Nhà Xe An Bình

Trụ sở chính: Số 20 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

an bình hà nội bắc kạn
an bình hà nội bắc kạn

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe An Bình

Hà Nội Đi Bắc Kạn

Bắc Kạn Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Mỹ Đình
Số 20 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phòng vé [Bắc Kạn]

Bx Bắc Kạn
Tổ 8, P. Đức Xuân, Tx. Bắc Kạn, Bắc Kạn

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe An Bình

Nhằm phục vụ nhu cầu về dịch vụ ngày càng cao của hành khách nhà xe An Bình (Ba Bể) đã cho ra mắt dòng xe Limousine 16 chỗ để phục vụ hành khách trên tuyến Hà Nội ⇔ Bắc Kạn.

an bình hà nội bắc kạn

I. Ưu điểm của dòng xe Lumousine ghế ngồi?

Nhằm thay thế dòng xe ghế ngồi cũ cứng, thô, ghế nhỏ, xe chạy xóc, ồn ào, nhà xe An Bình (Ba Bể) đã ra mắt với dòng xe ghế ngồi Limousine 16 chỗ hạng thương gia.

Dòng xe ghế ngồi Limousine 16 chỗ được sản xuất theo tiêu chí lấy sự thoải mái của hành khách là chủ yếu, mỗi ghế có độ rộng gần gấp đôi so với ghế của dòng xe cũ cùng loại đảm bảo với những hành khách cao to vẫn được ngồi thoải mái. Ngoài ra trên mỗi ghế còn trang bị ổ cắm sạc cho điện thoại, laptop, wifi 4G, đặc biệt dòng xe này còn có tính năng massage tự động cho hành khách được thư giản, nghỉ ngơi trong suốt hành trình di chuyển.

Một ưu điểm nữa của dòng xe Limousine này chạy nhanh hơn so với những dòng xe thường cùng loại, rút ngắn hơn thời gian di chuyển

II. Vì sao nên chọn xe An Bình (Ba Bể) trên tuyến Hà Nội ⇔ Bắc Kạn?

Nhà xe An Bình (Ba Bể) tuy là nhà xe mới hoạt động trong ngành vận tải hành khách trong những năm gần đây, nhưng luôn được hành khách đánh giá cao nhờ vào sự chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ, nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của hành khách, lái xe có kinh nghiệm, thân thiện, lịch sự luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết.

Bên cạnh đó việc vệ sinh và bảo dưỡng xe cũng được nhà xe chú trọng và kiểm tra định kỳ theo lịch của nhà sản xuất. Nhằm mang đến cho hành khách sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn nhà xe để di chuyển.

Đồng thời nhà xe An Bình (Ba Bể) có dịch vụ đặt vé và giữ chỗ cho hành khách qua điện thoại, khi lên xe hành khách đọc số điện thoại đã đặt vé và thanh toán cho tài xế là được.

Xe An Bình (Ba Bể) có hỗ trợ đón và trả khách ở trung tâm thị xã Bắc Kạn, ở đầu bến Hà Nội nhà xe An Bình (Ba Bể)  có hỗ trợ đón trả khách ở các quận trung tâm thành phố Hà Nội và riêng đưa đón sân bay Nội Bài nhà xe sẽ thu thêm phí phụ thu, hành khách có nhu cầu đưa đón cần báo rõ địa chỉ với nhân viên tư vấn để nhà xe sắp xếp xe trung chuyển.

Nhà xe An Bình (Ba Bể) cam kết không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ đón những khách đã đặt vé trước qua điện thoại.

an bình hà nội bắc kạn

III. Những vấn đề cần lưu ý khi đặt vé nhà xe An Bình (Ba Bể)?

Nhà xe An Bình (Ba Bể) sử dụng dòng xe ghế Limousine 9 chỗ và để đảm bảo hành trình cũng như công việc của mình hành khách nên đặt vé trước để tránh trường hợp hết vé làm lỡ hành trình của mình. Ngoài ra hành khách có thể chọn được chỗ ngồi mong muốn thông qua hệ thống đặt vé online của nhà xe.

Đối với hành khách có nhu cầu đưa đón nên chú ý giữ điện thoại trong tình trạng liên lạc được để tài xế liên hệ nhằm không làm lỡ hành trình của minh.

Vì dòng xe Limousine hỗ trợ tốt về chất lượng chỗ ngồi nên khoang hành lý không được rộng rãi như những dòng xe khác, nên khi đặt vé hành khách nên thông báo trước cho nhân viên đặt vé biết nếu có hành lý nhiều hoặc to lớn, cồng kềnh để nhà xe sắp xếp hành lý cho hợp lý.

HÀ NỘI → BẮC KẠN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 16 chố; Giá: 250.000VNĐ
Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm Bx Bắc Kạn: Tổ 8 – P. Đức Xuân – Tx. Bắc Kạn 12:30 – 16:30
BẮC KẠN → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 16 chố; Giá: 250.000VNĐ
Bx Bắc Kạn: Tổ 8 – P. Đức Xuân – Tx. Bắc Kạn Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm 06:20 – 08:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!