Giới Thiệu Nhà Xe Ngọc Phi

Đến với Bình Định du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bãi tắm đẹp nhất đó là bãi tắm Hoàng Hậu do trước đây đã từng là bãi tắm riêng của Vua Bảo Đại và Hoàng Hậu Nam Phương với phong cảnh hữu tình như níu chân du khách, chiêm ngưỡng Tòa Tháp Đôi một trong những công trình kiến trúc cổ độc đáo của ChamPa, nhìm ngắm Tháp Dương Long vẫn sừng sững giữa đất trời dù trải qua năm tháng của nền văn hóa Chăm. Ngoài ra những món ăn nổi tiếng được xem là đặc sản vùng miền cũng luôn hấp dẫn du khách như: mắm nhum Mỹ An, bánh tráng nước dừa, Nem chợ huyện, gỏi cá trích,…

Trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn ⇔ Bình Định có rất nhiều nhà xe cùng khai thác nhưng trong đó nhà xe Ngọc Phi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với dòng xe giường nằm 46 chỗ thông dụng và dòng xe Limousine 32 phòng cao cấp nhằm mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà xe Ngọc Phi.

Với phương châm “phục vụ hành khách lấy chữ tín lên hàng đầu”, với giá vé hợp lý nhà xe Ngọc Phi đã chiếm trọn niềm tin của nhiều khách hàng.

Số 319 Ngô Gia Tự, Tx. An Nhơn, Bình Định

Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

KĐT Xanh Vũng Chua, P. Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Đặt Ngay: 1900 088 825

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện.Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 825

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 825

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Số 319 Ngô Gia Tự, Tx. An Nhơn, Bình Định

Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

KĐT Xanh Vũng Chua, P. Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Đặt Ngay: 1900 088 825

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!