Giới Thiệu Nhà Xe Kim Mạnh Hùng

Nếu không có thời gian đi xa như Đà Lạt, Vũng Tàu vậy bạn hãy thử đến với Long Khánh – Đồng Nai với lộ trình ngắn phù hợp sáng đi chiều về, nhưng lại có rất nhiều điểm du lịch thú vị cho bạn khám phá và trải nghiệm không thua gì Đà Lạt hay Vũng Tàu đâu nha.

Điển hình như thành phố Biên Hòa có KDL Bửu Long với vườn hoa Đà Lạt, Đà Nẵng lãng mạn, Vịnh Hạ Long nên thơ được mô phỏng thành bản thu nhỏ cho bạn thoải mái check in khoe ảnh suốt cả năm, hoặc đến với Trảng Bom có Thác Đá Hàn mát mẻ, hòa hợp với thiên nhiên, KDL Vườn Xoài với không khí núi rừng và được cưỡi Đà Điểu, cưỡi Voi,… và còn rất nhiều những địa điểm thú vị khác đang chờ bạn đến khám phá vậy còn chờ gì nữa mà không lên kế hoạch cho một ngày nghỉ hoàn hảo và thú vị nào?

Và nếu bạn còn lăn tăn không biết nên chọn nhà xe nào cho hành trình của mình thì nhà xe Kim Mạnh Hùng là một đề cử sáng giá cho mình nhé.

Số 34C Nguyễn Duy Dương, P. 8, Q. 5, Hồ Chí Minh

Đ. Hùng Vương, P. Xuân Trung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt Ngay: 1900 088 804

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe
2021 Băm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện.
Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 804

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 804

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Số 34C Nguyễn Duy Dương, P. 8, Q. 5, Hồ Chí Minh

Đ. Hùng Vương, P. Xuân Trung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt Ngay: 1900 088 804

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé