I. Giới thiệu chung về Tây Ninh

  - Là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm tại vị trí nối liền giao thông giữa thành phố Hồ Chí Minh và nước Campuchia trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, có địa hình cao nguyên nối liền xuống đồng bằng sông Cửu Long nên nơi đây mang cả hai nét đẹp thiên nhiên giữa vùng núi và đồng bằng.

Tây Ninh
Tây Ninh

  - Về với Tây Ninh du khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị trên đỉnh núi Bà Đen nổi tiếng, chiêm ngưỡng hồ Dầu Tiếng, tham quan địa danh tôn giáo với kiến trúc độc đáo Tòa Thánh Tây Ninh, đặc biệt là chiêm nghiệm lại sự đấu tranh anh dũng của người dân nơi đây qua các di tích lịch sử vẫn còn lưu giữ đến nay… 

Tòa thánh Tây Ninh
Tòa thánh Tây Ninh

  - Và trong những năm này, tuyến xe khách đi cửa khẩu Mộc Bài là cung đường rất thu hút du khách vì đây là một địa điểm có những siêu thị miễn thuế rất được mọi người yêu thích tìm đến tham quan và mua sắm.

Thưởng thức món bánh tráng phơi sương cuốn thịt heo luộc ngon khó cưỡng
Thưởng thức món bánh tráng phơi sương cuốn thịt heo luộc ngon khó cưỡng

  - Giao thông khá thuận lợi khi chỉ cách Sài Gòn khoảng 100km theo hướng quốc lộ 22, nên di chuyển đến đây chỉ tầm 2 tiếng đồng hồ là đến nơi. Bạn có thể lên kế hoạch du lịch tới đây bằng nhiều phương tiện, với các bạn trẻ đi theo nhóm phượt khá được yêu thích nhưng thông dụng nhất vẫn là xe khách.

  - Chính vì vậy hệ thống các Bến xe Tây Ninh đã trở thành những địa điểm kết nối giao thông giữa các huyện, thị xã trong tỉnh đến các tỉnh thành khác. Các bến được trải đều tại nhiều khu vực khác nhau, với khá đông hãng xe khách hoạt động qua nhiều cung đường đáp ứng được cho nhu cầu đi lại của hành khách.

  - Nhiều hành khách thắc mắc về bến xe Tây Ninh ở đâu? số điện thoại bến xe Tây Ninh? và để có thể giải đáp cho các câu hỏi đó, bạn hãy cùng đọc với vivutoday.com bài viết sau để tìm hiểu chi tiết thông tin các bến. Hãy bình chọn cho các nhà xe để chia sẻ với chúng tôi sự yêu thích của bạn.

II. Những bến xe tại Tây Ninh

1. Bến xe Tây Ninh

  - Thành lập hơn 10 năm cho đến nay bến xe Tây Ninh ngày càng phát triển mạnh và hoạt động tốt, trở thành nơi tin tưởng của của cả bà con trong tỉnh và ngoài tỉnh. Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố trên con đường Trưng Nữ Vương, là một địa điểm quen thuộc và dễ tìm kiếm cho mọi người.

Bến xe khách Tây Ninh
Bến xe khách Tây Ninh

      – Khuôn viên bến rộng với nhiều cơ sở hạ tầng được thiết kế một cách khoa học có vị trí và công dụng khác nhau chia thành nhiều khu như: các quầy mua vé có dán bảng thông tin rõ ràng, phân ô mua vé cho từng hãng xe.

  - Khu vực chờ xe, khu riêng dành cho gửi đồ, hàng quán ăn uống sạch sẽ, thoáng mát và an toàn vệ sinh thực phẩm.

  - Nơi đậu xe được sắp xếp hợp lý có bảng hướng dẫn rõ ràng, bên cạnh đó là sự kiểm soát trật tự an toàn trong bến rất được chú trọng. Xe ra vào đều phải có giấy tờ kiểm tra, xác minh đầy đủ mới được xuất phát, vì vậy rất nhiều hãng xe khách nổi tiếng với uy tín và chất lượng tập trung tại bến.

Khu vực chờ dành cho hành khách
Khu vực chờ dành cho hành khách

  - Với sự phát triển nhanh chóng về du lịch kéo theo nhu cầu và số lượng phương tiện di chuyển đến tỉnh cũng tăng lên, nên bến đang triển khai cải thiện cả về quy mô và nâng cấp dịch vụ như mở rộng diện tích, xây dựng thêm các khu tiện ích điều này sẽ mang đến sự thoải mái khi khách hàng có nhu cầu đến đây.

Bãi xe tại bến
Bãi xe tại bến

  - Đóng vai trò như một cầu nối giao thông cho sự di chuyển qua lại giữa các tỉnh thành, kết nối nhiều cung đường khác nhau với những thương hiệu chất lượng cao. Vì vậy bến xe Tây Ninh luôn được hành khách ủng hộ khi có cần đi lại.

Cổng ra dành cho các phương tiện
Cổng ra dành cho các phương tiện

♦ Địa chỉ: Đường Trưng Nữ Vương, Kp.1, P. 2, Tây Ninh

♦ Số điện thoại: 02763 825 222 – 02763 823 362 

2. Bến xe Gò Dầu

  - Đây là bến thuộc tuyến huyện nằm về phía Nam của tỉnh Tây Ninh, cách trung tâm thành phố khoảng hơn 40 cây số và có thời gian di chuyển chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ, là một trong những bến xe khách lớn và có vị trí quan trọng của tỉnh.

Bến xe huyện Gò Dầu - Tây Ninh
Bến xe huyện Gò Dầu – Tây Ninh

  - Có vị trí là cửa ngõ phía Tây của Sài Gòn, tại đầu mối giao thông kết nối với các tỉnh miền Tây nên các chuyến xe phục vụ khách từ thành phố Hồ Chí Minh di chuyển đến các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long là chủ yếu.

  - Từ khi thành lập đến nay bến xe Gò Dầu Tây Ninh đã giúp cho quá trình đi lại và vận chuyển hàng hóa của bà con được dễ dàng hơn. Phục vụ cả những chuyến xe trong và ngoài tỉnh, tuy là bến huyện nhưng hiện tại có hơn 50 doanh nghiệp hoạt động với hàng trăm lượt xe và khách mỗi ngày.

Bãi xe
Bãi xe

  - Dù số lượng phương tiện tập trung đông đúc nhưng ban quản lý vẫn đảm bảo và duy trì được sự ổn định tránh được tình trạng mất trật tự.

  - Ngoài ra, cơ sở vật chất tại bến cũng khá tốt, có các khu vực thiết yếu cùng sự phục vụ nhiệt tình của các nhà xe uy tín, khai thác nhiều tuyến đường khác nhau nên nhận được sự tin tưởng của đông đảo hành khách.   

♦ Địa chỉ: Quốc lộ 22, TT. Gò Dầu, H. Gò Dầu, Tây Ninh.

♦ Số điện thoại: 02763 854 291

3. Bến xe Hòa Thành 

  - Tuy là bến xe thuộc huyện nhưng nằm tại khu vực trung tâm tỉnh, cách thành phố Tây Ninh chỉ khoảng 8km về phía Bắc, có thời gian di chuyển tầm 20 phút.  

Bến xe khách huyện Hòa Thành
Bến xe khách huyện Hòa Thành

  - Dân số của thị xã khá đông nên nhu cầu đi lại rất cao do đó bến xe khách Hòa Thành ra đời cho đến nay vẫn hoạt động hiệu quả, chủ yếu là các tuyến xe đi trong tỉnh nên diện tích không quá rộng nhưng vẫn đáp ứng được cho các xe đậu đỗ và nhu cầu mua vé của hành khách tại đây. 

Bãi đậu xe tại bến
Bãi đậu xe tại bến

  - Bên cạnh đó, nơi này có công trình tôn giáo Tòa thánh Tây Ninh với lối kiến trúc độc đáo, là một địa điểm không thể bỏ qua của du khách. Chính vì vậy, tỉnh nhà đã lên kế hoạch xây dựng lại bến với quy mô lớn hơn theo tiêu chuẩn của bến loại 3 có đầy đủ các khu chức năng khang trang hơn. 

  - Hứa hẹn trong tương lai sẽ mang đến một diện mạo mới cho bến xe khách huyện Hòa Thành để có thể thu hút nhiều các nhà xe và đáp ứng sự hài lòng của quý hành khách.

  ♦ Địa chỉ: Khu phố 2, P. Long Hoa, TT. Hòa Thành, Tây Ninh

  ♦ Số điện thoại: 02763 844 663

  Ngoài ra, để phục vụ tiện lợi hơn cho sự đi lại của bà con trong và ngoài tỉnh thì còn có một số bến xe Tây Ninh được phân bổ tại các thị trấn, thị xã, huyện khác nhau mà hành khách có thể tham khảo thêm như: 

4. Bến xe Tân Biên

  - Thuộc tuyến bến xe huyện của tỉnh, cách thành phố Tây Ninh về phía Bắc khoảng 30km, với thời gian di chuyển tầm 40 phút, có đường biên giới giáp ranh với Campuchia có vị trí thuận lợi cho sự phát triển của ngành vận tải. 

Bến xe khách huyện Tân Biên - Tây Ninh
Bến xe khách huyện Tân Biên – Tây Ninh

  - Sở hữu vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng trong kinh tế, chính trị, quốc phòng và an ninh vì có một số cung đường quan trọng như quốc lộ 22, tỉnh lộ 783,… chạy qua khu căn cứ di tích cách mạng Trung ương Cục miền nam, là một địa điểm nổi tiếng cho những du khách muốn tìm về với lịch sử tỉnh nhà.

  Vì vậy, hàng ngày tại bến xe khách Tân Biên đều có chuyến xe xuất bến để phục vụ cho quý hành khách trong và ngoài tỉnh.

Cổng ra dành cho các phương tiện
Cổng ra dành cho các phương tiện

♦ Địa chỉ: Khóm 2, TT. Tân Biên, Tây Ninh 

♦ Số điện thoại: 02763 733 444 – 02763 758 444

5. Bến xe khách Châu Thành

  - Bến nằm tại Huyện Châu Thành về phía tây của tỉnh Tây Ninh và từ thị trấn di chuyển về trung tâm thành phố chỉ 15 phút đi xe. Là nơi in đậm các dấu ấn về di tích lịch sử như Gò Cổ Lâm được công nhận là di tích khảo cổ học với nhiều phế tích về đền tháp, tượng đá độc đáo, cùng di tích lịch sử văn hóa chiến thắng Tua Hai,… 

Bến xe Châu Thành - Tây Ninh
Bến xe Châu Thành – Tây Ninh

  - Bến xe Châu Thành có khuôn viên và diện tích không lớn vẫn đáp ứng được bến bãi cho nhiều hãng xe khách hoạt động. Vì vậy, mỗi ngày đều sẽ có xe chạy để phục vụ cho hành khách có nhu cầu di chuyển.

♦ Địa chỉ: Số 932 Hoàng Lê Kha, TT. Châu Thành, H. Châu Thành, Tây Ninh

♦ Số điện thoại: 02763 878 184

6. Bến xe Dương Minh Châu

  - Huyện Dương Minh Châu nằm về phía đông tỉnh Tây Ninh, từ đây đi xe về trung tâm thành phố chỉ 30 phút, nổi tiếng với Hồ Dầu Tiếng sở hữu vẻ đẹp giữa tự nhiên và nhân tạo khi từ một vùng đất hoang sơ nay trở thành điểm đến được du khách yêu thích. Đây là hồ nước ngọt được xem như là lớn nhất Việt Nam, cung cấp nước cho sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp trong toàn huyện.

  - Di chuyển về đây cũng khá thuận lợi thông qua các hãng xe khách tại bến xe khách Dương Minh Châu nên bến có lượng xe hoạt động ngày càng đông đúc và hàng ngày đều có xe khởi hành để phục vụ cho nhu cầu lưu thông của hành khách.

Sơ đồ đường đi bến xe Dương Minh Châu tại Tây Ninh
Sơ đồ đường đi bến xe Dương Minh Châu tại Tây Ninh

♦ Địa chỉ: 263 Nguyễn Chí Thanh, TT. Dương Minh Châu, Dương Minh Châu, Tây Ninh

♦ Số điện thoại: 02763 877 273

7. Bến xe khách Tân Châu

  - Tân châu là một huyện của tỉnh Tây Ninh nằm về phía Đông Bắc và cách trung tâm tỉnh 39km với thời gian di chuyển chỉ gần 1 tiếng đồng hồ chạy xe. Tại đây cũng có khá nhiều các điểm du lịch vẫn còn khá hoang sơ với núi rừng, suối đá  mà các du khách có thể đến khám phá.

Bến xe khách huyện Tân Châu - Tây Ninh
Bến xe khách huyện Tân Châu – Tây Ninh

  - Bến xe Tân Châu thuộc một huyện nhỏ nên diện tích không lớn nhưng vẫn đáp ứng đủ cho nhu cầu và tần suất di chuyển của bà con trong khu vực.

Khu vực bãi xe tại bến
Khu vực bãi xe tại bến

♦ Địa chỉ: KP 1, TT. Tân Châu, H. Tân Châu, Tây Ninh

♦ Số điện thoại: 02763 875 128

  Ngoài ra còn bến xe tuyến huyện khác như: bến xe Tân Hà (xã Tân Hà, huyện Tân Châu),… hoạt động hiệu quả chuyên vận chuyển khách và hàng hóa,…

III. Một số tuyến đường đi từ các bến xe

Tuyến Tây Ninh đi Sài Gòn

1. Nhà xe Huệ Nghĩa

  - Đây là một trong những xe khách có thâm niên hoạt động trên tuyến đường vận chuyển khách từ Tây Ninh đi Sài Gòn. Sử dụng xe ghế ngồi Limousine 9-11 chỗ và xe ghế ngồi 16 chỗ để phục vụ đón khách hàng ngày tại hai đầu bến.

Xe Huệ Nghĩa về Tây Ninh từ Sài Gòn
Xe Huệ Nghĩa về Tây Ninh từ Sài Gòn

  ♦ Đón khách với nhiều địa điểm như bến xe Tây Ninh, huyện Hòa Thành và một số điểm đón trên cùng đường đi như bưu điện Gò Dầu, Coopmart Gò Dầu, cây xăng Việt Thu,… Với các nơi này sẽ khởi hành cùng lúc với nhiều khung giờ từ 02:30 đến 20:00. 

  - Riêng tại bến xe Tân Châu và huyện Dương Minh Châu sẽ xuất phát từ 05:00 đến 19:00, xe hoạt động liên tục với tần suất cách 30 phút một chuyến.

  ♦ Chiều đi ngược lại từ văn phòng Sài Gòn với xe Limousine là 04:00 đến 21:00, xe thường là 05:00 đến 19:00 và cách 30 phút rời bến một chuyến.

  ♦ Giá vé tham khảo cho xe vip là 100.000 đồng/vé, xe thường là 90.000 đồng/vé.

  - Luôn cung cấp dịch vụ phương tiện chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nên thương hiệu xe Huệ Nghĩa đã và đang từng ngày trở nên quen thuộc với nhiều hành khách.

  Trụ sở chính: Số 11, Đ. Lê Đại Hành, P. 4, Q. 11, Tp. HCM.

Tuyến Tây Ninh đi Vũng Tàu

2. Nhà xe Lê Khánh

      – Trong những dịp lễ tết, đặc biệt là vào tháng giêng tại Tây Ninh có lễ hội núi Bà Đen là điểm đến rất được mọi người yêu thích, nắm bắt được nhu cầu đó hãng xe Lê Khánh đã mở chuyến từ Tây Ninh đi Vũng Tàu. Qua nhiều năm hoạt động đến nay nhà xe đã trở thành người đồng hành quen thuộc với nhiều du khách.

Xe Lê Khánh đi Vũng Tàu
Xe Lê Khánh đi Vũng Tàu

♦ Trang bị với dòng xe ghế ngồi 16 chỗ đời mới chất lượng, mỗi ngày đều đón khách từ bến xe Tân Châu vào 03:30 – 05:40 – 08:30 – 10:50 – 12:30 – 14:00.

♦ Từ bến xe Vũng Tàu, xe xuất phát vào 06:00 – 08:30 – 10:00 – 12:00 – 13:30 – 15:30.

♦ Giá vé cho quý khách tham khảo là 180.000 đồng/vé.

 – Bộ phận nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình với khách, lái xe an toàn và cam kết đúng giờ, ngoài ra nhà xe còn cung cấp thêm dịch vụ giao nhận hàng hóa, bưu phẩm chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Trụ sở chính: Ấp Thạnh Hiệp, X. Thạnh Đông, TT. Tân Châu, Tây Ninh

Tuyến Tây Ninh đi Lâm Đồng

3. Nhà xe Nam Phát

– Đây là thương hiệu xe khách từ lâu đã quá thân thuộc với bà con di chuyển từ Tây Ninh đi Lâm Đồng, hoạt động bằng xe giường nằm 45 chỗ để vận chuyển hành khách.

♦ Tại Tây Ninh, mỗi ngày sẽ có chuyến xuất phát từ bến xe Tây Ninh vào 05:30.

♦ Tại đầu bến xe Đà Lạt – Lâm Đồng xe khởi hành vào 06:00 – 18:00.

♦ Giá vé tham khảo là 250.000đ/vé.

Xe khách Nam Phát
Xe khách Nam Phát

– Hãng xe có các bộ phận tài xế, phụ xe nhiều kinh nghiệm, điều khiển phương tiện đúng tốc độ và an toàn cùng nhân viên phục vụ chu đáo.

– Đến với xe Nam Phát hành khách sẽ được tận hưởng những cơ sở vật chất đầy đủ tiện ích với nội thất sang trọng, không gian riêng tư, cùng dịch vụ chuyên nghiệp trong suốt hành trình.

Trụ sở chính: Số 1049 Đường CMT8, KP. Hiệp Bình, P. Hiệp Ninh, Tây Ninh

Tuyến Tây Ninh đi Bình Thuận

4. Nhà xe Liên Hưng

  - Hãng xe khách Liên Hưng đã chiếm một vị trí lớn trong lòng người dân di chuyển trên tuyến đường Tây Ninh đi Bình Thuận. Chinh phục đông đảo khách hàng bằng sự uy tín và chất lượng trong cả cơ sở vật chất và thái độ phục vụ.

Xe Liên Hưng
Xe Liên Hưng

Đón khách bằng xe giường nằm 45 chỗ tại bến xe Tây Ninh lúc 17:10.

Nếu đi từ cổng chào Phan Thiết – Bình Thuận quý khách sẽ đi lúc 23:30 – 00:30.

Với giá tham khảo áp dụng cho cả hai đầu văn phòng là 240.000 đồng/vé.

– Nhà xe luôn không ngừng đổi mới và bảo dưỡng phương tiện cùng trang bị nhiều nội thất tiện nghi để tăng thêm sự thoải mái cho quý khách trong suốt chuyến đi.

Trụ sở chính: 77 Thái Nguyên, P. Phước Tân, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Tuyến Tây Ninh đi Bến Tre

5. Nhà xe Đồng Phước

  Xe Đồng Phước là thương hiệu nổi tiếng trong dịch vụ vận chuyển hành khách qua nhiều cung đường, trong đó có tuyến xe khách Tây Ninh đi Bến Tre.

Với nhiều năm hoạt động hãng luôn có sự đầu từ tốt về phương tiện, cung cấp loại xe ghế ngồi 46 chỗ chất lượng mỗi ngày tại bến xe Tây Ninh đều có chuyến xe rời bến lúc 07:10.

Chiều đi ngược lại từ bến xe Bến Tre sẽ khởi hành khoảng 10:20.

Giá vé cho khách tham khảo là 90.000 đồng/vé.

Nhà xe Đồng Phước
Nhà xe Đồng Phước

  - Trên xe có nội thất, trang thiết bị chất lượng cao cùng sự phục vụ chuyên nghiệp của các bộ phận nhân viên sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm khác biệt.

  - Bên cạnh đó, hãng xe Tây Ninh Bến Tre cam kết không bắt khách lòng vòng nhưng có nhận đón tại các điểm cố định trong nội thành trên cùng chiều xe chạy như Điện máy Chợ Lớn Tây Ninh,… Hỗ trợ trung chuyển trong bán kính 5km tại khu vực thị xã Châu Thành và Hoà Thành.

  Trụ sở chính: 01 Võ Văn Truyện, Kp 1, P. 2, Tây Ninh

  - Khi có kế hoạch di chuyển mà bạn cần tham khảo chi tiết hơn thì bạn hãy gọi đến số 1900 066 693 – 1900 996 678, đây là tổng đài hỗ trợ thông tin nhà xe với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi.

Tuyến Tây Ninh đi Quảng Nam

6. Nhà xe Hoàng Huy

– Đây là một trong những doanh nghiệp vận tải uy tín di chuyển qua nhiều cung đường, tuyến Tây Ninh đi Quảng Nam là một trong số đó. 

Cung cấp xe giường nằm 43 chỗ hai tầng để đón khách tại bến xe Tây Ninh lúc 10:00.

Từ văn phòng Núi Thành – Quảng Nam nhà xe có chuyến lúc 10:30

Với giá vé tham khảo cho tầng dưới là 380.000 đồng/vé và tầng trên là 350.000 đồng/vé.

Xe khách Hoàng Huy
Xe khách Hoàng Huy

  - Hoạt động với mục tiêu đảm bảo an toàn cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu cùng phương tiện thông thoáng, sạch sẽ và nhân viên nhiệt tình nên xe khách Quảng Nam đi Tây Ninh, xe Hoàng Huy ngày càng đón nhận được tình cảm cũng như sự ủng hộ của khách hàng.

  Trụ sở chính: Trần Khánh Dư, P. Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Tuyến Tây Ninh đi Hà Nội

7. Nhà xe Hiền Phước

  Xe khách Hiền Phước là một trong những cái tên uy tín chuyên kết nối giao thông từ nam ra bắc từ Tây Ninh đi Hà Nội. Có kinh nghiệm lâu năm trong phục vụ nên đã nhận được sự đồng hành của đông đảo khách hàng.

Tại bến xe Tây Ninh đón khách bằng xe giường nằm 40 chỗ khoảng 05:00.

Từ bến xe Giáp Bát Hà Nội xe sẽ rời bến lúc 10:00 – 14:00 – 18:00.

Với giá vé tham khảo có bao ăn là 1.050.000 đồng/vé.

Hiền Phước chuyên tuyến xe về Tây Ninh
Hiền Phước chuyên tuyến xe về Tây Ninh

– Ngoài ra trên cùng đường xe chạy sẽ có nhận chuyển phát hàng với cước phí rẻ và cam kết giữ hàng hóa an toàn cho đến tay người nhận.

Trụ sở chính: Số 114, Ngõ 24 Kim Đồng, Q. Hoàng Mai, Tp Hà Nội.

Tuyến Tây Ninh đi Cần Thơ

8. Nhà xe Thảo Kim Ngân

Xe Thảo Kim Ngân là xe khách chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường Tây Ninh đi Cần Thơ với xe giường nằm Limousine 32 chỗ cao cấp và xe giường nằm 40 chỗ chất lượng.

Hàng ngày đều có chuyến xe Limousine xuất phát từ bến xe Tây Ninhbến xe Cần Thơ vào 11:30, còn đối với xe thường thì tại Tây Ninh xe đi lúc 03:30 – 04:30 – 16:00 và tại Cần Thơ là 10:20.

Giá vé tham khảo cho xe 32 chỗ là 190.000 đồng/vé và xe 40 chỗ là 160.000 đồng/vé.

Xe khách Thảo Kim Ngân
Xe khách Thảo Kim Ngân

  - Nhà xe luôn cam kết đi đúng giờ, chạy đúng lịch trình thông báo, giữ đúng vị trí mua vé cùng dàn nhân viên chu đáo, tài xế vững tay lái sẽ đảm bảo cho quý khách một chuyến đi thư giãn và an toàn nhất.

  Trụ sở chính: 91 Nguyễn Văn Bạch, KP. 5, P. 3, Tây Ninh

Tuyến Tây Ninh đi Đắk Lắk

9. Nhà xe Thái Lai

Xe khách Thái Lai chuyên hoạt động trên tuyến từ Tây Ninh đi Đắk Lắk, cung cấp xe giường nằm 44 chỗ đời mới để phục vụ khách.

Mỗi ngày đều có chuyến từ bến xe Tây Ninh khoảng 16:30 – 17:00.

♦ Chiều ngược lại từ bến xe Buôn Hồ Đắk Lắk xe rời bến lúc 16:30.

♦ Giá vé xe giường nằm khoảng 260.000 đồng/vé.

Xe Thái Lai
Xe Thái Lai

  - Mang đến dịch vụ tốt khi có nội thất tiện nghi, các nhân viên luôn chu đáo phục vụ nước uống, khăn lạnh cùng các bác tài có kinh nghiệm lái xe đường dài sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái nhất trong chuyến đi của mình.

  Trụ sở chính: 36 Mai Xuân Thưởng, P. Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Tuyến Tây Ninh đi Bình Định

10. Nhà xe Dũng Lệ

– Đây là một trong số ít các hãng xe có phục vụ khách trên cung đường Tây Ninh đi Bình Định.

Đón khách bằng xe giường nằm Limousine 22 phòng mỗi ngày tại UBND phường Ninh Sơn – Tây Ninh vào lúc 14:00.

♦ Còn từ văn phòng An Lão – Bình Định sẽ đi vào khung giờ 17:00.

♦ Với giá vé tham khảo là 600.000 đồng/vé.

Xe Dũng Lệ về Bình Định
Xe Dũng Lệ về Bình Định

  - Đồng hành cùng nhà xe mỗi khách sẽ được nằm một giường riêng biệt có rèm che nên rất thoải mái và riêng tư. Ngay tại chỗ nằm sẽ có trang bị giải trí như tai nghe, tivi cùng nước uống, khăn lạnh miễn phí. Bên cạnh đó là điều hòa, wifi tốc độ cao phục vụ suốt 24/24 nhằm đảm bảo sự thoải mái, thoáng mát trong suốt hành trình. 

  - Với những hành khách đang tìm kiếm tuyến xe Bình Định đi Tây Ninh chất lượng thì xe khách Dũng Lệ sẽ là một cái tên đáng tin cậy để lựa chọn.

  Trụ sở chính: 1023 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

Tuyến Tây Ninh đi Đồng Tháp

11. Nhà xe Công Danh

– Thương hiệu Công Danh là một trong số ít phương tiện có di chuyển tuyến xe khách Tây Ninh đi Đồng Tháp.

Tại bến xe Tây Ninh, quý khách sẽ đi bằng xe ghế ngồi 35 chỗ đời mới vào lúc 15:20.

Chiều đi ngược lại từ huyện Tân Hồng- Đồng Tháp sẽ xuất bến khoảng 06:00.

♦ Giá vé tham khảo chỉ 110.000 đồng/vé.

  - Ngoài ra, để đem đến sự tiện lợi hơn cho các khách trong khu vực Đồng Tháp xe có đưa đón khách qua các huyện Tam Nông, Hồng Ngự.

  - Hãng xe rất chú trọng vào việc kiểm tra, bảo dưỡng cơ sở vật chất cũng như nâng cao phong cách phục vụ nhằm đem đến cho khách hàng những chuyến đi thư giản và an toàn.

  Trụ sở chính:  136 Trưng Nữ Vương, Kp 1, P. 2, Tây Ninh.

Xe khách Công Danh đi từ bến xe Tây Ninh
Xe khách Công Danh đi từ bến xe Tây Ninh

  Trên đây là bài viết về các bến xe tại Tây Ninh cùng các tuyến đường và nhà xe, hy vọng qua những chia sẻ này bạn sẽ biết rõ hơn về địa điểm, thời gian khởi hành của các hãng vận chuyển và tìm thấy được xe khách phù hợp cho hành trình của mình. Đừng quên bình chọn cho thương hiệu mà bạn ủng hộ và nhớ truy cập vào trang vivutoday.com hoặc liên hệ qua số hotline 1900 066 693 và 1900 996 678  khi cần tìm kiếm thêm thông tin bổ ích.

  Mọi sự đóng góp của bạn luôn là động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc quý hành khách có nhiều hành trình tuyệt vời và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *