Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi từ Hà Nội đến Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc bằng xe Limousine, hãy đặt vé xe tại địa chỉ website vivutoday.com“Hệ thống đặt vé xe toàn quốc” với nhiều ưu đãi khi mua vé. Chúng tôi liên kết với nhiều hãng xe chất lượng cao và các thông tin trên trang web được cập nhật thường xuyên để bạn tìm được lựa chọn tốt nhất cho hành trình của mình. Hoặc gọi đến các số hotline 1900 0179 – 1900 996 678 để được hỗ trợ 24/7 bằng sự nhiệt tình, vui vẻ của đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp thông tin về tuyến đường, điểm đón và trả khách, giá vé và lịch trình một cách chi tiết nhất.

I. Danh sách nhà xe Limousine từ Hà Nội đi Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

  • Xe khách Nhật Nam Limousine
  • Số điện thoại nhà xe Nhật Nam Limousine
  • Giá vé xe Limousine Hà Nội đi Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
Thông tin bảng giá lịch trình: Tuyến Hà Nội – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc (xe Limousine)
Hãng xe khách Khoảng thời gian di chuyển Thời gian đi Loại xe Giá vé
Xe Nhật Nam Limousine
Hà Nội – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
01h00 08:00 ->18:00
(60 phút/chuyến)
Sân bay Nội Bài
07:00 -> 17:00
(60 phút/chuyến)
Bến xe Vĩnh Yên
Ghế Limousine 9 chỗ Ghế đầu: 150.000 VNĐ; Ghế Cuối: 180.000 VNĐ; Ghế giữa: 180.000 VNĐ

 

SĐT

II. Một số nhà xe Limousine đảm bảo chất lượng chuyên tuyến Hà Nội đi Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

      Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, nằm ở phía Bắc Việt Nam, là một thành phố phát triển với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và bề dày lịch sử văn hóa. Hành trình này sẽ đưa du khách qua những cung đường, các khu đô thị hiện đại, chiêm ngưỡng những di tích lịch sử, văn hóa độc đáo của Vĩnh Yên. Khám phá đôi bàn tay tài năng của nghệ nhân trong các làng nghề truyền thống, thưởng thức ẩm thực đặc trưng và tận hưởng không khí bình dị của đời sống đồng bằng sẽ là những trải nghiệm không thể quên trên tuyến hành trình từ Hà Nội đến Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc với khoảng cách 60km qua Đ. Cao Tốc Nội Bài – Lào Cai/CT05 dự kiến mất hơn 01 giờ đồng hồ để di chuyển. Hãy để chuyến đi này trở thành một hành trình đầy ý nghĩa và kỷ niệm cho mỗi du khách cùng Vivutoday ngay nhé!

1. Nhà xe Nhật Nam Limousine

Nhà xe luôn đặt sự tập trung chủ yếu vào chất lượng, cung cấp những dòng xe Limousine 9 chỗ hiện đại hàng đầu hiện nay. Trang bị đầy đủ các thiết bị tiện ích, xe khách Nhật Nam Limousine hứa hẹn mang lại sự thoải mái và tiện nghi tối đa cho hành khách trong suốt chuyến hành trình từ Hà Nội đi Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Đội tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, sẵn sàng hỗ trợ khách trong mọi tình huống.

  • Xe xuất phát tại Sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 08:00 ->18:00 (mỗi chuyến xe cách nhau 60 phút)
  • Điểm trả khách tại: Bến xe Vĩnh Yên xe hoạt động liên tục, mỗi 60 phút có 1 chuyến xe rời bến, bắt đầu từ 07:00 -> 17:00 mỗi ngày.
  •  Giá vé xe Limousine 9 chỗ tham khảo: Ghế đầu: 150.000 đồng/vé; Ghế cuối: 180.000 đồng/vé; Ghế giữa: 180.000 đồng/vé.    

Trụ sở chính: Dốc Tam Đảo, TT. Tam Đảo, H.Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Nhà xe Nhật Nam Limousine từ Hà Nội đi Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Nhà xe Nhật Nam Limousine từ Hà Nội đi Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

      Để đơn giản hóa quá trình đặt vé xe Limousine đi Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc từ Hà Nội tại trang web chính thức vivutoday.com. Tại đây, quý khách sẽ trải nghiệm một giao diện thân thiện, đơn giản và tiện lợi, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chỉ cần vài bước đơn giản, quý khách có thể dễ dàng đặt mua vé xe trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt sự hỗ trợ và sự hài lòng của khách hàng hàng lên hàng đầu với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua các số tổng đài 1900 0179 – 1900 996 678 cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết các vấn đề nhanh chóng, chính xác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *