Giới Thiệu Nhà Xe Hoàng Thìn

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách ngày càng cao nhà xe Hoàng Thìn ra mắt 2 dòng xe giường nằm Limousine 20 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ đời mới nhất hiện nay để phục vụ hành khách trên tuyến Hà Nội ⇔ Cà Mau và Hà Nội ⇔ Ninh Bình.

Nhà xe Hoàng Thìn được khách hàng đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ cũng như sự cẩn thận của đội ngũ tài xế luôn đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển hành khách, nhà xe Hoàng Thìn luôn được hành khách tin tưởng và chọn lựa khi di chuyển trên tuyến Hà Nội ⇔ Cà Mau, và Hà Nội ⇔ Ninh Bình.

Dòng xe giường nằm Limousine 20 chỗ là dòng xe còn được gọi là chuyên cơ mặt đất, đây là dòng xe hạng thương gia với số lượng 20 phòng đơn riêng biệt, mỗi phòng đơn được trang bị tivi màn hình phẳng, tai nghe nhạc hiện đại, ổ sạc điện thoại, laptop, wifi tốc độ cao, hệ thống đèn led điều chỉnh được độ sáng và rèm che tạo không gian riêng tư cho hành khách như một phòng khách sạn nhỏ di động, hành khách  có thể nghỉ ngơi, thư giãn một cách thoải mái nhất khi di chuyển trên những tuyến đường dài như Hà Nội đến Cà Mau.

TT. Phát Diệm, H. Kim Sơn, Ninh Bình

QL1A, Lý Thường Kiệt, P. 6, Tp. Cà Mau, Cà Mau

Số 01 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng mai, Hà Nội

Đặt Ngay: 1900 088 810

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe
2021 Băm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện.
Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 810

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 810

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

TT. Phát Diệm, H. Kim Sơn, Ninh Bình

QL1A, Lý Thường Kiệt, P. 6, Tp. Cà Mau, Cà Mau

Số 01 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng mai, Hà Nội

Đặt Ngay: 1900 088 810

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé