Tổng quan về bến xe Đức Long Gia Lai

I. Vài nét về Gia Lai

  - Đây là một tỉnh miền núi nằm về phía bắc Tây Nguyên trên độ cao 700 – 800 m so với mực nước biển và là tỉnh có diện tích lớn đứng thứ hai nước Việt Nam, có vị trí thuận lợi tiếp giáp nhiều tỉnh như Đắk Lắk, Kon Tum, phía Tây giáp Campuchia và phía Đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. 

Hình ảnh về Gia Lai
Hình ảnh về Gia Lai

  - Thành phố Pleiku là trung tâm của tỉnh Gia Lai, với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đa dạng, có khí hậu ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ với sự kết hợp hài hòa của hệ thống các sông suối xen lẫn với núi đồi, ao hồ, thác đá và những khu rừng nguyên sinh. 

Hồ T'Nưng Gia Lai
Hồ T’Nưng Gia Lai

  - Cùng nét văn hóa bản địa đặc sắc của các đồng bào dân tộc qua những kiến trúc nhà rông, nhà sàn, nhà mồ, lễ hội truyền thống,… Đặc biệt là lễ hội không gian văn hóa Cồng Chiêng đã đưa nơi đây trở thành một trong những vùng đất giàu tiềm năng phát triển về du lịch.

Lễ hội cồng chiêng
Lễ hội cồng chiêng

  - Có vị trí giao thông khá thuận lợi để di chuyển đến các tỉnh ngoài dễ dàng phát triển cả về kinh tế và du lịch. Du khách có thể lên kế hoạch khám phá du lịch độc đáo của vùng đất này bằng nhiều phương tiện di chuyển, trong đó thông dụng nhất vẫn là các chuyến xe khách.

  Vì vậy bến xe Gia Lai đã trở thành cầu nối giao thông quan trọng để đi đến các nơi trên cả nước.

II. Bến xe Đức Long Gia Lai

♦ Địa chỉ: 43 Đường Lý Nam Đế,  P. Trà Bá, Tp. Pleiku, Gia Lai

Số điện thoại: 0593 747 773

Toàn cảnh bến xe liên tỉnh Đức Long - Gia Lai
Toàn cảnh bến xe liên tỉnh Đức Long – Gia Lai

  - Là bến xe được xây dựng theo tiêu chuẩn bến loại 1 và được đưa vào hoạt động từ năm 2006 với quy mô lớn có sức chứa lên tới cả ngàn xe ra vào mỗi ngày, đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển ngày càng tăng về số lượng của cả hành khách và hàng hoá. 

Quầy bán vé
Quầy bán vé

  - Tại bến có nhiều cơ sở vật chất khang trang như phòng vé, khu vực ngồi chờ cho hành khách, trung tâm điều phối, khu vực nghỉ ngơi, trung tâm thương mại, xưởng sửa xe ô tô cùng khuôn viên cây xanh, trụ đèn chiếu sáng,… 

Khu vực dành cho khách đợi xe
Khu vực dành cho khách đợi xe

  - Hiện nay trong bến có nhiều các hãng xe với thương hiệu lâu năm về chất lượng và uy tín hoạt động trên khắp các tuyến của mọi miền đất nước, phục vụ được nhiều nhu cầu của hành khách.

Bãi đậu xe
Bãi đậu xe

  - Bên cạnh đó hệ thống lưu thông trong tỉnh được đẩy mạnh phát triển thông qua các bến xe được đặt tại các huyện, thị xã nhằm để kết nối đến các tỉnh thành cho mọi hành khách có nhu cầu di chuyển đều sẽ được đi lại thuận tiện nhất như bến xe Chư Sê (Đường Hùng Vương, TT. Chư Sê), bến xe Ayun Pa (442 Trần Hưng Đạo, P. Cheo Reo, Tx. Ayun Pa), bến xe huyện Đắk Đoa (426 Nguyễn Huệ, TT. Đăk Đoa), bến xe Krông Pa (TT. Phú Túc, H. Krông Pa), bến xe K’Bang (Đường Ngô Mây, TT. K’bang, huyện K’Bang),…

Bến xe huyện Đắk Đoa - Gia Lai
Bến xe huyện Đắk Đoa – Gia Lai

  Sau đây Vivutoday sẽ giới thiệu thông tin về các tuyến đường, nhà xe đáng tin cậy để bạn tham khảo khi cần di chuyển. Hãy để lại ý kiến của bạn bằng việc bình chọn cho hãng xe khách mà bạn yêu thích.

II. Thông tin về các tuyến đường và nhà xe đi từ bến xe Gia Lai

* Tuyến đường Gia Lai đi Sài Gòn

1Nhà xe Đức Đạt

  Đức Đạt là xe khách chuyên tuyến vận chuyển hành khách từ Gia Lai đi Sài Gòn, phục vụ khách với các xe giường nằm vip 22 phòng, xe giường nằm Limousine 34 giường và xe giường nằm 40 chỗ.

♦ Xuất phát từ bến xe Đức Long Gia Lai tùy theo các điểm đến và loại phương tiện di chuyển xe xuất phát với các khung giờ 18:20, 18:30 và 19:30.

♦ Với đầu Sài Gòn xe khởi hành vào thời gian 19:00 – 19:30 tại bến xe Miền Đông.

♦ Giá vé tham khảo cho cả hai chiều đi với xe Limousine 22 chỗ là 500.000 đồng/vé, xe 34 chỗ là 350.000 đồng/vé và xe 40 chỗ là 250.000 đồng/vé.

Xe khách Đức Đạt đi Gia Lai
Xe khách Đức Đạt đi Gia Lai

  - Hãng xe có đón trả khách trong nội thành tỉnh Gia Lai và một số khu vực lân cận, có nhân viên tài xế nhiều kinh nghiệm, vững tay lái cho cả chuyến chạy đêm để luôn đảm bảo an toàn cho quý khách.

  Ngoài ra, xe Đức Đạt còn luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi từ hành khách để hãng ngày càng hoàn thiện hơn và phát triển tốt hơn.

  Trụ sở chính: 275 Đường Lê Đại Hành, P. Đống Đa, Tp. Pleiku, Gia Lai

2. Nhà xe Thuận Ý

  - Du lịch Tây Nguyên nơi du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên nên thu hút khách di chuyển về nơi đây khá đông để kết nối cung đường này xe khách Thuận Ý mở chuyến chuyên vận chuyển khách từ Gia Lai đi Sài Gòn với xe giường nằm 41 chỗ.

Xe Thuận Ý đi Gia Lai
Xe Thuận Ý đi Gia Lai

Xe khởi hành vào lúc 18:30 tại bến xe Đức Long Gia Lai.

♦ Đầu bến Sài Gòn lúc 18:00 – 18:30 tại bến xe Miền Đông.

Cả hai chiều đi đều có giá tham khảo là 240.000 đồng/vé.

– Hiện nay tại Gia Lai, xe có đón trả tận nơi trong thành phố Pleiku, hãng xe cũng luôn không ngừng đổi mới cơ sở vật chất, để có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách ngày càng tốt hơn. 

Trụ sở chính: 132 Đường Phan Đình Phùng, Tp. Pleiku, Gia Lai.

3. Nhà xe Hồng Hải

  Xe khách Hồng Hải vận chuyển khách từ Gia Lai đi Sài Gòn với xe giường nằm Limousine 21 phòng và giường nằm Limousine 31 giường chất lượng.

Từ bến xe Đức Long Gia Lai và văn phòng Sài Gòn xe đều xuất phát lúc 19:30 với xe Limousine 21 chỗ có giá tham khảo 400.000 đồng/vé và xe giường 31 chỗ sẽ vào lúc 18:00 có giá tham khảo 270.000 đồng/vé.

Riêng với điểm đi và đến là văn phòng An Khê – Gia Lai sẽ khởi hành lúc 16:00, đầu Sài Gòn lúc 18:00 có giá vé tham khảo 350.000 đồng/vé. 

Xe Hồng Hải
Xe Hồng Hải

  - Hoạt động trên tinh thần chất lượng làm nên sự khác biệt vì vậy xe luôn được nhiều hành khách tin cậy và lựa chọn khi cần di chuyển. Hiện tại xe có trung chuyển khách tại các quận ở Tp. Hồ Chí Minh như: Tân Bình, Bình Thạnh và Phú Nhuận, tại Gia Lai có xe đưa đón tận nơi trong khu vực thị xã An Khê.

Trụ sở chính: 198, Quốc lộ 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

4. Nhà xe Bảo Thịnh

  - Đây là hãng xe khai thác chuyên tuyến từ Gia Lai đi Sài Gòn với sự phục vụ chuyên nghiệp nên xe khách cũng là một trong những sự lựa chọn của các hành khách di chuyển trên cung đường này.

Phục vụ khách bằng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng, mỗi ngày đều có xe khởi hành từ văn phòng Gia Lai và bến xe Miền Đông lúc 17:30 – 18:00.

Có giá vé tham khảo là 250.000 đồng/vé.

Xe Bảo Thịnh
Xe Bảo Thịnh

  - Vì đây là xe khách chuyên vận chuyển trên một tuyến duy nhất nên nhân viên nhiều kinh nghiệm trong phục vụ khách cùng tài xế trách nhiệm sẽ đem đến cho quý khách sự thoải mái và an toàn trong suốt hành trình di chuyển cùng xe Bảo Thịnh .

Trụ sở chính: Số 122, Đường Lê Thánh Tôn, P. La Kring, Tp. Pleiku, Gia Lai

5. Nhà xe Hương Ty

Xe khách Hương Ty di chuyển trên nhiều cung đường trong đó có tuyến Gia Lai đi Sài Gòn cũng được đông đảo hành khách ủng hộ.

Đón khách tại bến xe Đức Long – Gia Lai với xe giường nằm 44 chỗ đời mới lúc 17:00.

Tại văn phòng Sài Gòn xe rời đi lúc 04:30.

Cả hai chiều đi xe đều di chuyển vào các ngày chẵn âm lịch và có giá vé tham khảo là 300.000 đồng/vé không bao ăn, 350.000đồng/vé có bao ăn.

Xe Hương Ty
Xe Hương Ty

– Đội ngũ nhân viên  luôn vui vẻ, tài xế luôn đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu sẽ cho quý hành khách một hành trình thoải mái.

– Tại Sài Gòn xe có đón trả tại văn phòng và trên cùng đường đi sẽ có nhận gửi hàng hóa với chi phí ưu đãi cho quý khách.

Trụ sở chính: 232 Kênh 19/5B, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Ngoài ra với các hành trình trên các cung đường khác quý hành khách có thể tham khảo thêm tại website vivutoday.com

6. Nhà xe An Phát

Đây là hãng xe chuyên tuyến nên sẽ là một trong những lựa chọn tốt để quý khách đồng hành trên tuyến đường Gia Lai đi Sài Gòn.

Xe đón khách tại bến xe K’ Bang bằng xe giường Limousine 32 phòng và xe giường nằm 36 chỗ lúc 18:30.

Tại đầu bến xe Miền Đông – Sài Gòn xe xuất phát lúc 17:30.

Với giá vé tham khảo cho xe 32 chỗ là 350.000 đồng/vé, xe 36 chỗ là 300.000 đồng/vé.

Xe khách An Phát
Xe khách An Phát

Hiện tại xe An Phát không hỗ trợ đưa đón hành khách nhưng có nhận đón khách tại một số điểm cố định trên cung đường xe chạy với những khách đặt vé trước.

Trụ sở chính: Đ. Ngô Mây, TT. K’Bang, H. K’Bang, Gia Lai

7. Nhà xe Sáu Bản

  Là hãng xe chuyên vận chuyển hành khách trên tuyến đường Gia Lai đi Sài Gòn luôn chiếm được sự tin tưởng của quý hành khách.

Mỗi ngày đều sẽ có xe di chuyển từ bến xe Đức Long – Gia Lai và các bến huyện như Chư Sê, Đắk Đoa, Mang Yang lúc 18:00 bằng xe giường nằm Limousine 32 chỗ cùng xe giường nằm 44 chỗ.

Hành khách đi từ Sài Gòn xe rời bến lúc 17:30 tại bến xe An Sương và 19:00 tại bến xe Miền Đông.

Giá vé tham khảo cho xe Limousine là 320.000 đồng/vé, xe thường 250.000 đồng/vé.

Xe Sáu Bản từ bến xe Đức Long Gia Lai đi Sài Gòn
Xe Sáu Bản từ bến xe Đức Long Gia Lai đi Sài Gòn

  Xe khách Sáu Bản luôn đổi mới chất lượng dịch vụ phương tiện để đảm bảo an toàn cho hành khách, nói không với nhồi nhét khách và giữ đúng vị trí vé cho khách. Một điều nổi bật là tại Gia Lai có trung chuyển khách trong nội thành và đón trả khách trên đường xe đi.

Trụ sở chính: 557A, Đ. Lê Duẩn, P .Thắng Lợi, Tp. Pleiku, Gia Lai

8. Nhà xe Kính Diên Hồng

Kính Diên Hồng là hãng xe chuyên chạy tuyến cố định từ Gia Lai đi Sài Gòn được khách đánh giá là chất lượng và uy tín.

Hằng ngày đều có xe giường nằm 44 chỗ xuất phát tại bến xe Đức Long – Gia Lai lúc 18:00.

♦ Hành khách đi từ đầu Sài Gòn xe đi tại bến Miền Đông lúc 18:00, bến An Sương lúc 16:00.

Giá vé xe giường nằm tham khảo 250.000 đồng/vé.

Xe khách Kính Diên Hồng
Xe khách Kính Diên Hồng

  - Sau mỗi chuyến đi xe kính diên hồng đều được vệ sinh sạch sẽ và được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn, nhân viên và tài xế luôn vui vẻ, lái xe cẩn thận để mang lại cho hành khách có những trải nghiệm thoải mái trong suốt hành trình. Bên cạnh đó xe có trung chuyển ở nội thành Gia Lai, khu vực Sài gòn sẽ đưa đón tại các bệnh viện lớn,…

Trụ sở chính: 02 Đường Tôn Thất Tùng, P. Phù Đổng, Tp. Pleiku, Gia Lai

* Tuyến đường Gia Lai đi Đà Nẵng

9. Nhà xe Quốc Đạt

– Quốc Đạt là cái tên quen thuộc với những hành khách di chuyển từ Gia Lai đi Đà Nẵng được khách đánh giá cao về chất lượng.

Đón khách với xe giường nằm Limousine 20 chỗ tại bến xe Đức Long Gia Lai lúc 01:30 – 03:00, nếu quý khách di chuyển bằng xe giường nằm 40 chỗ thì xe xuất phát lúc 19:00 – 20:30 – 22:00 – 23:00 – 23:59.

Với chiều đi ngược lại từ văn phòng Đà Nẵng bằng xe Limousine 20 chỗ sẽ đi lúc 18:15 – 20:00, còn xe giường 40 chỗ xe khởi hành vào 12:00 – 13:15 – 15:00 – 16:00 – 17:00.

Giá vé tham khảo cho cả hai đầu bến với xe vip là 400.000 đồng/vé có bao ăn và xe thường là 250.000 đồng/vé.

Xe khách Quốc Đạt đi Đà Nẵng
Xe khách Quốc Đạt đi Đà Nẵng

Bên cạnh đó xe Quốc Đạt có đưa đón khách ở trong khu vực nội thành Đà Nẵng và nhận chuyển phát nhanh hàng hóa giữa các điểm đi và đến.

Trụ sở chính: Số 48, Đường Bắc Sơn, P. Hoà An, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

10. Nhà xe Cao Nguyên 

– Một trong những xe khách uy tín di chuyển trên nhiều cung đường, trong đó có chuyến từ Gia Lai đi Đà Nẵng.

Phục vụ khách bằng xe giường nằm 44 chỗ chất lượng, mỗi ngày từ Gia Lai đi đều có xe đi từ chợ Phú Nhơn: 21:15, chợ phía Nam Chư Sê: 21:35, vòng xoay Hùng Vương: 22:00.

Tại bến xe Đà Nẵng xe khởi hành lúc 17:45.

Giá vé tham khảo cho cả hai chiều đi là 200.000 đồng/vé.

Xe khách Cao Nguyên
Xe khách Cao Nguyên

Hãng xe Cao Nguyên luôn đi đúng giờ, đúng tốc độ có các bộ phận nhân viên chu đáo phục vụ khách niềm nở cho quý khách thoải mái khi di chuyển. Ngoài ra nếu khách có gửi hàng xe sẽ nhận giao hàng, bưu kiện với giá cước phù hợp và nhanh chóng.

Trụ sở chính: Số 96, Đường Nguyễn Chí Thanh, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Tuyến đường Gia Lai đi Hà Nội

11. Nhà xe Trần Tiến

– Đây là hãng xe chuyên vận chuyển khách trên cung đường dài từ Gia Lai đi Hà Nội được nhiều hành khách đánh giá cao về uy tín và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Tại bến xe Đức Long – Gia Lai vào những ngày chẵn Âm lịch đều có xe giường nằm 40 chỗ xuất phát lúc 08:00.

♦ Đầu bến xe Nước Ngầm – Hà Nội xe đi lúc 07:00.

Giá vé tham khảo là 550.000 đồng/vé.

Xe khách Trần Tiến
Xe khách Trần Tiến

  - Di chuyển cùng hãng xe Trần Tiến, quý khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích thoải mái trên xe và yên tâm về sự đảm bảo tốc độ của tài xế để mang đến sự an toàn trong suốt hành trình. Ngoài ra nếu có hàng hoá muốn gửi xe vẫn nhận chuyển hàng cho quý hành khách với cước phí rẻ và nhanh chóng.

Trụ sở chính: Số 09B, Đường Nguyễn Trãi , Tp. Pleiku, Gia Lai

Tuyến đường Gia Lai đi Ninh Thuận

12. Nhà xe Liên Hưng

Cái tên Liên Hưng đã có một vị trí đối với nhiều hành khách, có số lượng các tuyến phủ rộng trên nhiều tỉnh thành nên rất tiện cho khách lựa chọn, trong đó có tuyến từ Gia Lai đi Ninh Thuận.

Đón khách bằng xe giường nằm Limousine 34 chỗ tại bến xe Đức Long – Gia Lai vào lúc 19:00.

♦ Tại văn phòng Phan Rang – Ninh Thuận xe khởi hành lúc 17:00.

Có giá vé tham khảo cho cả hai đầu bến xe là 270.000 đồng/vé.

– Ngoài ra, hãng xe Liên Hưng còn nổi bật với chuyển phát hàng nhanh chóng và có chi phí hợp lý nên ngày càng nhiều khách hàng tìm đến ủng hộ. 

Trụ sở chính: Số 77 Đ. Thái Nguyên, P. Phước Tân, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Tuyến đường Gia Lai đi Quảng Ngãi

13. Nhà xe Ba Tín

Ba Tín là xe khách với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động vận chuyển hành khách trên nhiều cung đường trong đó có phục vụ khách từ Gia Lai đi Quảng Ngãi.  

Đón khách tại bến xe Đức Long – Gia Lai và tại bùng binh Hoàng Anh Gia Lai bằng xe giường nằm 40 chỗ lúc 21:00.

Với chiều đi từ bến xe Quảng Ngãi xe xuất phát lúc 12:00.

Giá vé tham khảo áp dụng cho cả hai chiều đi là 250.000 đồng/vé.

Xe khách Ba Tín
Xe khách Ba Tín

Hãng xe Ba Tín có nhân viên và các bác tài vững tay lái luôn phục vụ khách vui vẻ và đảm bảo an toàn trong chuyến đi.

– Xe còn thêm dịch vụ đưa đón tại Quảng Ngãi trong khu vực nội thành và khu vực Dốc Sỏi.

Trụ sở chính: Thôn 6, X. Chánh Đức, H. Đức Phổ, Quảng Ngãi

* Tuyến đường Gia Lai đi Lâm Đồng

14. Nhà xe Tuấn Anh (Việt Tân)

  - Xe khách Việt Tân là một trong những hãng xe uy tín trên tuyến từ Gia Lai đi Lâm Đồng cung cấp cho quý khách xe giường nằm 38 chỗ chất lượng. Khi có kế hoạch khám phá miền tây nguyên thì hãng xe này là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách.

Mỗi ngày xe đều có chuyến xuất phát tại bến xe Đức Long Gia Lai vào lúc 18:00 có giá tham khảo là 230.000 đồng/vé.

Với chiều ngược lại từ Lâm Đồng đón tại bến xe Liên tỉnh Đà Lạt và một số điểm khác, tùy theo điểm đi – đến sẽ có giá và khung giờ khác nhau: 15:00, 16:00, 17:00 và 18:00.

Giá tham khảo là 280.000 đồng/vé.

Xe Tuấn Anh (Việt Tân) đi Đà Lạt
Xe Tuấn Anh (Việt Tân) đi Đà Lạt

  - Hãng xe Tuấn Anh (Việt Tân) có phương tiện di chuyển chất lượng, nhân viên chu đáo, tài xế có kinh nghiệm lái xe luôn ưu tiên cho sự an toàn của hành khách nên khi di chuyển nên xe luôn đảm bảo đúng tốc độ quy định.

Trụ sở chính: 2/2 Đường Trần Quý Cáp, P. 9, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Tuyến đường Gia Lai đi Huế

15. Nhà xe Thuận Tiến

Xe khách Thuận Tiến di chuyển trên nhiều cung đường trong đó có chuyến từ Gia Lai đi Huế được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đón khách tại bến xe Đức Long – Gia Lai bằng xe giường nằm 40 chỗ vào lúc 17:30,  nếu quý khách đi tại bến Chư Sê xe đón lúc 16:30.

Với chiều đi ngược lại từ bến xe phía Nam Huế xe xuất phát lúc 19:00.

♦ Giá tham khảo cho cả hai đầu bến là 240.000 đồng/vé.

Xe Thuận Tiến
Xe Thuận Tiến

  - Hãng xe đã hoạt động lâu năm trong việc vận chuyển hành khách, nên xe tự tin mang đến những sự phục vụ đầy tiện nghi cũng như an toàn cho quý khách. Bên cạnh đó nhà xe thường xuyên có các dịch vụ hậu mãi để đáp lại sự ủng hộ của hành khách.

Trụ sở chính: Số 77 Đường Đinh Tiên Hoàng, Tp. Pleiku, Gia Lai

* Tuyến đường Gia Lai đi Phú Yên

16. Nhà xe Tấn Tài

Hãng xe khách Tấn Tài chuyên vận chuyển khách từ Gia Lai đi Phú Yên, luôn được khách lựa chọn khi cần di chuyển trên tuyến đường này.

Mỗi ngày xe đều xuất phát từ bến xe Đức Long – Gia Lai bằng xe ghế ngồi 16 chỗ và xe ghế ngồi 30 chỗ lúc 06:00 – 11:00 – 12:00, tại Chư Sê là 06:30 – 11:30 – 12:30, Chợ Phú Thiện lúc 07:30 – 12:30 – 13:30 và bến Ayun Pa xe đi vào 08:00 – 13:00 – 14:00.

Với chiều ngược lại từ bến xe Phú Yên xe xuất phát lúc 06:00 – 12:00.

Giá vé tham khảo cho cả hai chiều đi là 120.000 đồng/vé.

Xe Tấn Tài
Xe Tấn Tài

– Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất thì thái độ của nhân viên cũng được hành khách rất hài lòng vì luôn nhiệt tình, chu đáo.

– Lái xe vững tay lái đảm bảo an toàn trên hành trình dài. Hiện nay xe có trung chuyển miễn phí tại các đầu văn phòng nên mang lại nhiều tiện lợi cho quý khách.

Trụ sở chính: 442 Đường Trần Hưng Đạo, P. Cheo Reo, Tx. Ayun Pa, Gia Lai.

Tuyến đường Gia Lai đi Đồng Nai

17. Nhà xe Tân Niên

Xe khách Tân Niên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong vận chuyển khách trên nhiều cung đường và từ Gia Lai đi Đồng Nai là đoạn đường mà nhiều khách lựa chọn nhất.

Đưa vào hoạt động xe giường nằm Limousine 21 phòng và xe giường nằm 40 chỗ, mỗi ngày đều có các xe xuất phát tại bến xe Đức Long – Gia Laibến xe K’Bang lúc 14:00 và 17:00. 

Chiều đi ngược lại từ Biên Hòa, Định Quán – Đồng Nai có các khung giờ 16:00 – 17:00 – 19:00 – 20:00 – 21:00 – 22:00.

Giá tham khảo cho xe Limousine là 400.000 đồng/vé, xe thường là 260.000 đồng/vé, riêng điểm đi và đến từ K’Bang sẽ có giá khoảng 300.000 đồng/vé.

Xe Tân Niên
Xe Tân Niên

– Hãng xe luôn không ngừng nâng cao dịch vụ và chất lượng từ các đội ngũ nhân viên vui vẻ và các tài xế lái xe với tốc độ an toàn, đảm bảo cho quý khách sự thoải mái trong chuyến đi.

Trụ sở chính: Số 25, KP. 1, Ấp 1, QL. 20, X. Phú Vinh, H. Định Quán, Đồng Nai

Tuyến đường Gia Lai đi Đắk Lắk

18. Nhà xe Mai Vy

Xe khách Mai Vy có tuyến vận chuyển hành khách từ Gia Lai đi Đắk Lắk, phục vụ hành khách với xe giường nằm Limousine 22 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ.

Hằng ngày đều có xe đón khách tại Chợ Phú Nhơn, H. Chư Pưh – Gia Lai lúc 03:15.

Hành khách đi từ bến xe phía bắc Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk xe xuất phát  lúc 18:00.

Giá tham khảo cả cả hai chiều đi cho xe Limousine là 200.000 đồng/vé và xe thường là 100.000 đồng/vé.

Xe khách Mai Vy
Xe khách Mai Vy

– Ngoài ra xe Mai Vy còn nổi bật trong dịch vụ chuyển hàng tại các điểm văn phòng với chi phí hợp lý và cách thức chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Trụ sở chính: Số 12, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thống Nhất, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

* Tuyến đường Gia Lai đi Đắk Nông

19. Nhà xe Lê Cương

– Để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều của hành khách hãng xe Lê Cương đã đưa vào khai thác tuyến Gia Lai đi Đắk Nông với dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng.

Hằng ngày xe đón khách tại bến xe Đức Long – Gia Lai lúc 17:30.

Chiều đi từ bến xe Gia Nghĩa Đắk Nông xe khởi hành lúc 23:58.

Giá vé tham khảo cho cả hai chiều đi là 200.000 đồng/vé.

Xe Lê Cương
Xe Lê Cương

– Xe di chuyển đúng tốc độ không sốc nảy hạn chế được tình trạng say xe của quý khách, nhân viên phục vụ tận tâm cùng lái xe vững tay sẽ đem đến cho hành khách những hành trình an toàn.

– Ngoài ra, xe vẫn nhận gửi hàng với giá hợp lý cho cả hai đầu văn phòng đi và đến trên cùng cung đường xe chạy. 

Trụ sở chính: Số 122, Đ. Lê Thánh Tôn, P. La Kring, Tp. Pleiku, Gia Lai.

Tuyến đường Gia Lai đi Bình Phước

20. Nhà xe Tứ Loan

– Nhận thấy được tiềm năng đi lại của đoạn đường từ Gia Lai đi Bình Phước, xe khách Tứ Loan đã đưa vào dòng xe giường nằm 40 chỗ để vận chuyển khách trên tuyến đường này.

Mỗi ngày đều có chuyến xe từ bến xe Đức Long – Gia Laibến Chư Sê khởi hành đi lúc 18:00.

Với chiều ngược lại xe từ bến xe Bù Đăng – Bình Phước đi lúc 22:00. Giá tham khảo áp dụng cho cả hai đầu văn phòng là 200.000 đồng/vé.

– Vì hiện tại xe chưa có trung chuyển khách vì vậy quý khách có vé vui lòng đến văn phòng trước giờ xuất bến để sắp xếp ổn định vị trí.

Trụ sở chính: Số 75, Đ. Huỳnh Thúc Kháng, P. Yên Đỗ, Tp. Pleiku, Gia Lai

Xe Tứ Loan
Xe Tứ Loan

  Qua những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm nhiều các xe khách cùng lộ trình tuyến đi từ bến xe Đức Long – Gia Lai. Bạn sẽ chọn đi trên cung đường nào? Chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình chọn cho nhà xe và tuyến di chuyển đó. Còn rất nhiều các hãng xe khách khác nữa bạn có thể xem thêm tại trang vivutoday.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 1900 0179 – 1900 996 678 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sẽ có những hành trình an toàn cùng nhiều trải nghiệm vui vẻ. Cảm ơn bạn đã ghé thăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *