CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN THANH TOÁN VÀ THÔNG TIN CÁ NHÂN

I. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website vivutoday.com bao gồm:tên, email, điện thoại, địa chỉ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Website sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ liên quan đến khách hàng.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và vivutoday.com

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

–  Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website vivutoday.com

–  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website vivutoday.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công Ty TNHH TRUYỀN THÔNG PRAZ

Địa chỉ: 242 đường Yên Ninh, phường Mỹ Đông, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Hotline : 1900 0152

Email : info.vivutoday@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

– Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ số 0919 708 179 yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý website thực hiện việc này.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

– Thông tin cá nhân của thành viên trên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của vivutoday.com.

– vivutoday.com yêu cầu các cá nhân khi đặt mua các hàng hoá/dịch vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. vivutoday.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Trong trường hợp kết quả giải quyết khiếu nại cho thấy lỗi thuộc về chúng tôi, chúng tôi phải bồi thường cho người khiếu nại những thiệt hại thực tế phát sinh do việc vi phạm các cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

7. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Thông tin cá nhân của bạn có thể bị tiết lộ bắt buộc cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc bên thứ ba có liên quan trong những trường hợp sau:

– Để cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm theo yêu cầu của bạn;

– Thực hiện các nghĩa vụ cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

– Ngoài những trường hợp được tiết lộ thông tin nêu trên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của bạn. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của bạn, không mua bán thông tin cá nhân của bạn cho các đơn vị khác vì các mục đích thương mại hay một mục đích nào khác không phù hợp với quy định của pháp luật.

II. Chính sách bảo mật thông tin thanh toán

* Đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chuẩn của các bên đối tác kênh thanh toán.

Xác thực tài khoản bằng mật khẩu OTP được gửi qua tin nhắn.

Tuân thủ theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam về chính sách bảo mật thông tin tài chính

* Quy định bảo mật trong giao dịch thanh toán của vivutoday với khách hàng

Vivutoday không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ của quý khách nên việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán sẽ do bên đối tác kênh thanh toán.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master quý khách nên tự mình thực hiện giao dịch và không để lộ thông tin. Vivutoday không lưu trữ thông tin thẻ của quý khách sau khi thanh toán, mà sẽ thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết, nên tính bảo mật thông tin của quý khách được đảm bảo tuyệt mật cho quý khách.

* Khuyến nghị về an toàn chính sách bảo mật thông tin thanh toán cho quý khách

Vivutoday luôn coi trọng việc bảo mật thông tin nên cam kết với quý khách sẽ thực hiện nghiêm túc về chính sách bảo mật thông tin cho quý khách trong mọi hoạt động giao dịch thanh toán được thực hiện trên vivutoday.

Tuy nhiên, khi thực hiện bất kỳ giao dịch thanh toán nào qua các trang trực tuyến quý khách nên lưu ý các điều sau:

Chỉ thực hiện thanh toán trên các trang website có chứng chỉ thanh toán an toàn.

Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ hoặc tài khoản của quý khách để thực hiện thanh toán trong mọi trường hợp.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát của quý khách.

Khuyến cáo quý khách không được có bất kỳ hành vi nào để can thiệp vào hệ thống hay phát tán, truyền bá cho bất kỳ hoạt động nào nhằm phá hoại hay xâm nhập bất hợp pháp vào dữ liệu của hệ thống. Trường hợp cá nhân hay tổ chức có hành vi trên sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi trên hệ thống vivutoday cũng như tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.