Giới Thiệu Nhà Xe Quốc Trung

Nhà xe Quốc Trung là nhà xe không xa lạ với hành khách thường xuyên chạy tuyến Ninh Thuận đi Sài Gòn và từ Sài Gòn đi Ninh Thuận.

Là nhà xe phục vụ xe giường nằm 40 chỗ và giường nằm 34 chỗ limousine chất lượng cao mang tới những tiện nghi tốt nhất cho khách hàng khi du lịch. Quốc Trung kết nối những hành khách muốn đến du lịch vùng đất nắng và gió này. Nhưng Ninh Thuận không chỉ có nắng và gió mà còn nhiều điểm du lịch khác cần sự khám phá mới nhận thấy được: từ những điểm du lịch mang đậm nét văn hóa truyền thống địa phương – Cụm tháp Po Klong Garai, Làng gốm Bàu Trúc,…. đến những địa điểm bình yên, hoang sơ, mang hơi thở của thiên nhiên vùng biển không đâu sánh được: Bãi biển Cà Ná, Ninh Chữ, Vườn Nho, vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái,… đều khiến du khách mê mẩn quên lối về. Hành khách muốn du lịch đến Ninh Thuận hãy nhớ đến xe giường nằm limousine Quốc Trung.

Dòng xe giường nằm của nhà xe Quốc Trung đem đến một không gian riêng tư cho du khách, mỗi người một giường, với dòng xe giường nằm limousine thì còn có thêm rèm che riêng cho mỗi giường với đầy đủ tiện nghi cho hành khách thư giãn.

Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số 347A Ngô Gia Tự, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Đặt Ngay: 1900 088 825

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện.Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 825

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 825

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số 347A Ngô Gia Tự, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Đặt Ngay: 1900 088 825

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved