Giới Thiệu Nhà Xe Đức Thiên

Nhà xe Đức Thiên hoạt động chuyên tuyến Vũng Tàu ⇔ Vĩnh Thuận (Kiên Giang) là một nhà xe chất lượng uy tín trong những sự lựa chọn hàng đầu của hành khách khi di chuyển trên cung đường này.

Với dòng xe giường 40 chỗ đời mới, có nhiều tiện ích giường nằm bọc da sang trọng, nó còn được điều chỉnh 1 gốc nghiêng 30 độ để mọi người có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu hơn, tiếp đến đó chính là hệ thống giải trí  bao gồm Wifi tốc độ cao cùng với đó là một dàn tivi màn hình phẳng gắn dọc thân xe để mọi người xem ca múa nhạc ,máy lạnh, nước uống, khăn lạnh được kiểm dịch rõ ràng phục vụ miễn phí, chăn, mền luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, mang lại cho hành khách cảm giác thoải mái nhất trong quá trình di chuyển.

Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, lái xe cẩn thận, vui tính, thân thiện, phụ xe nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng phục vụ khách mọi lúc mọi nơi. Khi Khách hàng đặt vé qua đội ngủ tổng đài viên ,sau đó trước ngày đi khách sẽ nhận được cuộc gọi của nhân viên nhà xe nhắc nhở lại một lần nữa lịch trình để khách khỏi quên ngày lên xe chuyến đi.

Số 1007/28 Đường 30/4, P. 11, Tp. Vũng Tàu

Số 943 – QL63, TT. Vĩnh Thuận, H. Vĩnh Thuận, Kiên Giang

Đặt Ngay: 1900 6558

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 6558

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 6558

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Số 1007/28 Đường 30/4, P. 11, Tp. Vũng Tàu

Số 943 – QL63, TT. Vĩnh Thuận, H. Vĩnh Thuận, Kiên Giang

Đặt Ngay: 1900 6558

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé