Giới Thiệu Nhà Xe Quang Tuấn

Nhà xe Quang Tuấn (Điện Biên) là một trong số ít những nhà xe khai thác tuyến Điện Biên ⇔ Hải Phòng, với mục đích phục vụ cho nhu cầu du lịch hoặc công tác của nhiều hành khách.

Với tiêu chí sự hài lòng của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu nên mọi sự góp ý và ủng hộ của hành khách luôn là động lực để nhà xe ngày càng hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Với dòng xe giường nằm 41 chỗ cao cấp nhất hiện nay nhà xe Quang Tuấn (Điện Biên) cam kết luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị nhất, phục vụ chuyên nghiệp bởi những nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản nhất, đội ngũ những bác tài có kinh nghiệm lâu năm, luôn cẩn thận và thân thiện, lịch sự.

Đồng thời tất cả các thiết bị trên xe đều được vệ sinh và khử khuẩn trước và sau mỗi chuyến đi, qua đó nhà xe Quang Tuấn (Điện Biên) đảm bảo luôn mang đến cho hành khách môi trường sạch sẽ nhất, hợp vệ sinh nhất, cho hành khách luôn yên tâm khi lựa chọn nhà xe cho hành trình của mình.

P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Đ. Tân Hòa, X. Nhân Hoà, H. Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Số 57 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đặt Ngay: 1900 088 804

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 804

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 804

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Đ. Tân Hòa, X. Nhân Hoà, H. Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Số 57 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đặt Ngay: 1900 088 804

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé