Giới Thiệu Nhà Xe Hà Nội Limo

Nhà xe Hà Nội Limo tuy mới được biết đến trong 5 năm trở lại đây nhưng là một trong những cái tên quen thuộc và luôn được hành khách đánh giá cao cả về chất lượng của xe lẫn thái độ phục vụ của nhân viên.

Với 3 dòng xe Limousine cao cấp sang chảnh nhất hiện nay là dòng Dcar President, Dcar New và Fuso Dcar Limousine nhà xe Hà Nội Limo cam kết sẽ mang đến cho hành khách chất lượng phục vụ tốt nhất, cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Tận tâm với khách hàng, tận tụy với công việc luôn là triết lý kinh doanh của nhà xe.

Với mục tiêu trở thành công ty vận chuyển hành khách bằng dòng xe hạng sang lớn nhất khu vực Phía Bắc với dịch vụ cao cấp, an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý, nhà xe Hà Nội Limo luôn luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển ngày càng tốt hơn để luôn xứng đáng với niềm tin và sự ưu ái của hành khách.

Khu 4, TT. Thanh Ba, H. Thanh Ba, Phú Thọ

Số 99 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Từ Liêm, Hà Nội

Số 129 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Đặt Ngay: 1900 088 804

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 804

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 804

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Khu 4, TT. Thanh Ba, H. Thanh Ba, Phú Thọ

Số 99 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Từ Liêm, Hà Nội

Số 129 Đinh Tiên Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Đặt Ngay: 1900 088 804

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé