Đến với trang web vivutoday.com khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đặt vé xe giường nằm tuyến Tánh Linh – Bình Thuận đi Sài Gòn một cách tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình tìm và đặt vé xe. Đặc biệt, các đối tác vận chuyển uy tín, cung cấp sự linh hoạt và đa dạng trong lịch trình di chuyển. Sự tiện lợi này còn được thể hiện kết nối trực tiếp đến các số hotline 1900 0179 hoặc 1900 996 678, nơi người dùng có thể liên hệ để nhận sự hỗ trợ từ những nhân viên trực tổng đài rất chuyên nghiệp, giúp giải quyết mọi vấn đề hoặc thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả, tăng thêm độ tin cậy vào dịch vụ.

I. Các nhà xe giường nằm nổi bật tuyến Tánh Linh – Bình Thuận đi Sài Gòn

  • Địa chỉ xe Thành Đạt
  • Văn phòng nhà xe Thành Đạt
  • Vé xe giường nằm từ Tánh Linh – Bình Thuận đi Sài Gòn.
Thông tin bảng giá lịch trình: Tuyến Tánh Linh – Bình Thuận – Sài Gòn (xe giường nằm)
Hãng xe khách Khoảng thời gian di chuyển Thời gian đi Loại xe Giá vé
Xe Thành Đạt

Tánh Linh – Bình Thuận – Sài Gòn

03h00 07:00
Bến xe Bắc Ruộng
13:30
Bến xe An Sương
Giường nằm 40 chỗ 150.000 VNĐ

SĐT

II. Một số nhà xe Tánh Linh – Bình Thuận đi Sài Gòn được nhiều người lựa chọn hiện nay

Quãng đường Tánh Linh – Bình Thuận cách Sài Gòn có chiều dài khoảng 156,8km qua đường Cao Tốc Bắc – Nam Phía Đông đến Đường Cao Tốc Phan Thiết – Dầu Giây/CT01 bằng ô tô, tất cả đều mang đến trải nghiệm du lịch độc đáo và đầy hấp dẫn. Một điểm nổi bật của trải nghiệm đặt vé xe với Vivutoday là danh sách các hãng xe giường nằm nổi tiếng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho hành khách. 

1. Nhà xe Thành Đạt

Với lòng nhiệt huyết và nắm bắt nhanh về mong muốn của hành khách, xe khách Thành Đạt trở thành một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu, chuyên tuyến Tánh Linh – Bình Thuận đi Sài Gòn bằng xe giường nằm 40 chỗ đời mới. Toàn bộ nội thất bên trong xe được trang bị rất đầy đủ: Khay được nước uống, khăn lạnh, gối nằm êm ái, chăn đắp sạch sẽ, wifi tốc độ cao,… Tất cả đều được xây dựng dựa trên nền tảng của niềm tin và chất lượng mà nhà xe cam kết mang đến cho khách hàng.

  • Tại Tánh Linh – Bình Thuận: Nhà xe khởi hành ở Bến xe Bắc Ruộng lúc 07:00 sáng.
  • Điểm trả khách ở Sài Gòn: Bến xe An Sương và xe rời bến vào khung giờ cố định lúc 13:30
  • Giá vé xe giường nằm 40 chỗ tham khảo: 150.000 đồng/vé.

Trụ sở chính: Xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, Bình Thuận.

Nhà xe Thành Đạt chuyên tuyến Tánh Linh - Bình Thuận đi Sài Gòn bằng xe giường nằm đời mới
Nhà xe Thành Đạt chuyên tuyến Tánh Linh – Bình Thuận đi Sài Gòn bằng xe giường nằm đời mới

      Trên hành trình từ Tánh Linh – Bình Thuận đến Sài Gòn bằng xe giường nằm sẽ trở nên thoải mái hơn với sự trợ giúp từ trang web vivutoday.com, được thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách dễ dàng đặt vé xe một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hoặc liên hệ qua các số tổng đài 1900 0179 – 1900 996 678 để nhận được sự tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/24.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *