Giới Thiệu Nhà Xe Ba Tín

Nói đến Quảng Ngãi mọi người sẽ nghĩ ngay có gì chơi không? Có gì ăn không? Sau đây là một số nơi cho bạn tham khảo cho chuyến du lịch khám phá của mình như: Những bãi biển xinh đẹp gồm có Biển Mỹ Khê, Biển Dung Quất, Biển Khe Hai, và nếu muốn mới lạ hơn bạn có thể đến đồng muối Sa Huỳnh, KDL thác Trắng, Đảo Lý Sơn, ngoài ra còn có Đèo Long Môn, Bãi Dừa Tư Nghĩa, Mũi Ba Làng An, Thành cổ Châu Sa, khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng, bờ kè Sông Trà đều là những nơi được đánh giá là đáng đến nhất cho kỳ nghỉ của bạn.

Vậy đến Quảng Ngãi bằng phương tiện gì? Đối với các bạn trẻ thích tự do, khám phá những cung đường chữ S có thể chọn di chuyển bằng xe máy, hoặc bạn có thể đi xe khách và khi đến nơi có thể thuê xe máy để đi chơi.

Cùng với lượng khách du lịch đổ về du lịch khám phá Quảng Ngãi ngày càng tăng, thì kéo theo đó là những đơn vị vận tải hành khách cũng ngày càng nhiều, và ngày càng nhiều tuyến đường được khai thác trong đó có tuyến Bình Phước ⇔ Quảng Ngãi và nhà xe Ba Tín là một trong những nhà xe đi đầu được nhiều hành khách biết đến và tin tưởng chọn lựa cho hành trình của mình.

Thôn 6, X. Chánh Đức, H. Đức Phổ, Quảng Ngãi

Số 500 QL14, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Số 648 Phú Riềng Đỏ, Kp Tân Trà, P. Tân Xuân, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước

Đặt Ngay: 1900 088 804

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 804

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 804

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Thôn 6, X. Chánh Đức, H. Đức Phổ, Quảng Ngãi

Số 500 QL14, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Số 648 Phú Riềng Đỏ, Kp Tân Trà, P. Tân Xuân, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước

Đặt Ngay: 1900 088 804

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé