Nhà Xe Trung Dũng

Trụ sở chính: 223, đường 279, P. Him Lam, Điện Biên

trung dũng hà nội điện biên
trung dũng hà nội điện biên

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Trung Dũng

Hà Nội Đi Điện Biên

Điện Biên Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bến xe Mỹ Đình
20 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Phòng vé [Điện Biên]

Vp Điện Biên
223, đường 279, P. Him Lam, Điện Biên

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Trung Dũng

Xe khách Trung Dũng là nhà xe luôn được hành khách lựa chọn đầu tiên khi di chuyển từ Hà Nội đi Điện Biên và ngược lại, bởi giá thành của nhà xe này rất phù hợp, ngoài ra chất lượng xe đạt tiêu chuẩn nhân viên phụ xe niềm nở, nhiệt tình, thân thiện với hành khách.

Nhà xe phục vụ du khách bằng dòng xe giường nằm 30 chỗ hiện đại. Trên xe có trang bị sẵn nước uống, điều hòa, tivi, hành khách có thể thoải mái thư giãn, giải trí trong khi di chuyển trên đường.

trung dũng hà nội điện biên

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe giường nằm Trung Dũng?

Lái xe được tuyển chọn kỹ càng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái xe đường dài cùng khả năng xử lý những tình huống bất ngờ nhanh chóng.

Nhà xe Trung Dũng di chuyển đúng thời gian quy định, xuất bến đúng giờ, không bắt khách dọc đường, tránh làm ảnh hưởng đến hành trình của hành khách.

Hệ thống xe cao cấp, thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, không để xảy ra tình trạng hỏng hóc giữa đường làm ảnh hưởng đến lịch trình của hành khách.

II. Ưu điểm nổi bật của nhà xe Trung Dũng?

Nhà xe Trung Dũng cam kết không nhồi nhét khách, bán đúng giá vé và có hỗ trợ trung chuyển nội thành Điện Biên tại một số khu vực.

Đội ngũ tài xế và phụ lái phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho hành khách. Lựa chọn di chuyển cùng xe giường nằm Trung Dũng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đồng thời để đáp lại sự tin tưởng từ phía hành khách, nhà xe Trung Dũng không ngừng lắng nghe ý kiên khách hàng để luôn phát triển, đem lại những chuyến đi an toàn và tiện nghi nhất.

trung dũng hà nội điện biên

III. Làm sao để đặt vé nhà xe  giường nằm Trung Dũng?

Để đặt vé xe khách Trung Dũng hành khách có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng của nhà xe gặp tổng đài viên đặt vé xe, lấy mã, hẹn ngày giờ. 

Trong những ngày thường hành khách đến sớm 30 phút để hoàn thành thủ tục mua vé, đối với ngày lễ tết hành khách nên đến trước 2 giờ tránh việc trễ giờ xe chạy.

Hiện tại hai đầu văn phòng của nhà xe đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng để đặt vé và giữ chỗ.

Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Ngoài ra, nhà xe có nhận hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện với giá cả hợp lý trên cùng chuyến đi cho cả hai đầu đi và đến.

HÀ NỘI → ĐIỆN BIÊN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 30 chỗ; Giá: 340.000 VNĐ
Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm Vp Điện Biên: 223 – đường 279 – P. Him Lam 20:00
ĐIỆN BIÊN → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 30 chỗ; Giá: 340.000 VNĐ
Vp Điện Biên: 223 – đường 279 – P. Him Lam Bx Mỹ Đình: Số 20 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình – Q. Nam Từ Liêm 20:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!