CÁC TUYẾN ĐƯỜNG XE KHÁCH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay, với việc phát triển của các phương tiện vận chuyển với nhiều loại xe khác nhau từ xe giường nằm, ghế ngồi truyền thống nay có thêm loại xe limousine hạng thương gia cao cấp, limousine giường nằm, limousine giường phòng đến limousine ghế ngồi có tích hợp chức năng massage,… Vì vậy, bạn có thể lựa chọn loại phương tiện yêu thích và tuyến đường xe cho chuyến hành trình di chuyển từ bắc đến nam của mình.Hãy đến với vivutoday.com bạn sẽ được cung cấp thông tin lịch trình, giá vé cũng như hình ảnh chân thật của các nhà xe và các tuyến đường xe chạy trên khắp cả nước. Trong đó có các tuyến đường phổ biến luôn được nhiều hành khách yêu thích lựa chọn như:

1. Tuyến đường xe khách đi Cần Thơ từ Bến Tre

Cần Thơ từ lâu đã được biết đến với Chợ nổi Cái Răng nổi tiếng, với nhiều đặc sản luôn níu chân du khách gần xa cùng nhiều điểm du lịch tham quan hấp dẫn du khách. Thời gian di chuyển bằng xe khách từ Bến Tre đến Cần Thơ mất khoảng 3 giờ. Với nhiều hãng xe cùng hoạt động trên tuyến đường này như Phương Trang, Thành Bưởi, … nên hành khách có nhiều lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

2. Tuyến đường xe khách đi Đà Lạt từ Biên Hòa

Đà Lạt được mệnh danh xứ sở của các loài hoa, với khí hậu mát quanh năm luôn là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách gần xa. Thời gian di chuyển từ Biên Hòa đi Đà Lạt mất khoảng 06 giờ với nhiều hãng xe khách nổi tiếng chất lượng luôn được khách hàng yêu thích lựa chọn như: hãng xe Phong Phú limousine, Trọng Minh limousine, Mỹ Hiền,…

3. Tuyến đường xe khách đi Cà Mau từ Bình Dương

Cà Mau miền đất cực Nam tổ quốc với nhiều địa điểm du lịch mà du khách không thể bỏ qua như chợ nổi Cà Mau, khám phá đảo Hòn Đá Bạc, … cùng cảnh sắc thiên nhiên mang đậm miền quê sông nước. Thời gian di chuyển từ Bình Dương đi Cà Mau hơn 7 giờ và có nhiều hãng xe chất lượng cùng hoạt động trên tuyến đường này như: hãng xe Tuấn Hiệp, hãng xe Lê Hùng, …

4.Tuyến đường xe khách đi Bình Dương từ Cần Thơ

Bình Dương là vùng kinh tế trọng điểm của quốc gia, với tốc độ phát triển kinh tế mạnh. Nơi hội tụ nhiều tiềm năng du lịch với phong cảnh hữu tình như khám phá vườn trái cây Lái Thiêu, khu du lịch sinh thái Thủy Châu Bình Dương,…Việc lựa chọn phương tiện di chuyển trên tuyến đường này luôn được nhiều hành khách quan tâm, trong đó có nhiều hãng xe uy tín chất lượng mà hành khách không thể bỏ qua như: hãng xe Ánh Bình Minh, Văn Lang, Chín Nghĩa, …Vì vậy để có được chuyến đi an toàn, chất lượng cho chuyến công tác hay du lịch dài ngày đến khắp các tỉnh thành trong cả nước hay trải nghiệm, khám phá những địa danh du lịch vùng miền nổi tiếng không thể bỏ qua, bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với vivutoday.com để lựa chọn tuyến đường xe lý tưởng của các hãng xe uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất.