Giới Thiệu Nhà Xe Tư Phầu

Kon Tum vùng tây nguyên hoang sơ được xem là những nơi du lịch khá thú vị và hấp dẫn dành cho các hành khách đam mê du lịch. Còn gì tuyệt vời hơn khi khoảng cách giữa Sài Gòn và Kon Tum đã được thu hẹp lại nhờ vào sự phuc vụ tận tình, chất lượng tuyệt hảo của xe khách Tư Phầu.

Nhà xe Tư Phầu có uy tín lâu năm trên hành trình vận chuyển hành khách từ Kon Tum đi Sài Gòn và ngược lại. Vì là nhà xe chuyên tuyến nên chất lượng xe Tư Phầu là địa chỉ đáng tin cậy cho hành khách.

Mặc dù nhà xe có kinh nghiệm hoạt động lâu năm nhưng xe Tư Phầu vẫn luôn chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng để xe luôn mới, nâng cấp chất lượng xe thường xuyên.

Nhà xe phục vụ hành khách với xe giường nằm 32 chỗ với nội thất sạch sẽ, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu di chuyển của nhiều hành khách.

Quầy 23, 293 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh

Số 228 Trần Hưng Đạo, P. Thắng Lợi, Tp. KonTum, Kon Tum

Đặt Ngay: 1900 6558

DANH DỰ LÀ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất “Chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi”

Thông Báo Đặt Vé Xe 2021 Năm Tân Sửu

Xe Phòng Nằm Cao Cấp Phục Vụ Khách Hàng Xuân 2021

Xe Ghế Ngồi Cao Cấp Mang Đến Sự Thoải Mái Cho Khách

Về Chúng Tôi

Tầm Nhìn

Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

Sứ Mệnh

Được thành lập với sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu trong tiềm thức khách hàng.

Giá Trị Cốt Lõi

“Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp để hoàn thiện, phát triển, thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Ý Kiến Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng về dịch vụ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nhà xe bên bạn “.

Phương Thanh / Khách Hàng

” Tôi rất hài lòng nhân viên lịch sự xe thoải mái ”

Trâm Anh / Khách Hàng

“Xe thoải mái dịch vụ tốt, xe chạy an toàn”

Thanh Tâm / Khách Hàng

THOẢI MÁI ĐI XA

Ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Đặt Ngay: 1900 6558

ĐIỀU KHOẢN

Một số điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi là tổng đài chăm sóc khách hàng tư vấn thông tin tổng hợp trực tuyến 1900 6558

Chúng tôi KHÔNG PHẢI XE KHÁCH. Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào.

Chúng tôi cung cấp các thông tin theo đúng pháp luật, đúng ngành nghề kinh doanh cho phép: tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn.

Theo quy định của Nhà Mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông cước điện thoại khi gọi đến tổng đài là 8.000 đồng/phút. Cước điện thoại được tính tiền từ giây thứ 11, mong quý khách cân nhắc trước khi thực hiện cuộc gọi.

Đối với thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó.

Xin cảm ơn.

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Quầy 23, 293 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh

Số 228 Trần Hưng Đạo, P. Thắng Lợi, Tp. KonTum, Kon Tum

Đặt Ngay: 1900 6558

Copyright 2021 © ViVuToday | All Reserved

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!