Giới Thiệu Nhà Xe Thuận Hiếu

Ngày nghỉ không muốn ở nhà, muốn hít thở không khí núi rừng, muốn đi khám phá những cung đường núi ngoằn ngoèo của bản đồ chữ S, muốn săn những đám mây lững lờ lưng chừng núi vào sáng sớm, vậy thì đừng ngại ngùng gì mà hãy xách ba lô lên và đến với núi rừng Đắk Lắk ngay thôi nào.

Nhìn ra được nhu cầu đi lại cũng như du lịch của hành khách ngày càng cao nên nhà xe Thuận Hiếu đã cho ra mắt dòng xe giường nằm 44 chỗ với khung giờ xuất bến phù hợp với nhu cầu của hành khách đó là mỗi ngày có 2 chuyến xuất bến vào chiều tối. Phù hợp cho những hành khách là bệnh nhân đi khám bệnh về, những hành khách đi công tác hoặc hành khách đi du lịch thì vào cuối tuần làm xong về nhà là có thể lên xe đi ngủ một giấc đến sáng mai chuẩn bị cho chuyến đi chơi hoặc công tác của mình là vừa vặn.

Là một trong những nhà xe đi đầu khai thác tuyến Sài Gòn ⇔ Bình Dương ⇔ Đắk Lắk với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành vận tải hành khách được nhiều hành khách biết đến và tin tưởng lựa chọn, nhà xe Thuận Hiếu luôn cố gắng hoàn thiện và phát huy những ưu điểm để nhà xe ngày càng vươn xa hơn và đưa đến cho hành khách những dịch vụ ngày càng cao cấp hơn.

QL13, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương

Số 147 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số 648 Phú Riềng Đỏ, Kp. Tân Trà, P. Tân Xuân, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước

Đặt Ngay: 1900 088 804

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 804

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 804

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

QL13, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương

Số 147 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số 648 Phú Riềng Đỏ, Kp. Tân Trà, P. Tân Xuân, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước

Đặt Ngay: 1900 088 804

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé