Giới Thiệu Nhà Xe An Bình Tâm

Nhà xe An Bình Tâm tuy là nhà xe mới nổi mấy năm gần đây trên tuyến Nghệ An ⇔ Hà Nội và Nghệ An ⇔ Phú Thọ nhưng đã chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của hành khách do sự tận tâm, chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn, nhân viên phục vụ đến các bác tài vui tính, cẩn thận.

Ngoài dòng xe giường 44 chỗ đời mới hiện nay, xe An Bình Tâm còn mạnh tay đầu tư thêm dòng xe giường Limousine hạng thương gia 32 chỗ, trên xe được trang bị sẵn loa nghe nhạc, tivi màn hình phẳng, wifi tốc độ cao, nước uống, khăn lạnh cho mỗi phòng. Ngoài ra mỗi phòng còn có rèm che được nhập khẩu có khả năng chống tia UV, tạo cảm giác riêng tư như đang ở trong phòng khách sạn thu nhỏ đang di động.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ngoài việc giữ khoảng cách nhất định, khai báo y tế, xe An Bình Tâm còn khử khuẩn xe mỗi ngày nhằm luôn đảm bảo không gian thoáng đãng, sạch sẽ cho hành khách an tâm hơn khi lựa chọn nhà xe.

QL2, P. Gia Cẩm, Tp. Việt Trì, Phú Thọ

QL46A, Khối Ba Hà, TT Nam Đàn, Nghệ An

Số 1 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt Ngay: 1900 088 832

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 832

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 832

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

QL2, P. Gia Cẩm, Tp. Việt Trì, Phú Thọ

QL46A, Khối Ba Hà, TT Nam Đàn, Nghệ An

Số 1 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặt Ngay: 1900 088 832

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé