Giới Thiệu Nhà Xe Tiến Thịnh Limousine

Nói đến dịch vụ vận tải du lịch tuyến Hà Nội ⇔ Vĩnh Phúc  thì nhà xe Tiến Thịnh Limousine là nhà xe không thể bỏ qua. Nhà xe Tiến Thịnh Limousine được biết đến là một trong những nhà xe vận chuyển hành khách bằng dòng xe Limousine 9 chỗ, đây là dòng xe hạng thương gia được gọi là chuyên cơ mặt đất.

Nhà xe Tiến Thịnh Limousine sử dụng dòng xe Limousine 9 chỗ đời mới có hệ thống massage tự động, ghế có thể ngã ra như giường nằm, cùng nội thất bọc da sang trọng, với số lượng 9 ghế mỗi xe hành khách nên đặt  vé trước để tránh tình trạng không được vị trí mong muốn hoặc hết vé, đặc biệt nếu hành khách đi gia đình 3 người có bé nhỏ nên chọn băng cuối 3 người để được không gian rộng rãi, thoải mái hơn.

Và đặc biệt chọn di chuyển bằng dòng xe Limousine 9 chỗ này có thể rút ngắn thời gian hơn so với những dòng xe cũ khác.

Số 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số nhà C007 đường Lê Lợi tổ 3 phường Sông Bằng, H. Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Đặt Ngay: 1900 088 832

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 088 832

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 088 832

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Số 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số nhà C007 đường Lê Lợi tổ 3 phường Sông Bằng, H. Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Đặt Ngay: 1900 088 832

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

Tìm Vé