Giới Thiệu Nhà Xe Ngọc Ánh

Bạc Liêu – nghe tên thì bạn sẽ nghĩ ngay đến điều gì? Là nhà Công tử Bạc Liêu, là Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu, là KDL Nhà Mát, hay Sân chim Bạc Liêu, Quần thể kiến trúc Nhà Tây hoặc là các ngôi chùa nổi tiếng của người Kh’Mer, nếu chưa một lần đến với Bạc Liêu thì hãy thử đến một lần và cảm nhận những nét đẹp đơn sơ, giản dị của vùng đất Miền Tây yên bình mà xinh đẹp này.

Để đến đây bạn có thể đi bằng xe máy để có thể cảm nhận hết những nét đẹp của những cung đường của Miền Tây Việt Nam, nếu bạn muốn được tranh thủ nghỉ ngơi để bổ sung năng lượng cho chuyến đi chơi sắp tới của mình thì xe khách là phương tiện tốt nhất cho bạn.

Và để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân bản xứ, cũng như tham quan du lịch của khách du lịch ngày càng cao nhà xe Ngọc Ánh là một trong những nhà xe dẫn đầu trong ngành vận tải hành khách khai thác tuyến Sài Gòn – Bạc Liêu – Cà Mau, được nhiều hành khách biết đến và luôn tin tưởng lựa chọn cho hành trình của mình.

QL1A, P. 6, Tp. Sóc Trăng, Sóc Trăng

Số 522 Trần Phú, P. 7, Tp.Bạc Liêu, Bạc Liêu

Số 395 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Đặt Ngay: 1900 088 804

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 804

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 804

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

QL1A, P. 6, Tp. Sóc Trăng, Sóc Trăng

Số 522 Trần Phú, P. 7, Tp.Bạc Liêu, Bạc Liêu

Số 395 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Đặt Ngay: 1900 088 804

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!