Bạn đang tìm kiếm một chuyến đi thoải mái và tiết kiệm từ Quảng Bình đi Chí Linh – Hải Dương? Truy cập vivutoday.com chính là giải pháp lựa chọn hoàn hảo hiện nay. Đây là trang web cung cấp dịch vụ đặt vé xe trực tuyến uy tín hàng đầu khi liên kết với rất nhiều nhà xe uy tín trên khắp cả nước, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ chất lượng cao với lịch trình di chuyển được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua hotline 1900 0179 – 1900 996 678 để giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lịch trình, điểm đón trả và giá vé một cách chi tiết nhất.

I. Danh sách các hãng xe khách từ Quảng Bình đi Chí Linh – Hải Dương

  • Nhà xe Vạn Lục Tùng tuyến Quảng Bình – Chí Linh
  • Số điện thoại nhà xe Vạn Lục Tùng
  • Địa chỉ nhà xe Vạn Lục Tùng
  • Giá vé xe Quảng Bình đi Chí Linh – Hải Dương.
Thông tin bảng giá lịch trình: Tuyến Quảng Bình – Chí Linh – Hải Dương
Hãng xe khách Khoảng thời gian di chuyển Thời gian đi Loại xe Giá vé
Xe Vạn Lục Tùng
Quảng Bình – Chí Linh – Hải Dương
08h43 20:45
Điểm đón Quảng Bình: Ngã tư đường tránh, Hà Huy Tập, Tp Đồng Đồng Hới, Quảng Bình
12:00
Điểm trả Chí Linh: Nguyễn Thái Học, TT Sao Đỏ, Tx Chí Linh, Hải Dương
Giường Limousine 34 chỗ 550.000 VNĐ

SĐT

II. Nên chọn nhà xe nào khi từ Quảng Bình đi Chí Linh – Hải Dương?

      Đến với Chí Linh – Hải Dương, du khách sẽ khám phá những di tích lịch sử văn hóa mang đậm đà bản sắc truyền thống của vùng đất phồn thịnh này. Không chỉ vậy, nơi đây còn ghi điểm với du khách bằng những cảnh đẹp tự nhiên, những cung đường quanh co tạo nên không gian yên bình và thuận lợi cho những chuyến du lịch trải nghiệm. Hành trình từ Quảng Bình đến Chí Linh – Hải Dương có khoảng cách 538km và dự kiến tổng thời gian di chuyển bằng ô tô sẽ mất gần 09 giờ đồng hồ qua CT01 và CT02/QL1A (tùy điểm đến và tình hình giao thông mà thời gian có sự chênh lệch). Một vài nhà xe có chất lượng hàng đầu mà Vivutoday gợi ý sẽ đem đến cho khách hàng chuyến đi trọn vẹn.

1. Nhà xe Vạn Lục Tùng

Nhà xe cam kết mang đến cho hành khách những trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ Quảng Bình đi Chí Linh – Hải Dương bằng dòng xe Limousine 34 phòng đời mới. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo của xe khách Vạn Lục Tùng sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của hành khách. 

  • Điểm đón Quảng Bình: Ngã tư đường tránh, Hà Huy Tập, Tp Đồng Đồng Hới, Quảng Bình, xe Limousine 34 phòng có khung giờ chạy cố định lúc 20:45.
  • Điểm trả Chí Linh: Nguyễn Thái Học, TT. Sao Đỏ, Tx Chí Linh, Hải Dương và bắt đầu hành trình vào lúc 12:00.
  • Giá vé xe Quảng Bình đi Chí Linh – Hải Dương khoảng: 550.000 đồng/vé. 

Nhà xe có trụ sở chính: 185 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Nhà xe Vạn Lục Tùng tuyến Quảng Bình đi Chí Linh - Hải Dương
Nhà xe Vạn Lục Tùng tuyến Quảng Bình đi Chí Linh – Hải Dương

      Việc lựa chọn nhà xe từ Quảng Bình đi Chí Linh – Hải Dương không chỉ đơn thuần là việc chuyển đổi địa điểm, mà còn là cơ hội để trải nghiệm những hành trình mới mẻ. Vì vậy, để mang bạn gần hơn với các dịch vụ vận chuyển cao cấp thông qua trang web vivutoday.com được thiết kế với giao diện thân thiện dễ sử dụng khi cần tìm kiếm thông tin và thực hiện thao tác đặt vé xe. Đừng quên gọi ngay số tổng đài 1900 0179 – 1900 996 678 nếu bạn cần sự hỗ trợ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc đảm bảo mọi hành trình luôn trọn vẹn và an toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *