Giới Thiệu Nhà Xe Ngọc Sơn

Nhà xe Ngọc Sơn là một trong những nhà xe có tiếng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường Hà Nội ⇔ Hà Giang. Với chất lượng dịch vụ tốt nhà xe cung cấp dòng xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao, xe khách Ngọc Sơn là hãng xe được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Là một trong những nhà xe có thương hiệu uy tín lâu năm tại thị trường Hà Giang, nhà xe Ngọc Sơn phục vụ hành khách với xe giường nằm 40 chỗ đời mới luôn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn qua nhiều năm vận chuyển hành khách. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của hành khách, nhà xe Ngọc Sơn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ để mang lại một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với hệ thống xe giường nằm đời mới, trên xe có hệ thống điều hòa, máy lạnh, tivi phục vụ cho hành khách. Nhà xe còn phục vụ miễn phí nước uống, khăn lạnh, mền gối đầy đủ trong suốt quãng đường từ Hà Nội đi Hà Giang và ngược lại.Hiện tại nhà xe có hỗ trợ đưa đón khách trong Tp Hà Giang & trả khách tại một số địa điểm trong nội thành Hà Nội.

X. Phương Thiện, Tp.Hà Giang, Hà Giang

Số 20 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đặt Ngay: 1900 6558

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 6558

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 6558

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

X. Phương Thiện, Tp.Hà Giang, Hà Giang

Số 20 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đặt Ngay: 1900 6558

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé