Giới Thiệu Nhà Xe Luyện Hùng

Du lịch về các tỉnh cao nguyên đang thu hút không ít du khách tại các thành phố lớn như Hà Nội. Một trong những điểm đến lý tưởng để du lịch trên cao nguyên phía tây Bắc Bộ là tỉnh Sơn La. Khá nhiều nhà xe hoạt động trên tuyến đường này, nhà xe Luyện Hùng là một trong số nhà xe uy tín, chất lượng mà hành khánh có thể tin tưởng lựa chọn trên tuyến đường Sơn La ⇔ Hà Nội.

Nắm bắt được nhu cầu của khách, nhà xe Luyện Hùng đưa vào phục vụ hành khách xe giường nằm 40 chỗ cao cấp trang bị nhiều tiện ích mang đến sự thoải mái nhất cho hành khách khi di chuyển hơn là những loại xe ghế ngồi thông thường.

Nhà xe Luyện Hùng với phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là tiêu chí phục vụ của nhà xe, luôn đưa sự an toàn lên hàng đầu nên luôn nhắc nhở nhân viên phải cẩn thận và đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Đội ngũ lái xe đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản, xe được hỗ trợ GPS, thiết bị cảnh báo nguy hiểm từ xa cùng với camera hành trình. Tất cả trang bị đều hướng tới sự hài lòng của hành khách, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

Tổ 7, P. Quyết Tâm,Tp. Sơn La, Sơn La

Số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Đặt Ngay: 1900 6558

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 6558

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 6558

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Tổ 7, P. Quyết Tâm,Tp. Sơn La, Sơn La

Số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Đặt Ngay: 1900 6558

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé