Giới Thiệu Nhà Xe Toàn Thắng

Bắc Giang chơi gì và ăn gì? Có khu bảo tồn Yên Tử, KDL Đồng Thông, Đình làng Thổ Hà, ngoài ra còn nổi tiếng với các món đặc sản riêng không thể bỏ qua khi đến Bắc Giang như: bánh đa Thổ Hà, vải thiều Lục Ngạn, gà đồi Yên Thế, rượu làng Vân,….  còn rất nhiều điều thú vị chờ đón du khách nữa.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé xe rồi xách ba lô lên và đi thôi, còn đi với xe nào? Thì đương nhiên là xe Toàn Thắng, đây là một trong những nhà xe có cả hai loại xe đó là xe giường thường 40 chỗ và dòng xe Limousine 34 chỗ và đặc biệt nhà xe chỉ chạy vào buổi tối nên hành khách có thể yên tâm đi làm đến tối về thì xách ba lô đi chơi xả strees vào cuối tuần hoàn toàn thoải mái.

Nhà xe Toàn Thắng vừa cho ra mắt dòng xe Limousine 34 phòng, với dòng xe này mỗi hành khách được sử dụng một phòng riêng biệt được trang bị đầy đủ từ phương tiện giải trí như: tivi, wifi tốc độ cao, tai nghe hiện đại phù hợp cho hành khách thoải mái nghe nhạc, xem phim hoặc chơi game không lo ảnh hưởng đến người khác.

QL1A, X. Thạch Lỗi, H. Sóc Sơn, Hà Nội

Đ. 30/4, P. Tam Đường, Tp. Lai Châu, Lai Châu

Số 446 Xương Giang, P. Ngô Quyền, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Đặt Ngay: 1900 088 804

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 804

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 804

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

QL1A, X. Thạch Lỗi, H. Sóc Sơn, Hà Nội

Đ. 30/4, P. Tam Đường, Tp. Lai Châu, Lai Châu

Số 446 Xương Giang, P. Ngô Quyền, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Đặt Ngay: 1900 088 804

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé