Xe Limousine

Xe limousine là loại xe hạng sang, thương gia cao cấp, với thiết kế nội thất và khoang riêng biệt giữa khu vực ghế ngồi của hành khách và ghế lái của tài xế. Limousine thường có thiết kế thân xe dài, khoảng cách giữa các bánh xe lớn. Loại xe này thường được sử dụng bởi các quan chức cấp cao, doanh nhân, hay khách hàng thượng lưu. Bên trong limousine rộng rãi, được trang bị nội thất tiện nghi cao cấp nên thậm chí có thể tổ chức tiệc riêng trong xe.

Sau này, các hãng xe đã cho ra đời các dòng xe giường nằm limousine và ghế ngồi cải tiến, được sử dụng phổ biến hơn bởi giới nghệ sĩ, doanh nhân giàu có, phục vụ cho các chuyến đi hội họp, di chuyển. Ở Việt Nam, nắm bắt nhu cầu của hành khách, các hãng xe đầu tư mạnh mẽ vào dòng xe limousine cao cấp phục vụ khách du lịch trên nhiều tuyến đường. Và quả thực, hành khách rất hài lòng với chất lượng của loại xe sang này.

Vivutoday là hệ thống công nghệ lớn nhất Việt Nam với hơn 500 đối tác là các hãng xe limousine, phủ sóng toàn bộ các tuyến đường trên cả nước. Với sứ mệnh cách mạng hóa ngành xe khách tại Việt Nam, góp phần mang đến hành trình di chuyển thoải mái và hạnh phúc hơn cho hành khách, Vivutoday đã và đang hỗ trợ các hãng xe limousine tiếp cận thị trường khách hàng cao cấp, những khách hàng ưa thích công nghệ, thanh toán trực tuyến.

Bằng tất cả nhiệt huyết và tinh thần dám nghĩ dám làm, Vivutoday đã mang lại lượng khách mới trung bình trên 20% cho các hãng xe, thậm chí trên 50% ở một số tuyến như Đà Lạt. Trong tương lai, với xu hướng khách hàng sử dụng công nghệ và thanh toán online ngày càng tăng, Vivutoday tự hào là đối tác đồng hành cùng các hãng xe limousine mang đến dịch vụ xe khách an toàn, tiện lợi nhất cho hành khách.