có rèm che tạo không gian riêng tư, giường được bọc nệm cao cấp, sang trọng. Trang bị wifi chuẩn tốc độ, tivi led thông minh, hộc mini để vật dụng cá nhân, rèm cửa chống tia UV cực tốt, nước uống, khăn lạnh, chăn đắp sạch sẽ. Xe được kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ của xe khách Tuấn Hiệp luôn đem đến hành trình ý nghĩa.

2. Nhà xe Hưng Thịnh

Trụ sở: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P. Thắng Tam – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên tuyến xe Cà Mau đi Vũng Tàu với dòng xe giường nằm 46 chỗ chất lượng.

♦ Xuất phát tại bến xe Vũng Tàu lúc 04:00

Bến xe Cà Mau xe xuất bến lúc: 06:00

♦ Giá vé khách tham khảo: 400.000 đồng/vé

Nhà xe Hưng Thịnh tuyến Vũng Tàu - Cà Mau
Nhà xe Hưng Thịnh tuyến Vũng Tàu – Cà Mau

  - Với khung giờ cố định nên người đi xe dễ dàng sắp xếp công việc để có chuyến hành trình thú vị trong không gian xe rộng rãi, thoáng, trang bị wifi, loa, hệ thống máy lạnh hoạt động xuyên suốt, rèm cửa cao cấp tích hợp tính năng chống sáng cao. Giường có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Xe khách Hưng Thịnh sẽ là gợi ý để bạn tham khảo khi di chuyển tuyến đường trên.

Tuyến xe Vũng Tàu – Kiên Giang

  - Kiên Giang cách Vũng Tàu khoảng 332km và di chuyển bằng phương tiện ô tô mất khoảng 06 giờ 43 phút. Là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long có diện tích tương đối lớn, nhiều hòn đảo lớn nhỏ trong đó có đảo Phú Quốc được ví như thiên đường nghỉ dưỡng với nhiều bãi biển đẹp. Khám phá thiên đường ẩm thực với nhiều món ngon như bánh canh ghẹ với vị ngon, ngọt thịt từ ghẹ, vị thanh đậm đà của nước dùng chắc chắn sẽ làm lưu luyến thực khách. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch trong thời gian sắp tới hãy khám phá vùng đất Kiên Giang để cảm nhận sự khác biệt.

  Có thể tham khảo một số xe khách chất lượng sau để có hành trình trọn vẹn:

1. Nhà xe Đức Thiên

Địa chỉ: 1007/28 đường 30/4 – P. 11 – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên tuyến xe Kiên Giang đi Vũng Tàu với dòng xe giường nằm 40 chỗ.

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng Tàu lúc 19:00 hằng ngày.

♦ Tại Kiên Giang: Xe Đức Thiên rời bến xe Vĩnh Thuậnbến xe Rạch Giá lúc 05:30

♦ Vé xe Rạch Giá Vũng Tàu khoảng 240.000 đồng/vé.

Nhà xe Đức Thiên chuyên tuyến Vũng Tàu - Kiên Giang
Nhà xe Đức Thiên chuyên tuyến Vũng Tàu – Kiên Giang

– Xe luôn được kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên, hệ thống giường hiện đại, trang bị bệ gác tay, có nút điều chỉnh độ ngả của giường, wifi tốc độ cao, tivi hình ảnh sắc nét. Sàn xe chống ẩm cao, dễ dàng di chuyển lên xuống, máy lạnh hoạt động liên tục tích hợp chức năng lọc không khí. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, tài xế nhiều kinh nghiệm luôn đem đến hành trình an toàn. Hãy trải nghiệm cùng xe khách Đức Thiên bạn nhé!

2. Nhà xe Như Ngọc

Trụ sở: 441 Quốc lộ 61 – X. Vĩnh Hòa – H. Châu Thành – Kiên Giang, chuyên vận chuyển khách, hàng hóa tuyến xe Vũng Tàu đi Hà Tiên Kiên Giang, với xe giường nằm 40 chỗ chất lượng.

♦ Tại Vũng Tàu, nhà xe khởi hành ở các bến xe Bà Rịa, bến xe khách Long Hải lúc 04:00 – 05:00 – 06:00

Bến xe Vĩnh Thuậnbến xe Hà Tiên, văn phòng Rạch Sỏi lúc 16:00 – 17:00 – 18:00

♦ Vé xe Vũng Tàu Hà Tiên khoảng 200.000 – 240.000 đồng/ vé (tùy vào khung giờ).

Nhà xe Như Ngọc tuyến Vũng Tàu đi Hà Tiên Kiên Giang
Nhà xe Như Ngọc tuyến Vũng Tàu đi Hà Tiên Kiên Giang

  - Dòng xe thiết kế mới, được bọc bằng chất liệu da êm ái, riêng dãy giường cuối có kích thước lớn hơn thuận tiện cho nhóm nhiều người, gia đình tạo cảm giác thoải mái. Xe chạy êm, không lung lắc, trang bị rèm cửa chống sáng tốt, cửa xe với thiết kế kính nguyên khối tạo góc quan sát rộng tha hồ nhìn ngắm cảnh phố phường dọc đường đi. Hãy di chuyển cùng xe khách Như Ngọc để chuyến hành trình khám phá thú vị cùng bạn bè, người thân.

Tuyến xe Vũng Tàu – An Giang

  - An Giang cách Vũng Tàu khoảng 321,6km (theo hướng quốc lộ 51) và khoảng thời gian di chuyển ô tô dự kiến 06 giờ 55 phút. Là vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long với nhiều địa điểm tham quan thu hút du khách gần xa như Khu du lịch sinh thái Núi Sập với khung cảnh núi non hùng vĩ, khí hậu mát mẻ trong lành. Trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn như đạp vịt, chèo xuồng qua các khe đá luôn đem lại cảm giác tò mò, chinh phục. Nhiều món ăn đặc sản tứ danh luôn làm lưu luyến khách phương xa như gỏi sầu đâu An Giang từ nguyên liệu lá sầu đâu kết hợp cùng các vị khô như cá sặc, cá lóc tạo nên hương vị đậm đà khó quên.

  – Hãy cùng bạn bè, người thân có chuyến hành trình khám phá vùng đất An Giang với sự thân thiện mến khách của người dân nơi đây. Bạn có thể tham khảo phương tiện xe khách sau để có kế hoạch di chuyển trong thời gian tới:

1. Nhà xe Minh Ngọc

Hiện có trụ sở chính tại: 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P. Thắng Tam – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên tuyến xe Vũng Tàu đi Châu Đốc với dòng xe giường 40 chỗ.

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng Tàu lúc 03:00 – 03:30

♦ Xuất phát tại các bến xe  tỉnh An Giang:

Bến xe Châu Đốc (QL. 91 – P. Châu Phú B – Tp. Châu Đốc) khởi hành lúc 18:00, giá vé xe khách tuyến Châu Đốc Vũng Tàu khoảng 240.000 đồng/vé.

Bến xe Tân Châu lúc 17:30, giá vé xe tham khảo: 230.000 đồng/vé.

Bến xe Thoại Sơn (ấp Bắc Sơn – H. Thoại Sơn): 18:00, giá vé xe khách Vũng Tàu đi Châu Đốc khoảng 210.000 đồng/vé

Nhà xe Minh Ngọc tuyến Vũng Tàu đi Châu Đốc An Giang
Nhà xe Minh Ngọc tuyến Vũng Tàu đi Châu Đốc An Giang

  - Giường nằm có kích thước lớn được bọc bằng chất liệu da cao cấp, có thể điều chỉnh độ ngả theo nhu cầu sử dụng. Trang bị đèn led nhiều màu sắc, trần xe tính năng cách nhiệt cao giúp làm giảm nhiệt độ trong xe khi thời tiết bên ngoài nắng nóng, hệ thống máy lạnh hoạt động xuyên suốt, trang bị tivi, wifi, chăn đắp sạch sẽ. Nếu bạn có kế hoạch đi Châu Đốc từ Vũng Tàu xe khách Minh Ngọc luôn đồng hành cùng bạn.

2. Nhà xe Thạnh Lợi

Trụ sở: Chợ Mới – H. Long Điền – An Giang, chuyên khai thác tuyến xe Vũng Tàu đi An Giang với dòng xe ghế 35 chỗ.

♦ Đón khách tại bến xe Vũng Tàu lúc 04:45

♦ Xe Thạnh Lợi rời bến xe Chợ Mới lúc 03:30

♦ Giá vé xe tham khảo 135.000 đồng/vé.

Xe khách Thạnh Lợi chuyên tuyến Vũng Tàu - An Giang
Xe khách Thạnh Lợi chuyên tuyến Vũng Tàu – An Giang

  - Ghế được bọc nệm sang trọng, có kích thước lớn, được thiết kế cao hơn có thể điều chỉnh giúp người ngồi có thể tựa lưng thoải mái. Trang bị rèm kéo chống nắng, sàn xe chống trơn trượt, hệ thống điều hòa cơ với cửa gió lùa cho từng vị trí ghế. Xe khách Thạnh Lợi là gợi ý phương tiện để bạn di chuyển thuận lợi.

3. Nhà xe Thanh Sang

Là thương hiệu luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, chuyên tuyến Vũng Tàu đi An Giang với xe giường nằm 41 chỗ chất lượng.

Với khung giờ cố định tại 2 đầu bến:

Bến xe Vũng Tàu nhà xe xuất bến lúc 03:45

♦ Tại bến xe Tân Châu (Đ. Trần Phú – Tx Tân Châu – An Giang) xe khởi hành lúc 19:45

♦ Giá vé xe tham khảo: 240.000 đồng/vé.

Xe khách Thanh Sang tuyến Vũng Tàu đi An Giang
Xe khách Thanh Sang tuyến Vũng Tàu đi An Giang

  Trải nghiệm dòng xe thiết kế mới, trang bị nhiều tiện ích: wifi đạt chuẩn, tivi sắc nét, âm thanh đẳng cấp, giường được bọc nệm sang trọng tạo cảm giác êm ái, chăn đắp luôn được chú trọng vệ sinh sạch sẽ. Rèm cửa tích hợp chức năng chống sáng cao, lối đi giữa rộng thuận tiện cho hành khách di chuyển lên xuống. Hãy trải nghiệm hành trình mới cùng xe khách Thanh Sang.

Xe khách tuyến Vũng Tàu – Đồng Tháp

  – Khoảng cách từ Đồng Tháp đến Vũng Tàu khoảng 235,5km và dự kiến thời gian di chuyển bằng ô tô mất khoảng 04 giờ 58 phút. Khám phá làng hoa Sa Đéc với nhiều loài hoa khoe sắc, chuyên cung cấp các loại cây cảnh, bon sai đi các tỉnh trong và ngoài nước. Thời điểm tham quan đẹp nhất là đầu tháng chạp âm lịch, du xuân chụp ảnh trong không gian ngập tràn sắc hoa. Thưởng thức món lẩu cá linh bông điên điển trong tiết trời se lạnh còn gì tuyệt vời bằng. Hãy đến với Đồng Tháp bạn nhé!

  Một vài gợi ý xe khách chất lượng cao sau để bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn: 

1. Nhà xe Văn Lang

Trụ sở: 359 Hùng Vương – P. 9 – Q. 5 – Tp. Hồ Chí Minh, chuyên tuyến xe Vũng Tàu đi Đồng Tháp, với xe giường nằm 41 chỗ chất lượng cao.

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng Tàu lúc 08:00

♦ Tại Đồng Tháp: nhà xe đón khách tại Trạm xăng dầu Cái Tắc (QL. 80 – TT. Lai Vung) lúc 02:30

♦ Giá vé xe khoảng 180.000 đồng/vé.

Nhà xe Văn Lang tuyến Vũng Tàu đi Đồng Tháp
Nhà xe Văn Lang tuyến Vũng Tàu đi Đồng Tháp

  - Dòng xe thiết kế mới, hệ thống giường phân tầng nhưng được bố trí khoa học tạo lối đi giữa rộng rãi, có đánh số thứ tự nên dễ dàng tìm vị trí khi lên xe. Rèm cửa tính năng chống nắng tốt, tivi led thông minh, wifi tốc độ cao đáp ứng nhu cầu truy cập mọi lúc. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, tài xế nhiều kinh nghiệm xe khách Văn Lang sẽ đem đến cho bạn chuyến hành trình nhiều niềm vui.

2. Nhà xe Văn Thảo

Chuyên vận chuyển khách, hàng hóa tuyến xe khách Vũng Tàu đi Đồng Tháp với dòng xe giường 41 chỗ chất lượng.

Xe khách Văn Thảo tuyến Vũng Tàu - Đồng Tháp
Xe khách Văn Thảo tuyến Vũng Tàu – Đồng Tháp

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng Tàu lúc 03:00

♦ Xe Văn Thảo rời bến xe Hồng Ngự lúc 19:30

♦ Giá vé xe tham khảo: 250.000 đồng/vé.

  - Với mong muốn đem đến cho hành khách trải nghiệm dòng xe chất lượng được trang bị nhiều tiện ích: wifi đạt chuẩn, sàn xe chống trơn trượt, trang bị chăn đắp, rèm cửa cao cấp tích hợp chức năng chống nắng cao. Cửa sổ xe với thiết kế kính nguyên khối tạo sự chắc chắn và góc nhìn rộng tạo sự thoải mái suốt hành trình. Xe khách Văn Thảo bạn đường xa lý tưởng cho chuyến hành trình trên.

Tuyến xe Vũng Tàu – Bến Tre

  - Bến Tre cách Vũng Tàu khoảng 169,1km (theo hướng Quốc lộ 51 và cao tốc Trung Lương) và thời gian di chuyển bằng ô tô mất khoảng 04 giờ 34 phút. Khám phá địa điểm du lịch sông nước Cồn Tiên với nét đẹp bình dị cùng sự thân thiện, mến khách của người dân địa phương. Cùng hòa chung không khí nhộn nhịp, háo hức trong ngày Tết Đoan Ngọ với truyền thống “tắm” giữa trưa ngọ đã trở thành nét đẹp văn hóa nơi đây. Thưởng thức món cháo cua đồng với nguyên liệu tươi ngon, gia vị vừa ăn cùng sự khéo léo tạo nên món ăn có sức hấp dẫn thực khách.

  Bạn có thể tham khảo một số xe khách sau để có chuyến hành trình thêm phần trọn vẹn:

1. Nhà xe Thuận Thành

Địa chỉ: 520 b1 – Đại lộ Đồng Khởi – P. Phú Khương – Bến Tre, chuyên khai thác tuyến xe từ Bến Tre đi Vũng Tàu, với xe giường 40 chỗ chất lượng.

♦ Xuất phát tại bến xe Long Hải (Vũng Tàu) lúc 07:40

Bến xe Bến Tre (X. Bình Tây – H. Ba Tri – Bến Tre) xuất phát lúc 07:40

♦ Giá vé xe Bến Tre đi Vũng Tàu khoảng 110.000 đồng/vé.

Xe khách Thuận Thành tuyến Vũng Tàu - Bến tre
Xe khách Thuận Thành tuyến Vũng Tàu – Bến tre

  - Dòng xe giường nằm thiết kế mới, được bọc nệm dày êm ái, có tính năng điều chỉnh độ ngả theo nhu cầu người dùng. Trang bị wifi, máy lạnh, đèn led nhiều màu sắc tạo không gian sang trọng, rèm cửa tính năng chống sáng cao. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách suốt hành trình, xe khách Thuận Thành luôn sẵn sàng đồng hành trên mọi nẻo đường.

2. Nhà xe Bảo Đăng

Trụ sở chính: Quốc lộ 57 – X. Vĩnh Thành – H. Chợ Lách – Bến Tre, chuyên tuyến xe khách Vũng Tàu đi Bến Tre với dòng xe giường nằm chất lượng 40 chỗ.

Xe khách Bảo Đăng tuyến Vũng Tàu - Bến Tre
Xe khách Bảo Đăng tuyến Vũng Tàu – Bến Tre

♦ Khởi hành tại Bến xe Vũng Tàubến xe Bà Rịa lúc 04:00 hoặc 07:00 – 11:00 (cách ngày)

♦ Xe Bảo Đăng rời bến xe Bến Tre khoảng 05:15 – 06:15

♦ Giá vé xe khoảng 150.000 đồng/vé.

  - Không gian xe rộng thoáng, cấu trúc giường nằm 2 tầng, được bọc bằng chất liệu da cao cấp, êm ái. Nội thất ốp trần la phông, kệ hành lý, sàn xe cao cấp chống ẩm cao cùng hai tầng giường phía sau có kích thước lớn tạo sự thoải mái. Hãy di chuyển cùng xe khách Bảo Đăng để chuyến hành trình thêm trọn vẹn.

Tuyến xe Vũng Tàu – Bình Phước

  - Bình Phước cách Vũng Tàu khoảng 195,2km (hướng Quốc lộ 51) và mất khoảng 04 giờ 34 phút di chuyển bằng ô tô. Khám phá Khu du lịch sinh thái rừng nguyên sinh Vườn Quốc gia Bù Gia Mập với hệ động thực vật phong phú và quý hiếm. Vẻ đẹp hoang sơ luôn là địa điểm yêu thích của các bạn trẻ yêu thích khám phá. Đừng quên thưởng thức món heo thả rông nơi đây, được nuôi theo phương pháp chăn thả ngoài tự nhiên nên thịt có vị ngọt, dai, ít mỡ ăn không bị ngán. 

  - Xe khách luôn là phương tiện di chuyển hợp lý cho chuyến hành trình khám phá, bạn hãy tham khảo gợi ý sau.

1. Nhà xe Thành Công

Trụ sở: Số 604 Phú Riềng Đỏ – P. Tân Xuân – Tp. Đồng Xoài – Bình Phước, đưa vào khai thác dòng xe giường nằm 40 chỗ, chuyên tuyến Vũng Tàu đi Bình Phước.

♦ Tại Vũng Tàu: Xe Thành Công khởi hành tại văn phòng (192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P. Thắng Tam) lúc 05:30 – 12:45 – 15:00

♦ Xuất phát tại bến xe Bình Phước lúc 06:00 – 08:30 – 12:30

♦ Giá vé xe khách tham khảo 210.000 đồng/vé.

Nhà xe Thành Công chuyên tuyến Vũng Tàu - Bình Phước
Nhà xe Thành Công chuyên tuyến Vũng Tàu – Bình Phước

  - Là thương hiệu luôn được yêu thích với dòng xe thiết kế mới, không gian xe rộng rãi, giường nằm êm ái, trang bị máy lạnh kết hợp bộ lọc không khí, la phông trần tính năng cách nhiệt tốt. Trang bị tivi led, wifi giúp người đi xe giải trí thưởng thức âm nhạc, xem những bộ phim hay. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng, tài xế nhiều kinh nghiệm lái xe đường dài của xe khách Thành Công luôn là gợi ý để bạn lựa chọn khi di chuyển tuyến đường trên.

2. Nhà xe Huy Anh

Chuyên vận chuyển khách tuyến Vũng Tàu đi Lộc Ninh Bình Phước, với xe ghế 7 chỗ chất lượng.

♦ Xuất phát tại bến xe Vũng Tàu lúc 13:00

Bến xe Lộc Ninh (Ấp 1 – TT. Lộc Ninh – H. Lộc Ninh – Bình Phước) xe khởi hành lúc 05:30

♦ Giá vé xe đi Vũng Tàu khoảng 180.000 đồng/vé.

Nhà xe Huy Anh tuyến Vũng Tàu - Bình Phước
Nhà xe Huy Anh tuyến Vũng Tàu – Bình Phước

– Ghế ngồi sang trọng, thiết kế mới với chức năng ngả lưng tiện lợi, trang bị dây đai truyền thống, được bọc bằng chất liệu da cao cấp, nệm dày êm ái.

– Rèm cửa chống sáng tốt, lối đi giữa tương đối rộng rãi thuận tiện di chuyển lên xuống.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ hành khách, tài xế nhiều kinh nghiệm xe khách Huy Anh luôn đem đến cho bạn những khám phá thú vị.

Tuyến xe Vũng Tàu – Sài Gòn

  - Khoảng cách từ Sài Gòn đến Vũng Tàu khoảng 95,6km (hướng Quốc lộ 51) và thời gian di chuyển khoảng 02 giờ 09 phút bằng phương tiện ô tô. Được biết đến là trung tâm kinh tế, chính trị và du lịch khu vực phía Nam, tham quan Snow Town thành phố tuyết nhân tạo, chìm đắm trong không gian phủ tuyết trắng xóa, hòa nhịp cùng các trò chơi trượt tuyết, tạo hình người tuyết, ném tuyết,… thú vị. Cùng bạn bè thưởng thức món đặc sản sài thành như cơm tấm, hạt sen khô, cơm cháy chà bông,… luôn là món quà ý nghĩa mỗi dịp đến nơi này. 

  Bạn có thể tham khảo gợi ý các nhà xe Vũng Tàu chất lượng cao để đồng hành trong chuyến hành trình khám phá vùng đất Sài Gòn sắp tới:

1. Nhà xe Huy Hoàng

Địa chỉ: 312 Nguyễn An Ninh – P. 7 – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên tuyến xe khách đi Vũng Tàu từ Sài Gòn với xe Limousine 9 chỗ cao cấp.

♦ Xe khởi hành tại bến xe Vũng Tàu và văn phòng lúc 03:00 → 19:00 (cách 30 phút có 1 chuyến).

♦ Tại Sài Gòn: xuất phát tại văn phòng Bến Thành (175 Nguyễn Thái Bình – Q. 1) từ 05:00 → 22:00 (cách 30 phút có 1 chuyến).

♦ Vé xe Vũng Tàu Sài Gòn khoảng: 150.000 – 160.000 đồng/vé (tùy vào vị trí ngồi: đầu hay cuối).

Xe khách Huy Hoàng tuyến Vũng Tàu đi Sài Gòn
Xe khách Huy Hoàng tuyến Vũng Tàu đi Sài Gòn

– Trải nghiệm dòng xe Limousine đẳng cấp với thiết kế mới: ghế ngồi sau khoang lái có thể điều chỉnh xoay, ngả đáp ứng nhu cầu hội họp của hành khách.

– Trang bị màn hình led ốp trần loại lớn giúp người ngồi phía sau có thể xem rõ,  wifi, âm thanh, hệ thống đèn led độc đáo nhiều màu sắc tạo không gian xe sang trọng.

– Rèm cửa cách nhiệt, cửa lùa tự động, cổng sạc đa năng, khoang chứa hành lý linh động cùng sự năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên xe khách Huy Hoàng tự hào luôn đồng hành cùng bạn!

2. Nhà xe Anh Quốc Limousine

Trụ sở: 108 Lê Hồng Phong – P. 4 – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên tuyến xe Vũng Tàu đi Sài Gòn với xe ghế Limousine 9 chỗ cao cấp.

Với nhiều khung giờ trong ngày, tiện lợi cho hành khách lựa chọn hơn:

♦ Đón khách tại văn phòng và bến xe Vũng Tàu, Coopmart Vũng Tàu từ 03:00 đến 19:00 (cách 60 phút có 1 chuyến).

Xe Anh Quốc đón khách tại văn phòng Tân Bình (số 108 Trường Sơn – P. 2 – Q. Tân Bình), siêu thị Super Bowl, Trung tâm văn hóa Phú Nhuận, công viên Lê Văn Tám, chuyến sớm nhất lúc 07:00, chuyến muộn nhất lúc 21:30 (cách 30 phút có 1 chuyến).

♦ Giá vé xe đi Vũng Tàu dao động khoảng 140.000 – 160.000 đồng/vé (tùy vào vị trí ngồi: đầu – giữa – cuối).

Nhà xe Anh Quốc Limousine tuyến Vũng Tàu - Sài Gòn
Nhà xe Anh Quốc Limousine tuyến Vũng Tàu – Sài Gòn

– Trải nghiệm không gian xe rộng rãi, thoáng, dòng xe với thiết kế mới: khoang ghế ngồi có kích thước lớn, tích hợp tính năng trượt ngả linh hoạt có nút điều chỉnh ngay vị trí ngồi tiện lợi.

– Trang bị cổng sạc đa năng, loa siêu cấp, wifi đạt chuẩn, rèm cửa chống nắng và chống bám bụi cao tạo cảm giác an toàn khi chọn vị trí gần cửa sổ.

– La phông trần với thiết kế đèn led hình giọt nước tạo không gian giải trí huyền ảo.

– Nói không với chở quá tải, thực hiện đón trả khách đúng giờ, hãy di chuyển cùng xe khách Anh Quốc để trải nghiệm dòng xe Limousine đẳng cấp.

3. Nhà xe Avigo

Hiện có trụ sở chính tại: Đường Trường Sơn – P. 2 – Q. Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh, chuyên tuyến xe đi Bà Rịa Vũng Tàu từ Sài Gòn với dòng xe ghế Limousine 18 chỗ.

♦ Khởi hành tại văn phòng và bến xe Vũng Tàu, bến xe Bà Rịa lúc 08:30 – 10:30 – 13:00 – 15:00 – 16:00 – 17:00 – 19:00 – 20:00

♦ Tại Sài Gòn nhà xe đón khách tại văn phòng, công viên Lê Văn Tám, công viên Hoàng Văn Thụ, cây xăng Comeco số 3 lúc: 11:00 – 12:15 13:30 – 14:15 – 17:00 – 18:00

♦ Vé xe đi Bà Rịa khoảng 160.000 đồng/vé.

Nhà xe Avigo tuyến Sài Gòn - Bà Rịa
Nhà xe Avigo tuyến Sài Gòn – Bà Rịa

  - Nhằm đem đến cho quý hành khách những trải nghiệm thú vị trong không gian được đầu tư kỹ về nội thất bên trong: ghế được bọc nệm dày tạo cảm giác sang trọng, êm ái, cổng sạc đa năng, trang bị wifi đáp ứng nhu cầu truy cập, tha hồ thưởng thức âm nhạc, xem phim suốt hành trình mà không lo buồn chán.

  - Cửa xe với thiết kế kính nguyên khối tạo sự chắc chắn và góc quan sát cảnh vật dọc đường đi một cách thoải mái. Nếu có kế hoạch di chuyển trên tuyến đường trên hãy chọn xe khách Avigo đồng hành cùng bạn!

4. Nhà xe Thiên Phú

Trụ sở chính: Số 124 Lê Thị Hồng Gấm – P. Nguyễn Thái Bình – Q. 1 – Tp. Hồ Chí Minh, chuyên tuyến xe khách Sài Gòn đi Bà Rịa với xe ghế Limousine 6 – 9 chỗ cao cấp.

Với nhiều khung giờ trong ngày, người đi xe dễ dàng lựa chọn giờ đi phù hợp:

♦ Tại Vũng Tàu: đón khách tại văn phòng (số 03 Trần Hưng Đạo – P. 3 – Tp. Vũng Tàu) và bến xe Bà Rịa có nhiều khung giờ trong ngày: khởi hành lúc 05:30 và chuyến muộn lúc 18:00 (cách 60 phút có 1 chuyến).

♦ Nhà xe đón khách tại văn phòng và Toyota Đông Sài Gòn cùng khung giờ xuất bến tại Vũng Tàu: 05:30 → 18:00 (60 phút có 1 chuyến).

♦ Vé xe đi Bà Rịa từ Sài Gòn khoảng: 160.000 đồng/vé.

Nhà xe Thiên Phú tuyến Sài Gòn - Bà Rịa Vũng Tàu
Nhà xe Thiên Phú tuyến Sài Gòn – Bà Rịa Vũng Tàu

– Trang bị ghế bọc da sang trọng, nước uống, khăn lạnh, wifi, cổng sạc đa năng tiện lợi được thiết kế ngay tại vị trí ngồi.

– Tích hợp chức năng trượt ngả, điều chỉnh chế độ massage theo nhu cầu sử dụng của từng người.

– Rèm cửa chống nắng tốt dạng hộp kéo ngang tiện sử dụng, trang bị tivi màn hình led thông minh, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động đáp ứng nhu cầu giải trí suốt hành trình, có hỗ trợ đón trả khách tận nơi trong nội thành Vũng Tàu, hãy lựa chọn xe khách Thiên Phú khi có nhu cầu di chuyển tuyến đường trên.

Vũng Tàu – Bến xe miền Đông

1. Nhà xe Toàn Thắng

Trụ sở: Số 439 Bình Giã – P. Nguyễn An Ninh – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên tuyến bến xe miền Đông đi Vũng Tàu, với dòng xe ghế 16 chỗ chất lượng cao.

♦ Xuất phát tại bến xe Miền Đông (quầy vé 16) và văn phòng Q.1 (Số 21 Nguyễn Thái Bình) chuyến sớm nhất lúc 04:30, chuyến muộn nhất lúc 19:30 (cách 30 – 60 phút có 1 chuyến).

♦ Từ bến xe Bà Rịa bến xe Long Hải nhà xe khởi hành từ 04:00 → 18:45 (cách 30 – 60 phút có 1 chuyến).

♦ Giá vé xe đi Vũng Tàu bến xe miền Đông khoảng 110.000 đồng/vé.

Nhà xe Toàn Thắng tuyến bến xe miền Đông - Vũng Tàu
Nhà xe Toàn Thắng tuyến bến xe miền Đông – Vũng Tàu

– Ghế ngồi có kích thước lớn, được lót nệm êm ái, có dây đai an toàn, có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp, phần lưng ghế được thiết kế cao hơn giúp tựa lưng thoải mái.

– Rèm cửa tích hợp tính nắng chống sáng tốt. Vị trí ghế ngồi đều có cửa gió điều hòa độc lập mang đến sự thuận tiện cho người đi xe.

– Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ suốt hành trình của xe khách Toàn Thắng luôn được nhiều người yêu thích.

2. Nhà xe Phương Sa

Trụ sở chính: Mỹ Xuân – X. Xuân Sơn – H. Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên vận chuyển khách từ bến xe miền Đông đi Vũng Tàu với xe ghế 30 chỗ.

Nhà xe Phương Sa tuyến bến xe miền Đông đi Vũng Tàu
Nhà xe Phương Sa tuyến bến xe miền Đông đi Vũng Tàu

♦ Tại bến xe miền Đông (quầy vé số 3) nhà xe đón khách lúc 07:00 – 09:00 – 10:00 – 12:30 – 13:00 – 13:30 – 14:30 – 15:30 – 16:00 – 16:30 – 17:30 – 18:30

♦ Từ bến xe Châu Đức (Vũng Tàu) và văn phòng xuất phát lúc 06:30 và chuyến muộn nhất lúc 16:00 (cách 60 phút có 1 chuyến).

♦ Giá vé xe khoảng 72.000 đồng/vé.

– Ghế được bọc nệm dày, êm ái trang bị dây đai an toàn, phần lưng ghế được thiết kế cao hơn giúp hành khách có tựa lưng thoải mái, có thể điều chỉnh độ ngả của ghế tiện lợi.

– Trang bị máy lạnh, rèm cửa chống sáng, sàn xe chống trơn trượt. Không gian xe rộng rãi nên dễ dàng di chuyển lên xuống.

– Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, tài xế nhiều kinh nghiệm, lái xe an toàn. Hãy trải nghiệm cùng xe khách Phương Sa bạn nhé!

Vũng Tàu – Bến xe miền Tây 

1. Nhà xe Hoa Mai

Trụ sở chính: Số 44 Nguyễn Thái Bình – P. Nguyễn Thái Bình – Q. 1 – Tp. Hồ Chí Minh, chuyên tuyến xe khách bến xe miền Tây đi Vũng Tàu, với dòng xe Limousine 9 chỗ cao cấp và xe ghế 16 chỗ.

Xe khách Hoa Mai tuyến bến xe miền Tây - Vũng Tàu
Xe khách Hoa Mai tuyến bến xe miền Tây – Vũng Tàu

♦ Đón khách tại bến xe Vũng Tàu, bến xe Bà Rịa, bến xe Long Hải chuyến sớm nhất lúc 04:30 và muộn nhất lúc 18:30 (cách 30 phút có 1 chuyến).

Bến xe miền Tây (quầy vé số 12) khởi hành lúc 06:00 → 18:30 (cách 15 – 30 phút có 1 chuyến).

♦ Vé xe từ bến xe miền Tây đi Vũng Tàu khoảng: 110.000 đồng/vé (xe ghế) và 160.000 đồng/vé (xe Limousine).

– Nhằm hướng đến các dòng xe sang nhưng có giá vé bình dân phù hợp mọi đối tượng, trang bị nhiều tiện ích hiện đại cùng thiết kế đẳng cấp: hệ thống cửa lùa tự động cùng kính nguyên khối tạo sự chắc chắn, thời trang. – Khoang ghế ngồi rộng, có thể điều chỉnh trượt ngả linh động để nghỉ ngơi, trang bị cổng sạc đa năng, kết nối âm thanh chất lượng cao, wifi đạt chuẩn.

– Cùng sự uy tín, nhiệt tình của nhân viên xe khách Hoa Mai luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

2. Nhà xe Kumho Samco Buslines

Hiện có trụ sở chính tại: Số 243 Phạm Ngũ Lão – P. Phạm Ngũ Lão – Q. 1 – Tp. Hồ Chí Minh, chuyên tuyến xe bến xe Miền Tây đi Vũng Tàu với dòng xe ghế Limousine cao cấp 9 chỗ.

Nhà xe Kumho Samco Buslines chạy tuyến bến xe miền Tây - Vũng Tàu
Nhà xe Kumho Samco Buslines chạy tuyến bến xe miền Tây – Vũng Tàu

♦ Đón khách tại bến xe Vũng Tàu, bến xe Long Hải văn phòng (05 Lê Văn Lộc – P. 9 – Tp Vũng Tàu) chuyến sớm nhất lúc 04:00 và chuyến muộn nhất lúc 20:30 (cách 30 – 60 phút có 1 chuyến).

Bến xe miền Tây và văn phòng có nhiều khung giờ lựa chọn 04:00 → 20:30 (cách 60 phút có 1 chuyến).

♦ Giá vé xe tham khảo: 130.000 đồng/vé.

– Dòng xe Limousine sang trọng được trang bị nhiều tiện ích hiện đại: hệ thống loa cao cấp, rèm cửa và đèn led nhiều màu sắc, ghế được bọc nệm dày êm ái. Sàn xe gỗ trải thảm chống ẩm cao, trang bị cổng sạc đa năng giúp người đi xe có thể sạc các thiết bị điện tử nhanh chóng không lo bị gián đoạn khi làm việc.

– Hệ thống điều hòa hoạt động liên tục, phần ghế có tích hợp tính năng massage và có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Hãy di chuyển cùng xe khách Kumho Samco Buslines để chuyến hành trình thêm ý nghĩa.

3. Nhà xe Phương Trang

Là một trong những thương hiệu lớn chuyên vận chuyển khách, hàng hóa đi các tỉnh, trong đó có tuyến bến xe miền Tây đi Vũng Tàu với dòng xe ghế 28 chỗ chất lượng.

♦ Xe khởi hành tại bến xe Vũng Tàu lúc 06:00 – 08:00 – 10:00 – 12:00 – 13:00 – 14:00 – 16:00 – 18:00

♦ Tại bến xe miền Tây xe xuất phát lúc 06:00 – 08:00 – 09:00 – 10:00 – 11:00 – 12:00 – 13:00 – 15:00 – 16:00 – 17:00 – 18:00 – 19:00

♦ Giá vé xe đi Vũng Tàu khoảng 115.000 đồng/vé.

Nhà xe Phương Trang tuyến bến xe miền Tây đi Vũng Tàu
Nhà xe Phương Trang tuyến bến xe miền Tây đi Vũng Tàu

– Xe luôn được chú trọng kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên, trang bị wifi tốc độ cao, ghế được bọc nệm dày êm ái, rèm cửa chống tia UV, sàn xe chống ẩm cao.

– Cửa xe với thiết kế cửa lùa tự động thuận tiện cho hành khách dễ dàng di chuyển lên xuống.

– Hệ thống đèn led nhiều màu sắc, la phông trần xe tích hợp tính năng cách nhiệt và cách âm tốt giúp hành khách có những giây phút thư giãn thoải mái.

– Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình của xe khách Phương Trang sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng khắp mọi nẻo đường.

Có trụ sở chính: Số 468 – 468A Lê Văn Lương – P. Tân Phong – Q. 7 – Tp. Hồ Chí Minh.

Vũng Tàu – Bến xe An Sương

1. Nhà xe Minh Ngọc

Trụ sở chính: Số 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P. Thắng Tam – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu, đưa vào khai thác dòng xe giường 40 chỗ chất lượng chuyên vận chuyển khách từ bến xe An Sương đi Vũng Tàu.

♦ Tại bến xe Vũng Tàu nhà xe xuất bến lúc 03:30

♦ Xe khởi hành tại bến xe An Sương và ngã tư An Sương lúc 22:00 – 22:30

♦ Vé xe khách khi di chuyển từ bến xe An Sương Vũng Tàu khoảng 200.000 đồng/vé.

Xe Minh Ngọc khai thác tuyến Bến xe An Sương đi Vũng Tàu
Xe Minh Ngọc khai thác tuyến Bến xe An Sương đi Vũng Tàu

– Dòng xe thiết kế mới, kích thước giường lớn theo cấu trúc giường 2 tầng, riêng dãy giường sau cùng có kích thước lớn hơn, rộng rãi hơn thích hợp cho nhóm nhiều người hoặc gia đình.

– Được bọc da êm ái, trang bị wifi, máy lạnh công suất lớn giúp làm mát nhanh, rèm xe chống sáng tốt, hệ thống đèn led nhiều màu sắc.

– Xe khách Minh Ngọc sẽ là gợi ý để bạn tham khảo khi có nhu cầu di chuyển tuyến đường trên.

Vũng Tàu – Hải Phòng

      – Hải Phòng cách Vũng Tàu khoảng 1.709,8km (theo hướng Quốc lộ 1A) và thời gian di chuyển bằng ô tô mất khoảng 33 giờ. Được biết đến là thành phố cảng nổi tiếng, trung tâm kinh tế – văn hóa, khoa học – công nghệ khu vực duyên hải Bắc Bộ. Với nhiều thắng đẹp như Tháp Tường Long (thuộc quận Đồ Sơn) là một trong những di tích văn hóa lịch sử mang đậm kiến trúc thời Lý với đường nét hoa văn chạm khắc tinh xảo luôn là địa điểm thu hút nhiều du khách gần xa, nhất là mỗi dịp Xuân về. Nói đến ẩm thực không thể không nhắc đến món nem cua bể có lớp vỏ dày cùng phần nhân được làm từ nguyên liệu hải sản tươi ngon ăn kèm nước chấm đặc trưng tạo nên mùi vị đậm đà.

 - Có thể di chuyển đến Hải Phòng từ Vũng Tàu bằng rất nhiều phương tiện khác nhau nhưng xe khách với sự tiện lợi, giá thành phù hợp luôn được nhiều người sử dụng.

 Một vài gợi ý sau sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn:

1. Nhà xe Hoàng Long

Trụ sở: Số 05 Phạm Ngũ Lão – P. Lương Khánh Thiện – Q. Ngô Quyền – Hải Phòng, chuyên tuyến bến xe Vũng Tàu đi Hải Phòng với xe giường 46 chỗ chất lượng.

Nhà xe Hoàng Long chuyên tuyến Vũng Tàu - Hải Phòng
Nhà xe Hoàng Long chuyên tuyến Vũng Tàu – Hải Phòng

♦ Xe khởi hành tại bến xe Vũng Tàu lúc 18:00

♦ Tại Hải Phòng, xe Hoàng Long rời bến xe Thượng Lý khoảng 19:00

♦ Giá vé xe khách tham khảo: 750.000đ/vé và giá vé bao ăn 880.000đ/vé.

– Là một trong những thương hiệu luôn được nhiều người yêu thích, tin tưởng sử dụng dịch vụ với hệ thống xe đời mới, được bọc nệm dày và lót bằng chất liệu da cao cấp tạo thoải mái khi sử dụng.

– Trang bị rèm cửa chống sáng cao, tích hợp chức năng chống bụi bám, wifi tốc độ cao, đường truyền ổn định đáp ứng nhu cầu giải trí hay làm việc mọi lúc.

– Hệ thống điều hòa hoạt động xuyên suốt, sàn xe chống trơn trượt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình được đào tạo chuyên nghiệp của xe khách Hoàng Long luôn đem đến cho quý hành khách chuyến hành trình thật an toàn và ý nghĩa.

2. Nhà xe Xuân Phước

Địa chỉ: 175 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P. 3 – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên vận chuyển khách tuyến Vũng Tàu đi Hải Phòng với xe giường nằm 40 chỗ.

Xe khách Xuân Phước tuyến Vũng Tàu - Hải Phòng
Xe khách Xuân Phước tuyến Vũng Tàu – Hải Phòng

Hành khách có nhu cầu di chuyển có thể đến:

Bến xe Vũng Tàu xe xuất bến lúc 15:00

♦ Tại Hải Phòng: xe khởi hành từ bến xe Vĩnh Niệm lúc 01:00

Giá xe đi Vũng Tàu khoảng 750.000 đồng/vé.
  - Luôn không ngừng nâng cấp phương tiện, kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên, trang bị wifi tốc độ cao, chăn đắp luôn được vệ sinh sạch sẽ, giường nằm sang trọng có tính năng điều chỉnh độ ngả linh động. Máy lạnh hoạt động xuyên suốt kết hợp bộ lọc không khí tạo không gian mát mẻ, dễ chịu. Hãy di chuyển cùng xe khách Xuân Phước để có những cảm nhận mới.

Vũng Tàu – Đắk Lắk

      Đắk Lắk cách Vũng Tàu khoảng 410,4km (hướng Quốc lộ 14) và khoảng thời gian di chuyển bằng ô tô mất khoảng 09 giờ 18 phút, khám phá Khu du lịch KoTam với nét đẹp hoang sơ, hùng vĩ của núi rừng. Tận hưởng không khí trong lành giữa những rặng tre đu đưa trong gió hay nhìn ngắm dòng thác hùng vĩ đang len lỏi trong vách núi đá. Cùng thưởng thức món ăn truyền thống cá bống thác kho riềng giữa không gian thiên nhiên hùng vĩ chắc chắn sẽ níu chân du khách gần xa.

  Nếu bạn đang có kế hoạch cho chuyến hành trình khám phá Đắk Lắk trong thời gian tới có thể tham khảo phương tiện di chuyển xe khách sau:

1. Nhà xe Tân Niên

Trụ sở: Số 25 – Kp 1 – Ấp 1 – Quốc lộ 20 – X. Phú Vinh – H. Định Quán – Đồng Nai, chuyên tuyến xe Vũng Tàu đi Đắk Lắk với các dòng xe giường Limousine 34 chỗ và giường 40 chỗ chất lượng cao.

Nhà xe Tân Niên chuyên tuyến Vũng Tàu - Đắk Lắk
Nhà xe Tân Niên chuyên tuyến Vũng Tàu – Đắk Lắk

♦ Xuất phát tại bến xe Vũng Tàuvăn phòng (số 207 Võ Thị Sáu – P. Thắng Tam) lúc 15:00 (xe Limousine) và 05:00 – 09:00 – 14:00 – 18:00 – 19:00 (xe giường).

♦ Tại Đắk Lắk xuất phát tại văn phòng (số 274 Nguyễn Văn Cừ – P. Tân Lập) khởi hành lúc 21:00 (xe Limousine) và 19:00 – 21:00 (xe giường).

♦ Giá vé xe Đắk Lắk đi Vũng Tàu tham khảo: 350.000 đồng/vé (xe Limousine) và 230.000 đồng/vé (xe giường).

  - Trải nghiệm dòng xe Limousine đời mới với thiết kế từng giường riêng biệt, kích thước lớn tạo sự thoải mái cho người nằm, trang bị tivi led thông minh, cổng sạc đa năng, hộc nhỏ để vật dụng cá nhân tiện lợi, nước uống, khăn lạnh.

  - Rèm cửa chống tia UV cực tốt, khả năng chống bụi bám cao giúp hành khách yên tâm hơn khi lựa chọn vị trí gần cửa xe. Cùng sự uy tín, tận tâm phục vụ của xe khách Tân Niên luôn đem đến những chuyến hành trình chất lượng cao.

2. Nhà xe Tuấn Trung

Trụ sở: Thôn 3 – X. Krông Jing – H. M’Đrắk – Đắk Lắk, chuyên tuyến xe khách Vũng Tàu đi Đắk Lắk với dòng xe giường nằm 44 chỗ cao cấp.

Xe khách Tuấn Trung chạy tuyến Vũng Tàu - Đắk Lắk
Xe khách Tuấn Trung chạy tuyến Vũng Tàu – Đắk Lắk

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng Tàu lúc 18:30

♦ Tại Đắk Lắk: Rời Bến xe phía Nam Buôn Ma Thuộtbến xe Quyết Thắng lúc 18:45

♦ Vé xe Đắk Lắk đi Vũng Tàu khoảng 300.000 đồng/vé.

– Mong muốn đem đến cho hành khách trải nghiệm dòng xe chất lượng cao với giá vé hợp lý phù hợp mọi đối tượng.

– Nhiều tiện ích: giường thiết kế khoa học tạo lối đi giữa rộng, thoáng, được bọc nệm êm ái, có thể điều chỉnh độ ngả tùy ý.

– Rèm cửa chống sáng tốt, dạng hộp kéo ngang tiện sử dụng, máy lạnh hoạt động liên tục tạo làn gió mát mẻ. Xe khách Tuấn Trung luôn là gợi ý để bạn có thêm sự lựa chọn.

Vũng Tàu – Đắk Nông

      Đắk Nông cách Vũng Tàu khoảng 302km (hướng Quốc lộ 28), dự kiến thời gian di chuyển bằng ô tô mất khoảng 06 giờ 59 phút. Du khách có thể tận hưởng không khí trong lành, khám phá thiên nhiên hùng vĩ của Thác Diệu Thanh cao khoảng 15m, bên dưới luôn có nhiều cây xanh tỏa bóng mát làm cho con người như nhỏ bé trước thiên nhiên rộng lớn. Cùng thưởng thức món cá lăng nướng, nhâm nhi chén rượu cần trong tiết trời se lạnh còn gì tuyệt vời bằng. Hãy cùng bạn bè, người thân khám phá vùng đất Đắk Nông với nhiều thắng cảnh đẹp bạn nhé!

  Sau đây là một số gợi ý các nhà xe chất lượng cao cùng khai thác tuyến đường trên:

1. Nhà xe Thiên Trung

Địa chỉ: Số 24 Hai Bà Trưng – P. Nghĩa Thành – Tp. Gia Nghĩa – Đắk Nông, chuyên vận chuyển khách tuyến Vũng Tàu đi Đắk Nông với dòng xe giường Limousine 40 chỗ chất lượng cao.

♦ Xe Thiên Trung khởi hành tại bến xe Vũng Tàu lúc 20:30

♦ Đầu bến Đắk Nông xe đón khách tại bến xe liên tỉnh Đắk Nông và văn phòng Gia Nghĩa lúc 17:00

♦ Giá vé xe tham khảo: 210.000 đồng/vé.

Xe Thiên Trung tuyến Vũng Tàu - Đắk Nông
Xe Thiên Trung tuyến Vũng Tàu – Đắk Nông

– Dòng xe thiết kế mới, giường nằm thoải mái, được lót nệm dày bọc chất liệu da cao cấp, có thể điều chỉnh độ ngả với biên độ rộng, trang bị tivi led hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi hành khách.

– Hệ thống điều hòa hoạt động liên tục, tính năng lọc không khí, trang bị chăn đắp, gối thời trang, nước uống, khăn lạnh. Xe khách Thiên Trung với dòng xe Limousine cao cấp luôn là lựa chọn cho bạn khi có nhu cầu di chuyển tuyến đường trên.

Vũng Tàu – Quảng Ngãi

     Quảng Ngãi cách Vũng Tàu khoảng 771,8km (theo hướng Quốc lộ 1A) và 15 giờ 23 phút là khoảng thời gian di chuyển bằng phương tiện ô tô dự kiến. Nổi tiếng với nhiều địa danh, thắng cảnh đẹp như Cù Lao Ré còn có tên gọi thân thương “Đảo Lý Sơn” nước biển trong xanh, phong cảnh thiên nhiên nên thơ, cùng hòa mình vào làn nước biển trong xanh đem lại cảm giác bình yên cho du khách. Đặc sản nổi tiếng nơi đây luôn được mọi người biết đến đó là “tỏi Lý Sơn” tạo nên thương hiệu đặc trưng cho vùng đất nơi đây, luôn là món quà nhiều ý nghĩa dành tặng du khách gần xa khi đến với vùng Đảo này.

  Hãy lựa chọn phương tiện xe khách cho chuyến hành trình thêm trọn vẹn, có thể tham khảo một vài gợi ý sau:

1. Nhà xe Việt Thắng

Địa chỉ: 97 Nguyễn Hậu – P. Tân Thành – Q. Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh, chuyên tuyến Vũng Tàu đi Quảng Ngãi với các dòng xe Limousine 22 chỗ và xe giường nằm 44 chỗ chất lượng.

♦ Tại Vũng Tàu: đón khách tại bến xe Bà Rịa và dọc Quốc lộ 55 – Quốc lộ 56 lúc 14:00 (xe giường) và 17:00 (xe Limousine).

♦ Đầu bến Quảng Ngãi: Rời bến xe Châu Ổ lúc 14:00 (xe giường) và 17:00 (xe Limousine 22 chỗ).

♦ Giá vé đi Vũng Tàu khoảng: 450.000 đồng/vé (xe Limousine) và 300.000 đồng/vé (xe giường).

Nhà xe Việt Thắng khai thác tuyến Vũng Tàu - Quảng Ngãi
Nhà xe Việt Thắng khai thác tuyến Vũng Tàu – Quảng Ngãi

– Không gian xe Limousine rộng rãi, kích thước giường lớn, trang bị wifi đạt chuẩn, loa, tivi led hình ảnh chất lượng, cổng sạc đa năng tiện lợi sạc các thiết bị điện tử điện thoại, laptop.

– Hệ thống đèn led nhiều màu sắc tạo không gian giải trí hoàn hảo, giường được lót nệm dày và bọc bằng chất liệu da cao cấp tạo sự êm ái khi dùng, rèm cửa tích hợp chức năng chống sáng đem đến sự yên tĩnh cho hành khách.

Cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm phục vụ của xe khách Việt Thắng chắc chắn sẽ làm hài lòng người đi xe.

2. Nhà xe Tiến Dũng

Trụ sở chính: Số 26 Lê Thánh Tôn – P. Nghĩa Chánh Nam – Tp. Quảng Ngãi – Quảng Ngãi, chuyên vận chuyển khách, hàng hóa tuyến Vũng Tàu di Quảng Ngãi với xe giường nằm 44 chỗ chất lượng cao.

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng Tàu và văn phòng (Ấp Phước Thuận – X. Phước Tỉnh – H. Long Điền) lúc 12:00 hằng ngày.

Bến xe Quảng Ngãi và văn phòng xe xuất phát cùng khung giờ 12:00

Hành khách có nhu cầu di chuyển cần đến sớm hơn khung giờ xuất bến để tránh tình trễ chuyến.

♦ Giá vé tham khảo: 280.000 đồng/vé.

Nhà xe Tiến Dũng tuyến Vũng Tàu đi Quảng Ngãi
Nhà xe Tiến Dũng tuyến Vũng Tàu đi Quảng Ngãi

– Dòng xe thiết kế khoa học tạo lối đi chung giữa các giường rộng rãi, dễ dàng di chuyển lên xuống, rèm cửa dạng kéo ngang nên tiện lợi hơn không lo phụ thuộc lẫn nhau trong việc sử dụng rèm. Hệ thống đèn led nhiều màu sắc, la phông trần xe cách âm, cách nhiệt tốt giúp giảm nhiệt độ trong xe khi bên ngoài nhiệt độ tăng cao, trang bị chăn đắp luôn chú trọng vệ sinh sạch sẽ.

– Xe luôn được kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề xe khách Tiến Dũng luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Vũng Tàu – Gia Lai

     Gia Lai cách Vũng Tàu khoảng 551km và mất khoảng 12 giờ di chuyển bằng ô tô theo hướng Quốc lộ 14. Được biết đến là tỉnh thuộc khu vực Bắc Tây Nguyên có diện tích tương đối lớn, có khí hậu mát mẻ, nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như biển Hồ Chè với cánh đồng chè rộng bát ngát được phủ bởi màu xanh đặc trưng và luôn là địa điểm check in yêu thích của các bạn trẻ nhất thời điểm bình minh.

    – Cùng thưởng thức món phở khô với tên gọi độc đáo “phở 2 tô” bao gồm 1 tô bánh phở và 1 tô nước súp với sợi phở nhỏ, dai, mền cùng nước dùng thanh ngọt lạ miệng được chế biến theo công thức gia truyền là món ăn đặc trưng cho vùng đất nơi đây.

  Hãy khám phá Gia Lai trong thời gian sớm nhất, bạn có thể lựa chọn xe khách đồng hành trong chuyến đi để cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho địa danh nơi đây.

1. Nhà xe Hoàng Trung

Trụ sở: Số 64A Lê Duẩn – P. Tân Thành – Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk, chuyên tuyến xe đi từ Vũng Tàu đến Gia Lai, với xe Limousine 32 phòng cao cấp.

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng Tàu bến xe Đức Long Gia Lai lúc 18:00 hằng ngày.

♦ Vé xe Vũng Tàu đi Gia Lai khoảng 280.000 đồng/vé.

Nhà xe Hoàng Trung chuyên tuyến Vũng Tàu - Gia Lai
Nhà xe Hoàng Trung chuyên tuyến Vũng Tàu – Gia Lai

Trải nghiệm dòng xe Limousine đẳng cấp với thiết kế từng phòng riêng biệt, có rèm che kín đáo tạo sự riêng tư, thoải mái. Giường được lót nệm dày, êm ái, trang bị wifi, tivi led, cổng sạc đa năng, tai nghe, hộc nhỏ để vật dụng cá nhân siêu tiện lợi. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện của xe khách Hoàng Trung sẽ đem đến cho hành khách trải nghiệm vui vẻ và đầy ý nghĩa.

2. Nhà xe Sáu Bản

Hiện có trụ sở chính tại: Số 704 Hùng Vương – TT. Chư Sê – H. Chư Sê – Gia Lai, chuyên tuyến xe từ Vũng Tàu đi Gia Lai, với dòng xe giường nằm chất lượng cao 44 chỗ.

♦ Hành khách có nhu cầu di chuyển có thể đến bến xe Long Điền lúc 19:00 và đón khách tại Cổng chào Bà Rịa lúc 19:20

Bến xe Chư Sê (Thị trấn Chư Sê – H. Chư Sê) xe xuất phát lúc 18:45

♦ Giá vé xe đi Vũng Tàu khoảng 250.000 đồng/vé.

Xe khách Sáu Bản đi Gia Lai từ Vũng Tàu
Xe khách Sáu Bản đi Gia Lai từ Vũng Tàu

– Xe luôn được kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên, khử khuẩn trước và sau mỗi hành trình.

– Hệ thống giường nằm đời mới được sắp xếp khoa học tạo lối đi giữa rộng thoáng, rèm cửa có tính năng cách nhiệt tốt, trang bị wifi kết hợp đèn led nhiều màu sắc đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc.

– Nếu bạn có nhu cầu di chuyển tuyến đường trên thì xe khách Sáu Bản sẽ là gợi ý để bạn tham khảo lựa chọn.

Vũng Tàu – Đà Lạt

   Đà Lạt cách Vũng Tàu khoảng 281,4km và thời gian di chuyển khoảng 06 giờ 10 phút (theo hướng Quốc lộ 20) được mệnh danh “thành phố ngàn hoa” với khí hậu mát mẻ là điều kiện thuận lợi có các loài hoa khoe sắc thắm. Trong đó Vườn hoa Đà Lạt nằm ở trung tâm thành phố luôn là địa điểm yêu thích của du khách gần xa khi có dịp đến nơi đây.

  Trong tiết trời se lạnh cùng bạn bè thưởng thức món Lẩu bò Đà Lạt luôn là lựa chọn phù hợp nhất và còn rất nhiều thắng cảnh đẹp khác đang đợi bạn khám phá.

     Gợi ý phương tiện di chuyển xe khách sau để bạn dễ dàng lựa chọn hơn và đừng quên bình chọn nhà xe yêu thích trên từng tuyến đường bạn nhé!

1. Nhà xe Vy Vân

Trụ sở chính: E2 – Đ. Hoàng Diệu – P. 5 – Tp. Đà Lạt – Lâm Đồng, chuyên khai thác tuyến xe Vũng Tàu đi Đà Lạt với dòng xe ghế Limousine 9 chỗ cao cấp.

♦ Nhà xe đón khách tại bến xe Vũng Tàusiêu thị Lotte Mart lúc 09:00 – 23:00

♦ Tại Đà Lạt: đón khách tại văn phòng, bến xe Đức Trọng và bưu điện Di Linh có nhiều khung giờ hơn: 01:00 – 12:00 – 14:00 – 23:00

♦ Vé xe từ Vũng Tàu đi Đà Lạt khoảng 350.000 đồng/vé.

Nhà xe Vy Vân tuyến Vũng Tàu - Đà Lạt
Nhà xe Vy Vân tuyến Vũng Tàu – Đà Lạt

– Trải nghiệm dòng xe Limousine cao cấp, ghế được bọc bằng chất liệu da sang trọng, tích hợp tính năng massage điều chỉnh linh hoạt, trang bị tivi màn hình led thông minh chất lượng hình ảnh cao, cổng sạc đa năng, rèm cửa chức năng chống sáng cao, hệ thống đèn led nhiều màu sắc với thiết kế mới tạo không gian giải trí tuyệt vời.

– Hãy lựa chọn xe khách Vy Vân cho chuyến hành trình di chuyển cùng bạn bè, người thân với dòng xe chất lượng cao.

2. Nhà xe Thảo Hồng

Trụ sở: 125A Võ Thị Sáu – Kp. Long Nguyên – TT. Long Điền – H. Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên tuyến xe khách Vũng Tàu đi Đà Lạt với các dòng xe: ghế Limousine 9 chỗ Vip, Limousine 15 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao.

Xe khách Thảo Hồng tuyến Đà Lạt từ Vũng Tàu
Xe khách Thảo Hồng tuyến Đà Lạt từ Vũng Tàu

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng Tàubến xe Liên tỉnh Đà Lạt (Quầy vé số 3) có cùng khung giờ xuất bến tương ứng với từng dòng xe:

◈ Limousine 9 chỗ Vip: 07:00 – 12:00 – 19:00; giá vé khoảng: 320.000 đồng/vé.

◈ Limousine 15 chỗ: 07:00 – 12:00 – 19:00; vé xe Vũng Tàu đi Đà Lạt khoảng 300.000 đồng/vé.

◈ Giường 40 chỗ: 07:30 – 12:30 – 19:30; giá vé tham khảo: 230.000 đồng/vé.

  - Dòng xe Limousine cao cấp với không gian xe rộng rãi, luôn chú trọng kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên, trang bị rèm cửa cách nhiệt tốt, cổng sạc đa năng thích hợp cho mọi thiết bị. Tivi hình ảnh sắc nét, hệ thống âm thanh đạt chuẩn, tai nghe, bệ gác tay siêu thời trang, tích hợp chức năng massage có nút điều chỉnh tốc độ tiện lợi.

  Xe khách Thảo Hồng với các dòng xe chất lượng cao luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi người.

Vũng Tàu – Nghệ An

  Nghệ An cách Vũng Tàu khoảng 1.537,5km và mất khoảng 29 giờ là khoảng thời gian di chuyển bằng ô tô dự kiến theo hướng Quốc lộ 1A. Địa danh gắn liền với nhiều khu di tích lịch sử văn hóa cùng nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp như đảo Lan Châu Cửa Lò (hay có tên gọi khách là đảo Rú Cóc) được ví như “hòn ngọc” của Nghệ An với nét đẹp hoang sơ, bình dị cùng nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn như đua mô tô nước, nhảy dù, cắm trại,…

  Bạn có thể tham khảo phương tiện xe khách chất lượng cao tuyến đường trên để có sự lựa chọn phù hợp nhất:

1. Nhà xe Ngọc Phát

Trụ sở: Số 1 – 6 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P. Thắng Tam – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên tuyến xe Vũng Tàu đi Nghệ An với dòng xe giường nằm 44 chỗ.

♦ Xuất phát tại bến xe Vũng Tàu và văn phòng lúc 19:00

♦ Tại Nghệ An: đón khách tại Big C Nghệ An (Số 2 Quang Trung – Tp Vinh) lúc 01:00

♦ Giá vé xe tham khảo: 600.000 đồng/vé (bao ăn).

Xe Ngọc Phát tuyến Vũng Tàu - Nghệ An
Xe Ngọc Phát tuyến Vũng Tàu – Nghệ An

  - Hệ thống giường phân tầng với thiết kế mới tạo lối đi giữa tương đối rộng thuận tiện cho hành khách di chuyển lên xuống. Giường có kích thước lớn, có thể điều chỉnh độ ngả tùy ý theo nhu cầu của người sử dụng, rèm cửa tính năng cách nhiệt cao, wifi tốc độ cao, nước uống, khăn lạnh, chăn đắp luôn được trang bị đầy đủ. Để có chuyến hành trình khám phá vùng đất Nghệ An từ Vũng Tàu thì xe khách Ngọc Phát là gợi ý để bạn lựa chọn.

2. Nhà xe Xuân Thảo

Trụ sở chính: 422 phố Hùng Thắng – TT. Tiền Hải – Thái Bình, chuyên vận chuyển khách, hàng hóa đi Nghệ An từ Vũng Tàu với xe giường 40 chỗ chất lượng.

♦ Nhà xe khởi hành tại bến xe Vũng Tàu lúc 04:00

♦ Tại bến xe Vinh (Số 77 Lê Lợi – Tp Vinh – Nghệ An) xe xuất bến lúc 08:00 hằng ngày.

♦ Giá vé xe Vũng Tàu Nghệ An khoảng 750.000 đồng/vé.

Nhà xe Xuân Thảo tuyến Vũng Tàu - Nghệ An
Nhà xe Xuân Thảo tuyến Vũng Tàu – Nghệ An

  - Nhằm đem đến cho hành khách trải nghiệm dòng xe chất lượng với giá vé bình dân phù hợp mọi đối tượng. Trải nghiệm không gian xe rộng, thoáng với hệ thống giường được bọc nệm dày tạo cảm giác êm ái, rèm cửa chống sáng tốt, sàn xe chống trơn trượt. Trang bị tivi, wifi, chăn đắp, khăn lạnh, nước uống suốt hành trình cùng sự tận tâm, nhiệt tình của nhân viên, tài xế xe khách Xuân Thảo sẽ đem đến chuyến hành trình trải nghiệm nhiều ý nghĩa hơn.

Vũng Tàu – Đà Nẵng

      Đà Nẵng cách Vũng Tàu khoảng 920,3km (theo hướng Quốc lộ 1A) và thời gian di chuyển bằng ô tô khoảng 17 giờ 31 phút. Là thành phố cảng lớn nhất khu vực miền Trung, có tốc độ phát triển kinh tế cao và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như tham quan Làng bích họa Tam Thanh mô tả cuộc sống thường ngày của người dân làng chài nơi đây, mang vẻ đẹp bình dị như chính tâm hồn của họ được khắc họa qua từng nét vẽ tạo nên bức họa sinh động thu hút du khách. 

  - Thưởng thức món đặc sản mực cơm rang me trứ danh với nguyên liệu tươi ngon từ mực cùng các gia vị tạo vị chua, ngọt, độ cay vừa phải luôn là món quà ý nghĩa dành cho thực khách phương xa.

  Nếu bạn có kế hoạch trải nghiệm, khám phá Đà Nẵng trong thời gian tới thì phương tiện xe khách vẫn luôn được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hay tham khảo gợi ý sau:

1. Nhà xe Phi Hiệp

Địa chỉ trụ sở chính tại: Số 201 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng, chuyên tuyến xe khách từ Vũng Tàu đi Đà Nẵng với xe giường nằm 40 chỗ.

♦ Xe khởi hành lúc 13:30 tại bến xe Vũng Tàu

♦ Từ bến xe trung tâm Đà Nẵng xe xuất bến lúc 13:30

♦ Giá vé xe tham khảo: 410.000 đồng/vé (bao ăn).

Xe khách Phi Hiệp đi Đà Nẵng từ Vũng Tàu
Xe khách Phi Hiệp đi Đà Nẵng từ Vũng Tàu

– Hệ thống giường sang trọng được đầu tư về nội thất bên trong: trang bị rèm cửa chống sáng tốt dạng hộp kéo ngang dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu người dùng, hệ thống giường phân tầng có đánh số thứ tự nên dễ tìm hơn.

– Riêng dãy giường sau cùng có kích thước lớn hơn so với các vị trí khác nên thích hợp cho nhóm gia đình hay nhóm bạn hơn. Sàn xe lót bằng chất liệu chống ẩm và chống trơn trượt cao cùng sự tiện nghi của phương tiện và sự nhiệt tình phục vụ hành khách của đội ngũ nhân viên xe khách Phi Hiệp sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trên hành trình di chuyển của bạn.

2. Nhà xe Thanh Hùng

Trụ sở tại: Số 85 Tôn Đức Thắng – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng, chuyên khai thác tuyến từ bến xe Đà Nẵng đi Vũng Tàu với xe giường nằm 40 chỗ cao cấp.

Nhà xe Thanh Hùng tuyến Vũng Tàu - Đà Nẵng
Nhà xe Thanh Hùng tuyến Vũng Tàu – Đà Nẵng

♦ Hành khách có nhu cầu di chuyển có thể đến bến xe Vũng Tàu vào khung giờ 14:30

Bến xe Trung tâm Đà Nẵng xuất phát lúc 14:30

♦ Giá vé xe đi Đà Nẵng khoảng: 380.000 đồng/vé.

  - Trải nghiệm dòng xe chất lượng với hệ thống giường 2 tầng có đánh số thứ tự nên dễ tìm vị trí khi lên xe, rèm cửa kéo ngang thuận tiện cho người sử dụng và tích hợp tính năng cách nhiệt tốt giúp làm giảm nhiệt độ trong xe, hệ thống điều hòa hoạt động xuyên suốt với thiết kế cửa gió lùa độc lập có thể điều chỉnh ở mọi vị trí. Hãy di chuyển cùng xe khách Thanh Hùng để cảm nhận nhiều điều thú vị.

Tuyến Vũng Tàu – Phan Thiết Bình Thuận

  - Phan Thiết cách Vũng Tàu khoảng 171,7km và thời gian di chuyển bằng ô tô mất khoảng 03 giờ 36 phút (hướng Quốc lộ 1A và Quốc lộ 55) được biết đến với nhiều địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như trải nghiệm Đồi Cát Bay (hay còn gọi là Đồi Hồng Mũi Né) có diện tích bãi cát rộng lớn luôn là nguồn cảm hứng bất tận của giới nhiếp ảnh, thi sĩ, du khách… bởi vẻ đẹp tựa sa mạc và liên tục thay đổi màu sắc. Cùng tham gia vào các trò chơi hấp dẫn như trượt cát sẽ đem đến nhiều cảm giác thú vị.

  Có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau như tàu hỏa, xe khách hay thuê xe máy Vũng Tàu nhưng trong đó xe khách vẫn luôn được yêu thích, hãy tham khảo gợi ý sau:

1. Nhà xe Quốc Phú

Trụ sở: P. Phú Trinh – Tp. Phan Thiết – Bình Thuận, chuyên tuyến xe khách từ Vũng Tàu đi Mũi Né Phan Thiết với xe giường nằm 40 chỗ và xe ghế 45 chỗ.

Nhà xe Quốc Phú tuyến Vũng Tàu - Mũi Né
Nhà xe Quốc Phú tuyến Vũng Tàu – Mũi Né

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng Tàubến xe Long Hải lúc 06:30 – 07:20 – 08:30 – 12:30 – 13:00 – 17:50 và thêm khung giờ 06:30 – 07:00 – 15:00 tại Long Hải (xe ghế 45 chỗ).

♦ Đầu bến Bình Thuận: xuất phát tại bến xe Bắc Phan Thiếtbến xe Mũi Né lúc 05:30 – 06:30 – 09:00 – 13:30 – 14:30 – 17:00 và 06:30 – 11:30 – 12:30 (xe ghế về Long Hải)

♦ Giá vé xe khách Vũng Tàu Mũi Né khoảng: 130.000 đồng/ vé (xe giường) và 100.000 đồng/vé (xe ghế), về bến xe Long Hải giá vé 80.000 đồng/vé.

  - Không gian xe rộng rãi, kích thước giường lớn trang bị chăn đắp sạch sẽ, nước uống, khăn lạnh, wifi tốc độ cao, tivi màn hình led hình ảnh sinh động, rèm cửa chống tia UV cực tốt giúp hành khách có thể nghỉ ngơi thoải mái. Sàn xe chống trơn trượt, riêng xe ghế với thiết kế mới có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp với từng người sử dụng, được bọc nệm dày có dây đai an toàn, trang bị đèn led nhiều màu sắc. Hãy chọn xe khách Quốc Phú đồng hành cùng bạn.

2. Nhà xe Phương Dung

Trụ sở chính: Số 210 Huỳnh Thúc Kháng – P. Mũi Né – Tp Phan Thiết – Bình Thuận, chuyên tuyến xe Vũng Tàu đi Phan Thiết với xe ghế 29 chỗ chất lượng cao.

Xe khách Phương Dung tuyến Vũng Tàu - Phan Thiết
Xe khách Phương Dung tuyến Vũng Tàu – Phan Thiết

♦ Xe khởi hành tại bến xe Vũng Tàu lúc 12:30 và bến xe Long Hải lúc 18:30

Bến xe Bắc Phan Thiết xuất bến lúc 07:00.

♦ Giá vé xe Vũng Tàu đi Phan Thiết khoảng 80.000 – 90.000 đồng/vé.

  - Ghế có kích thước lớn được trang bị dây đai an toàn, lót nệm êm ái, tích hợp tính năng điều chỉnh độ ngả linh động, phần lưng ghế được thiết kế cao hơn giúp tựa lưng thoải mái. Sàn xe chống ẩm cao, cửa xe với thiết kế kính nguyên khối tạo sự chắc chắn và góc quan sát rộng. Xe khách Phương Dung là gợi ý để bạn tham khảo lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển tuyến đường trên.

3. Nhà xe Đăng Vũ

Địa chỉ: Phan Rí – Tp Phan Thiết – Bình Thuận, chuyên khai thác tuyến xe từ Vũng Tàu đi La Gi với dòng xe ghế 29 chỗ chất lượng.

♦ Tại Vũng Tàu nhà xe xuất phát tại bến xe Long Hải lúc 13:00

♦ Đầu bến Bình Thuận: xe khởi hành tại bến xe Liên Hương lúc 07:00, bến xe Phan Rí lúc 07:30 và bến xe La Gi lúc 11:30.

♦ Giá vé xe khách tham khảo: 100.000 đồng/vé.

Xe khách Đăng Vũ tuyến Vũng Tàu - La Gi
Xe khách Đăng Vũ tuyến Vũng Tàu – La Gi

– Xe luôn được chú trọng kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên, ghế được bố trí khoa học tạo lối đi chung rộng thoáng, phần lưng ghế cao hơn giúp người dùng tựa lưng thoải mái, bệ gác tay.

– Rèm cửa tính năng chống sáng tốt, dạng kéo ngang tiện lợi có thể điều chỉnh theo ý thích. Cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ xe khách Đăng Vũ luôn sẵn sàng phục vụ hành khách.

Tuyến Vũng Tàu – Hải Dương

      Hải Dương cách Vũng Tàu khoảng 1.688,2km (theo hướng Quốc lộ 1A) và di chuyển bằng ô tô khoảng 33 giờ (tùy điểm đến). Luôn thu hút du khách bởi nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Đảo Cò Chi Lăng (thuộc huyện Thanh Miện) là khu du lịch sinh thái rộng lớn, nơi trú ngụ của các loài cò, vạc tạo nên bản nhạc âm thanh thú vị giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đừng quên thưởng thức đặc sản: bánh đậu xanh Hải Dương với nguyên liệu chính là đậu xanh, mỡ lợn, tinh dầu bưởi với công đoạn chế biến vô cùng công phu tạo nên chiếc bánh thơm ngon có vị ngọt thanh vừa phải luôn là món quà ý nghĩa dành tặng du khách phương xa khi đến với nơi đây.

  Để có chuyến hành trình trải nghiệm nhiều điều thú vị, xe khách luôn là lựa chọn hợp lý bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

1. Nhà xe Xuân Quỳnh

Trụ sở chính: Số 38 Bùi Thị Xuân – P. Lê Thanh Nghị – Hải Dương, chuyên tuyến xe Vũng Tàu đi Hải Dương, với xe giường nằm 44 chỗ chất lượng cao.

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng TàuTrung tâm thương mại Bà Rịa lúc 06:00 (các ngày chẵn âm lịch).

♦ Nhà xe xuất phát tại bến xe Hải Dương và văn phòng với khung giờ cố định lúc 09:00 hằng ngày (ngày chẵn âm lịch).

♦ Vé xe khách đi Hải Dương từ Vũng Tàu khoảng 850.000 đồng/vé (bao ăn).

Nhà xe Xuân Quỳnh tuyến Vũng Tàu - Hải Dương
Nhà xe Xuân Quỳnh tuyến Vũng Tàu – Hải Dương

– Xe giường nằm đời mới, sang trọng có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp theo nhu cầu người sử dụng, trang bị máy lạnh hoạt động xuyên suốt hành trình, wifi đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu lướt web, nghe nhạc, xem phim mọi lúc. Đèn led nhiều màu sắc được bố trí dọc thân xe tạo không gian sang trọng, tivi led thông minh hình ảnh sắc nét cùng đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ của xe khách Xuân Quỳnh luôn là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

2. Nhà xe Việt Hưng

Trụ sở chính: Thôn Phú Tài 2 – X. Thanh Giang – H. Thanh Miện – Hải Dương, chuyên vận chuyển khách, hàng hóa đi Vũng Tàu từ Hải Dương với dòng xe giường nằm 43 chỗ chất lượng.

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng Tàu lúc 07:00 hằng ngày.

♦ Xuất phát tại bến xe Bến Trại (ĐT 392B – X. Tiền Phong – H. Thanh Miện – Hải Dương) và văn phòng lúc 06:00

♦ Vé xe khách đi Vũng Tàu khoảng 800.000 đồng/vé.

Xe khách Việt Hưng đi Hải Dương từ Vũng Tàu
Xe khách Việt Hưng đi Hải Dương từ Vũng Tàu

  - Với khung giờ cố định trong ngày nên hành khách dễ dàng sắp xếp công việc hơn, trải nghiệm dòng xe chất lượng cao với không gian xe rộng rãi, giường được sắp xếp khoa học tạo lối đi rộng rãi. Trang bị rèm cửa chống nắng cao, chăn đắp, nước uống, khăn lạnh, máy điều hòa tích hợp tính năng lọc không khí tạo làn gió luôn mát mẻ, dễ chịu. Xe khách Việt Hưng sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển tuyến đường trên.

Tuyến Vũng Tàu – Tuy Hòa Phú Yên

  Tuy Hòa cách Vũng Tàu khoảng 508,2km và thời gian di chuyển ô tô mất khoảng 09 giờ 57 phút (theo hướng Quốc lộ 1A). Khám phá bãi biển Tuy Hòa mang vẻ đẹp hoang sơ với bờ biển trải dài, cát trắng, hàng dương xanh, khí hậu mát mẻ, trong lành du khách như hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Trải nghiệm nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn như cắm trại, cùng ngắm bình minh vào sáng sớm, thưởng thức món sò huyết đầm Ô Loan nướng mỡ hành trên bếp than nghi ngút khói trong tiết trời se se lạnh thì quá tuyệt vời.

  Bạn có thể lựa chọn xe khách với các dòng xe chất lượng cao đồng hành cùng chuyến hành trình theo sự gợi ý sau:

1. Nhà xe Minh Phúc

Trụ sở: 180 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P. Thắng Tam – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên tuyến xe khách từ bến xe Vũng Tàu đi Tuy Hòa với dòng xe giường nằm 40 chỗ.

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng Tàu bến xe Liên tỉnh Tuy Hòa (Phú Yên) lúc 18:30 hằng ngày.

♦ Giá vé xe tham khảo: 280.000 đồng/vé.

Xe khách Minh Phúc tuyến Vũng Tàu - Tuy Hòa
Xe khách Minh Phúc tuyến Vũng Tàu – Tuy Hòa

– Xe được trang bị đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu của hành khách: được bọc nệm dày, êm ái và sang trọng. Rèm cửa chống sáng tốt, xe chạy êm nên người đi xe nghỉ ngơi thoải mái, trang bị wifi tốc độ cao, tivi led, nước uống, khăn lạnh và chăn đắp luôn được vệ sinh sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình, tài xế nhiều kinh nghiệm có thâm niên trong nghề của xe khách Minh Phúc sẽ là gợi ý để bạn lựa chọn.

2. Nhà xe Văn Vinh 

Địa chỉ: Số 26 Lê Thánh Tôn – P. Nghĩa Chánh Nam – Quảng Ngãi, chuyên tuyến Vũng Tàu đi Tuy Hòa Phú Yên với dòng xe giường nằm 46 chỗ.

♦ Đón khách tại bến xe Vũng Tàu và văn phòng lúc 13:30

Bến xe Tuy Hòa (Phú Yên) và dọc Quốc lộ 1A lúc 16:50

♦ Vé xe khách khoảng 300.000 đồng/vé.

Xe khách Văn Vinh tuyến Vũng Tàu đi Tuy Hòa Phú Yên
Xe khách Văn Vinh tuyến Vũng Tàu đi Tuy Hòa Phú Yên

– Là thương hiệu luôn được nhiều người yêu thích bởi dòng xe thiết kế mới, chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ trong mọi tình huống. Trải nghiệm không gian xe rộng rãi, sạch sẽ, máy lạnh hoạt động xuyên suốt, trang bị tivi, wifi, nước uống, chăn đắp luôn được chú trọng vệ sinh sạch sẽ. Giường nằm phân tầng có kích thước lớn được lót bằng chất liệu da cao cấp tạo cảm giác êm ái. Hãy di chuyển cùng xe khách Văn Vinh để cảm nhận và khám phá nhiều điều thú vị hơn.

3. Nhà xe Thanh Huệ

Trụ sở chính: Số 540 Nguyễn Văn Linh – P. Phú Lâm – Tp. Tuy Hòa – Phú Yên, chuyên vận chuyển khách đi Vũng Tàu từ Tuy Hòa Phú Yên với xe giường nằm 41 chỗ chất lượng cao.

♦ Xuất phát tại bến xe Vũng Tàu lúc 16:30

Bến xe liên tỉnh Phú Yên lúc 17:30 hằng ngày.

♦ Giá vé xe đi Vũng Tàu khoảng 320.000 đồng/vé.

Nhà xe Thanh Huệ đi Vũng Tàu từ Tuy Hòa Phú Yên
Nhà xe Thanh Huệ đi Vũng Tàu từ Tuy Hòa Phú Yên

– Mong muốn đem đến cho hành khách trải nghiệm dòng xe chất lượng nhiều tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng: giường nằm có kích thước lớn hơn, có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp, trang bị rèm cửa dạng hộp kéo ngang có chức năng chống sáng tốt giúp thoải mái nghỉ ngơi suốt hành trình. Cửa xe với thiết kế kính nguyên khối tạo sự chắc chắn và không gian mở tạo góc nhìn lớn giúp người đi xe có thể nhìn ngắm phong cảnh đường đi một cách trọn vẹn.

Nếu bạn đang có kế hoạch cho chuyến hành trình sắp tới thì xe khách Thanh Huệ luôn là gợi ý để bạn tham khảo.

Tuyến Vũng Tàu – Tiền Giang

      Tiền Giang cách Vũng Tàu khoảng 151,4km và thời gian di chuyển khoảng 03 giờ 06 phút (theo hướng Quốc lộ 51) bằng ô tô. Nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp trong đó có chợ nổi Cái Bè trong những nét đẹp văn hóa nơi đây, chợ diễn ra từ sáng tinh mơ cho đến đêm khuya với các sản phẩm đa dạng, phong phú cho du khách tha hồ khám phá. Cùng thưởng thức món đặc sản “hủ tiếu Mỹ Tho” nức tiếng gần xa với sợi bánh nhỏ, dai cùng nước lèo đậm vị từ xương tạo nên món ăn hấp dẫn. Cùng bạn bè, người thân khám phá thành phố Tiền Giang ngay nhé!

Có thể đi đến nơi đây bằng rất nhiều phương tiện, trong đó di chuyển bằng xe khách vừa tiện lợi với mức chi phí rẻ luôn được mọi người yêu thích. Hãy cùng tham khảo những nhà xe chất lượng cao sau:

1. Nhà xe Mười Lâm

Trụ sở chính: Thị xã Gò Công – Tiền Giang, chuyên tuyến xe khách Vũng Tàu đi Tiền Giang với xe ghế ngồi 45 chỗ chất lượng.

♦ Đầu bến xe Vũng Tàu xe khởi hành lúc 05:00

Bến xe Gò Công (Đ. Đồng Khởi – P. 4 – Tx Gò Công – Tiền Giang) xuất bến lúc 05:00

♦ Giá vé xe tham khảo: 110.000 đồng/vé.

Xe khách Mười Lâm tuyến Vũng Tàu - Tiền Giang
Xe khách Mười Lâm tuyến Vũng Tàu – Tiền Giang

– Xe luôn được chú trọng kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên, ghế ngồi rộng rãi, có bệ gác tay thoải mái, có thể điều chỉnh độ ngả phù hợp, rèm cửa tích hợp tính năng chống sáng tốt, sàn xe chống ẩm, chống trơn trượt giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Cùng sự nhiệt tình, năng động nhiều kinh nghiệm của xe khách Mười Lâm luôn là gợi ý để bạn tham khảo.

Tuyến Vũng Tàu – Hà Nội

      Hà Nội cách Vũng Tàu khoảng 1.675,6km và 32 giờ là khoảng thời gian dự kiến khi di chuyển bằng ô tô (hướng Quốc lộ 1A). Nếu có dịp đến với Thủ đô hãy ghé thăm Nhà hát lớn Hà Nội (thuộc Q. Hoàn Kiếm) là một trong những công trình kiến trúc Pháp độc đáo, nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động trình diễn nghệ thuật quy mô lớn. Cùng thưởng thức đặc sản Hà Nội luôn làm thực khách khó quên mỗi dịp đến đây như cốm, ô mai hay nhâm nhi tách trà sen hương thơm thoang thoảng thì quá tuyệt vời được xem như thức uống giải nhiệt vào mùa hè rất hiệu quả.

Nếu bạn đang có kế hoạch di chuyển đến đây trong thời gian sắp tới, một vài gợi ý phương tiện xe khách sau sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn:

1. Nhà xe Đức Tâm

Trụ sở chính: Số 183 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P. 3 – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu, chuyên tuyến xe khách từ Vũng Tàu đi Hà Nội, với dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng.

♦ Xuất phát tại bến xe Vũng Tàu lúc 18:00 hằng ngày.

♦ Từ bến xe Nước Ngầm xe Đức Tâm khởi hành lúc 18:00

♦ Giá vé xe khách tham khảo: 700.000 đồng/vé.

Xe khách Đức Tâm tuyến Vũng Tàu - Hà Nội
Xe khách Đức Tâm tuyến Vũng Tàu – Hà Nội

– Hệ thống xe với thiết kế mới sang trọng, kích thước giường lớn tạo sự thoải mái, được bọc nệm dày êm ái. Không gian xe rộng rãi trang bị wifi đạt chuẩn đường truyền ổn định đáp ứng nhu cầu truy cập mọi lúc mà không lo bị gián đoạn, tivi led thông minh, đèn led nhiều màu sắc tạo không gian giải trí đẳng cấp. Trên suốt hành trình di chuyển, hành khách luôn được nhân viên phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp cùng tài xế nhiều kinh nghiệm của xe khách Đức Tâm sẽ không làm bạn thất vọng.

Tuyến Vũng Tàu – Tây Ninh

      Tây Ninh cách Vũng Tàu khoảng 184,8km và thời gian di chuyển bằng ô tô khoảng 04 giờ 16 phút. Khám phá ngọn núi Bà Đen cao nhất Nam Bộ là địa điểm tâm linh luôn thu hút khách phương xa với phong cảnh núi non hùng vĩ cùng những ngôi chùa kiến trúc độc đáo, tráng lệ du khách luôn cảm nhận không khí trong lành, mát mẻ. Đừng quên thưởng thức món bánh tráng phơi sương, nem bưởi Tây Ninh nức tiếng gần xa.

Để có chuyến hành trình ý nghĩa ngoài việc chuẩn bị các vật dụng cần thiết thì phương tiện di chuyển luôn đóng vai trò quan trọng. Bạn đang phân vân lựa chọn? Hãy tham khảo gợi ý sau:

1. Nhà xe Lê Khánh

Trụ sở chính: Ấp Thạnh Hiệp – X. Thạnh Đông – TT Tân Châu – Tp Tây Ninh – Tây Ninh, chuyên tuyến xe Tây Ninh đi Vũng Tàu với dòng xe ghế 16 chỗ chất lượng.

♦ Khởi hành tại bến xe Vũng Tàu có các khung giờ: 06:00 – 08:30 – 10:00 – 12:00 – 13:30 – 15:30

Bến xe Tân Châu (ấp Thạnh Hiệp – X. Thạnh Đông – TT Tân Châu) xe xuất bến có các khung giờ: 03:30 – 05:40 – 08:30 – 10:50 – 12:30 – 14:00

♦ Giá vé xe đi Vũng Tàu khoảng 180.000 đồng/vé.

Nhà xe Lê Khánh chuyên tuyến Vũng Tàu - Tây Ninh
Nhà xe Lê Khánh chuyên tuyến Vũng Tàu – Tây Ninh

– Luôn chú trọng kiểm tra chất lượng kỹ thuật thường xuyên, trang bị ghế ngồi rộng rãi, phần lưng ghế được thiết kế cao hơn giúp người đi xe có thể tựa lưng thoải mái.

– Rèm cửa chống nắng tốt dạng kéo ngang tiện lợi, sàn xe chống trơn trượt nên dễ dàng di chuyển lên xuống. Cùng sự tận tâm phục vụ hành khách của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm của xe khách Lê Khánh luôn đem đến hành trình khám phá nhiều điều thú vị.

2. Nhà xe Lê Hải

Địa chỉ: Số 30 Nguyễn Trãi – Kp. 7 – P. 3 – Tp. Tây Ninh – Tây Ninh, chuyên khai thác tuyến xe khách Vũng Tàu đi Tây Ninh với xe giường nằm 45 chỗ cao cấp.

♦ Hành khách có nhu cầu di chuyển có thể đến bến xe Vũng Tàu vào khung giờ: 06:00 – 14:30

Bến xe Tây Ninh khởi hành lúc 04:00 – 15:00 hằng ngày.

♦ Giá vé xe đi Vũng Tàu từ Tây Ninh khoảng 240.000 đồng/vé.

Xe giường nằm Lê Hải
Xe giường nằm Lê Hải

  - Hệ thống giường phân tầng với thiết kế mới, dãy giường sau cùng có kích thước lớn tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Trang bị wifi tốc độ cao, tivi led, nước uống, khăn lạnh, chăn đắp luôn được vệ sinh sạch sẽ. Cửa xe với thiết kế kính nguyên khối tạo góc quan sát tương đối rộng giúp hành khách có thể nhìn ngắm khung cảnh dọc đường đi tiện lợi tạo cảm giác thư giãn tốt. Xe khách Lê Hải là gợi ý để bạn tham khảo khi có nhu cầu di chuyển tuyến đường trên.

Xe khách Lê Hải tuyến Vũng Tàu - Tây Ninh
Xe khách Lê Hải tuyến Vũng Tàu – Tây Ninh

  Qua tổng hợp thông tin các bến xe tại Vũng Tàu và giới thiệu các tuyến đường cùng nhà xe uy tín, chất lượng cao luôn được nhiều người biết đến, mong muốn đem đến cho quý hành khách sự lựa chọn xe khách phù hợp đồng hành suốt hành trình với chi phí vừa phải phù hợp mọi đối tượng.

  Đến với vivutoday.com nơi tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, nơi khách hàng luôn nhận được niềm tin cùng tinh thần trách nhiệm của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình cũng như sự phục vụ tận tâm, chu đáo của các nhà xe uy tín. Để biết thêm thông tin có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 1900 066 693 và 1900 996 678 luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

  Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu một số địa điểm tham quan hấp dẫn khác trên cùng tuyến đi để giúp hành khách có chuyến hành trình trọn vẹn.

  Mọi ý kiến đóng góp, bình chọn của bạn luôn được trân trọng và là nguồn động lực lớn giúp chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

 Chúc bạn luôn có chuyến đi nhiều ý nghĩa, đáng nhớ bên gia đình, bạn bè!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *