Nhà Xe ADT

Trụ sở chính: 64 Tân Hải, P. 13, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

adt limousine sài gòn bình thuận
adt limousine sài gòn bình thuận
adt limousine sài gòn bình thuận
adt limousine sài gòn bình thuận

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe ADT

Sài Gòn Đi Bình Thuận

Bình Thuận Đi Sài Gòn

Phòng vé [Sài Gòn]

Sân vận động Quân khu 7
02 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Vp Tân Bình
64 Tân Hải, P. 13, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phòng vé [Bình Thuận]

Vp Mũi Né
141 Nguyễn Đình Chiểu, P. Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Lotte Phan Thiết
KDC Hùng Vương I, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe ADT

Nhà xe ADT Limousine chuyên tuyến Sài Gòn <> Bình Thuận là một hãng xe khá mới nhưng với sự đầu tư bài bản với dòng xe ghế ngồi limousine 9 chỗ, nhà xe luôn cố gắng hoàn thiện hơn để ngày càng đưa đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất, cao cấp nhất.

adt limousine sài gòn bình thuận

I. Ưu điểm của dòng xe ghế ngồi Limousine?

Nhà xe ADT Limousine tuy mới ra mắt nhưng với dòng xe ghế ngồi limousine 9 chỗ hạng thương gia, đây là dòng chuyên cơ mặt đất theo tiêu chuẩn 5 sao của các hãng hàng không và rất được hành khách ưa chuộng hiện nay.

Dòng xe ghế ngồi limousine 9 chỗ không chỉ nội thất hiện đại mà đi kèm với nó còn là những trang thiết bị tối tân như:

– Mỗi ghế có độ rộng hơn nhiều so với các dòng xe cũ cùng loại đảm bảo với những hành khách nước ngoài vẫn được ngồi thoải mái. 

– Trên mỗi chỗ ngồi còn trang bị bộ tích hợp cắm sạc cho điện thoại, laptop.

– Wifi 4G tốc độ cao, khăn lạnh và nước suối được phục vụ sẵn trên xe.

– Đặc biệt dòng xe này còn có chế độ massage tự động để phục vụ hành khách được thư giãn, nghỉ ngơi trong suốt hành trình di chuyển.

Với những tính năng vượt trội này cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, các bác tài vui vẻ, cẩn thận, có kinh nghiệm ít nhất 3 năm, lái xe cẩn thận.

Nhà xe cam kết luôn xuất bến đúng giờ không nhồi nhét khách, không đón khách dọc đường, không phóng nhanh kể cả ban đêm, luôn đem an toàn của hành khách đặt lên hàng đầu.

adt limousine sài gòn bình thuận

2. Đặt vé nhà xe ADT Limousine thế nào?

Nhà xe có hỗ trợ đặt vé online, với dịch vụ này hành khách không cần đến trực tiếp nhà xe mà chỉ cần truy cập vào website hoặc gọi đến đường dây nóng của nhà xe để đặt vé trực tiếp.

Hình thức này đang được nhiều hành khách sử dụng, vì không mất thời gian đi lại, và không cần phải tiếp xúc nơi đông người trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Nếu bạn không rành về công nghệ cũng như để đảm bảo chắc chắn thì hành khách có thể gọi điện thoại trực tiếp đến nhà xe để đặt vé và thanh toán trực tiếp khi lên xe.

adt limousine sài gòn bình thuận

III. Những lưu ý khi đặt vé xe nhà xe ADT Limousine?

Vì số lượng ghế có hạn nên nếu bạn chọn nhà xe ADT Limousine cho hành trình của mình thì nên đặt vé trước tránh tình trạng hết vé. Đặc biệt vào dịp các ngày lễ, ngày tết và dịp cuối tuần lượng khách di chuyển đông hơn ngày thường.

xe đưa đón hành khách tận nhà ở nội thành Bình Thuận và Mũi Né. Đối với hành khách có nhu cầu đón – trả, hành khách chú ý điện thoại khi tài xế liên hệ đón mình.

Riêng đầu bến Sài Gòn nhà xe chỉ hỗ trợ đón trả khách một số quận xe đi qua trong khu vực nội thành, nên hành khách đặt vé chú ý đến nhà xe sớm hơn ít nhất 20 phút để sắp xếp hành lý và chỗ ngồi.

Dòng xe Limousine chú trọng vào việc cải thiện chỗ ngồi nên khoang hành lý sẽ bị giới hạn, vì thế nếu hành khách có nhiều hành lý nên báo trước với nhân viên khi đặt vé để nhà xe sắp xếp hợp lý.

Lộ trình xe chạy: 

Bãi xe Sân vận động Quân Khu 7 <> Nguyễn Văn Trỗi <> Lý Chính Thắng <> Trần Quang Khải <> Điện Biên Phủ <> Ngã tư Hàng Xanh <> Cầu Sài Gòn  <> Xa lộ Hà Nội <> Mai Chí Thọ <> Cao tốc Long Thành Dầu Giây <> QL1A <> Phan Thiết (Lotte Mart) <> Mũi Né

Truy cập website vivutoday để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

SÀI GÒN → BÌNH THUẬN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá: 300.000VNĐ
Vp Tân Bình: 64 Tân Hải – P. 13 – Q. Tân Bình Vp Mũi Né: 141 Nguyễn Đình Chiểu – P. Hàm Tiến – Tp. Phan Thiết 06:30 – 07:30 – 14:00
Lotte Phan Thiết: KDC Hùng Vương I – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết
Sân vận động Quân khu 7: 02 Phổ Quang – P. 2 – Q. Tân Bình Vp Mũi Né: 141 Nguyễn Đình Chiểu – P. Hàm Tiến – Tp. Phan Thiết
Lotte Phan Thiết: KDC Hùng Vương I – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết
BÌNH THUẬN → SÀI GÒN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Limousine 9 chỗ; Giá: 300.000VNĐ
Vp Mũi Né: 141 Nguyễn Đình Chiểu – P. Hàm Tiến – Tp. Phan Thiết Sân vận động Quân khu 7: 02 Phổ Quang – P. 2 – Q. Tân Bình 09:30 – 12:30 – 13:30
Vp Tân Bình: 64 Tân Hải – P. 13 – Q. Tân Bình
Lotte Phan Thiết: KDC Hùng Vương I – P. Phú Thủy – Tp. Phan Thiết Sân vận động Quân khu 7: 02 Phổ Quang – P. 2 – Q. Tân Bình
Vp Tân Bình: 64 Tân Hải – P. 13 – Q. Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm Vé