Nhà Xe Khánh Hồng

Trụ sở chính: Nguyễn Hữu Cảnh, P. Hải Thịnh, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

nhà xe khánh hồng
nhà xe khánh hồng
nhà xe khánh hồng
nhà xe khánh hồng

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Khánh Hồng

Hà Nội Đi Quảng Bình

Quảng Bình Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Nước Ngầm
Quầy 58, Số 1 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Phòng vé [Quảng Bình]

Bx Đồng Hới
Nguyễn Hữu Cảnh, P. Hải Thịnh, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Khánh Hồng

Nhà xe Khánh Hồng  hoạt động trên tuyến Hà Nội ⇔ Quảng Bình là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của hành khách, Với nền tảng kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hành khách trên cung đường này, luôn đem lại sự yên tâm thoải mái và an toàn nhất trong mỗi chuyến đi của hành khách lên hàng đầu.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại cho khách hàng hằng ngày nhà xe đều có 2 chuyến xuất bến tại hai đầu văn phòng.

nhà xe khánh hồng

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Khánh Hồng ?

Nhà xe Khánh Hồng luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi,và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí tạo sự thoải mái cho hành khách.

Xe Khánh Hồng là nhà xe giường nằm 42 chỗ chất lượng cao, được thiết kế đầy đủ tiện nghi và nội thất hiện đại như có kết nối Wifi,Tivi màn hình phẳng, máy lạnh, khăn lạnh,nước uống, chăn mền luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, mang lại cho hành khách cảm giác thoải mái nhất trong quá trình di chuyển.

nhà xe khánh hồng

II. Ưu điểm nổi bật của nhà xe?

Đội ngũ tài xế và phụ lái có kinh nghiệm, lái xe cẩn thận, vui tính, thân thiện, phụ xe nhiệt tình, chu đáo mang lại cho hành khách có những trải nghiệm thú vị, thoải mái trong suốt hành trình.

Không nhồi nhét khách; Không sang xe chuyển khách; Không bắt khách dọc đường; Bán đúng giá vé; Xe di chuyển êm ái không xóc nên rất thoải mái và dễ chịu cho hành khách.Giữ đúng chỗ theo nhu cầu của hành khách và luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những chuyến đi thoải mái, an toàn.

nhà xe khánh hồngnhà xe khánh hồng

III. Làm sao để đặt vé xe Khánh Hồng  ?

Tại hai đầu văn phòng của nhà xe Khánh Hồng đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ qua điện thoại hoặc ra văn phòng để mua vé và giữ chỗ. Ví dụ ngày cuối tuần và những ngày lễ tết để tránh nhà xe hết vé đột xuất, hành khách nên mua vé hoặc giữ chỗ trước vài ngày. Để thuận tiện hơn cho hành khách có thể đặt vé trên các trang đặt vé online. Khi hành khách đặt vé sẽ có mã vé điện tử, hành khách chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Nhà xe Khánh Hồng còn nổi bật trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại hai đầu văn phòng với cam kết giá gửi hàng rẻ hơn nhà xe khác.

HÀ NỘI → QUẢNG BÌNH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 42 chỗ; Giá: 220.000 VNĐ
Bx Nước Ngầm: Quầy 58 – Số 1 Ngọc Hồi – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai Bx Đồng Hới: Nguyễn Hữu Cảnh – P. Hải Thịnh 18:30
QUẢNG BÌNH → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 42 chỗ; Giá: 220.000 VNĐ
Bx Đồng Hới: Nguyễn Hữu Cảnh – P. Hải Thịnh Bx Nước Ngầm: Quầy 58 – Số 1 Ngọc Hồi – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai 19:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!