Nhà Xe Mạnh Hùng Car vip

Trụ sở chính: 565 Trần Đăng Ninh, P. Hoàng Đồng, Tp. Lạng Sơn

nhà xe mạnh hùng
nhà xe mạnh hùng
nhà xe mạnh hùng
nhà xe mạnh hùng

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Mạnh Hùng Car vip

Hà Nội Đi Lạng Sơn

Lạng Sơn Đi Hà Nội

Phòng vé [Lạng Sơn]

Vp Lạng Sơn
565 Trần Đăng Ninh, P. Hoàng Đồng, Tp. Lạng Sơn

Phòng vé [Hà Nội]

Vp Hoàn Kiếm
41 Hai Bà Trưng, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Mạnh Hùng Car vip

Nhà xe Mạnh Hùng Carvip là nhà xe mới trên tuyến Hà Nội ⇔ Lạng Sơn nhưng được rất nhiều hành khách lựa chọn và tin tưởng với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, lái xe an toàn và đặc biệt là nhà xe Mạnh Hùng ra mắt với dòng xe thương gia thượng hạng Carvip.

nhà xe mạnh hùng

1. Ưu điểm của dòng xe Car vip 7 chỗ?

Nhà xe Mạnh Hùng Limousine sử dụng dòng xe Carvip 7 chỗ đời mới có hệ thống massage tự động, ghế có thể ngã ra như giường nằm, cùng nội thất bọc da sang trọng.

Xe được thiết kế ít chỗ ngồi hơn, ghế lớn hơn, khoảng cách giữa các ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không phù hợp cho cả những hành khách to cao có thể ngồi thoải mái.

Với dòng xe Carvip 7 chỗ cao cấp này hành khách có thể ngã ra đến 45 độ để nằm nghỉ ngơi khi di chuyển. Ngoài ra trên xe còn trang bị tivi màn hình phẳng, cổng sạc USB, wifi tốc độ cao, khăn lạnh, nước uống nhằm phục vụ cho hành khách giải trí, thư giãn.

Vì số lượng ghế chỉ có 7 chỗ trên mỗi xe nên hành khách cần đặt  vé trước để tránh tình trạng không được vị trí mong muốn hoặc hết vé, đặc biệt nếu hành khách đi du lịch theo nhóm bạn hoặc gia đình nhỏ thì dòng xe này là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Một điềuVà đặc biệt chọn di chuyển bằng dòng xe Car vip 7 chỗ này có thể rút ngắn thời gian hơn so với những dòng xe cũ khác.

nhà xe mạnh hùng

2. Lý do vì sao nên chọn Nhà xe Mạnh Hùng Car vip trên tuyến Hà Nội ⇔ Lạng Sơn?

Đánh giá của hành khách dành cho Nhà xe Mạnh Hùng Carvip là khá tốt. Nhà xe cam kết luôn mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất, và chất lượng cao cấp nhất.

Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ hành khách trong mọi tình huống, tài xế lái xe thân thiện lái xe cẩn thận, luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết.

Nhà xe Tiến Mạnh Hùng Carvip cam kết không đón khách dọc đường, không nhồi nhét khách. Chỉ đón những khách đã đặt vé trước qua điện thoại.

Nhà xe Mạnh Hùng Carvip có khá nhiều chuyến chạy trong ngày ở cả hai đầu bến, hành khách có thể thoải mái lựa chọn khung giờ di chuyển phù hợp với công việc cũng như chuyến đi chơi của mình.

Trường hợp hành khách đi du lịch theo nhóm bạn hoặc gia đình khoảng 5 người thì có thể bao xe với giá cả phù hợp và tiết kiệm hơn.

nhà xe mạnh hùngnhà xe mạnh hùng

3. Nhà xe Mạnh Hùng Carvip có đón trả khách không?

Đến với nhà xe Mạnh Hùng Carvip hành khách không cần lo lắng vấn đề di chuyển ra đâu để đón xe, hành khách đặt vé xong chỉ cần báo địa chỉ xe Mạnh Hùng Carvip sẽ có xe đến đón tận nơi tại các điểm trong nội thành Hà Nội và cả sân bay Nội Bài giúp hành khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại.

Truy cập website vivutoday.com để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

HÀ NỘI → LẠNG SƠN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Car vip 7 chỗ; Giá: 300.000 VNĐ
Vp Hoàn Kiếm: 41 Hai Bà Trưng – P. Trần Hưng Đạo Vp Lạng Sơn: 565 Trần Đăng Ninh – P. Hoàng Đồng 04:00 – 20:00
(60ph/chuyến)
LẠNG SƠN → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế Car vip 7 chỗ; Giá: 300.000 VNĐ
Vp Lạng Sơn: 565 Trần Đăng Ninh – P. Hoàng Đồng Vp Hoàn Kiếm: 41 Hai Bà Trưng – P. Trần Hưng Đạo 04:00 – 20:00
(60ph/chuyến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm Vé