Đến với Đồng Hỷ, Thái Nguyên việc di chuyển thoải mái và an toàn là một phần quan trọng của trải nghiệm du lịch. Trong bối cảnh này, việc lựa chọn một hãng taxi đáng tin cậy là quan trọng để đảm bảo hành trình luôn suôn sẻ. Dưới đây là danh sách 10 hãng taxi uy tín tại Đồng Hỷ – Thái Nguyên, mang đến cho bạn sự thuận tiện và an tâm trong mọi chuyến đi.

1. Taxi Đồng Hỷ

      Đồng Hỷ là hãng taxi địa phương với số lượng xe đáng kể tập trung ở các điểm du lịch nổi tiếng như: Suối Mơ, Hang Tiên. Đây cũng là điểm đón khách cố định của hãng với nhiều chuyến đi gần và xa, cùng đội ngũ tài xế địa phương, nắm rõ các điểm thăm quan, nhà hàng, quán nhậu, đồng thời hướng dẫn chi tiết cho du khách.

 • Số điện thoại liên hệ: 02086 292 929
 • Fanpage: https://m.facebook.com/profile.php/?id=100067670614070
Dịch vụ taxi Đồng Hỷ ở Thái Nguyên
Dịch vụ taxi Đồng Hỷ ở Thái Nguyên

2. Taxi Hoa Mai Đồng Hỷ

      Hoa Mai là hãng taxi lớn tại Thái Nguyên, phục vụ mọi tuyến đường từ Đồng Hỷ đi các điểm như thành phố Thái Nguyên, thị xã Sông Công, 7 huyện còn lại của tỉnh. Với đội xe đa dạng và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, hãng này đã tạo dựng uy tín trong việc cung cấp dịch vụ an toàn và đáng tin cậy cho hành khách.

 • Tổng đài liên hệ: 1900 9262
 • Trang web: https://taxihoamai.com/tag/limousine-ha-noi-thai-nguyen/
Taxi Hoa Mai ở Đồng Hỷ - Thái Nguyên
Taxi Hoa Mai ở Đồng Hỷ – Thái Nguyên

3. Taxi Cao Lý Đồng Hỷ

      Cao Lý là hãng taxi được nhiều khách hàng ở Đồng Hỷ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhà xe nhận đón khách đi các tuyến đường và luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Các điểm đón khách đông đúc như: Nhà hàng Tuấn Tú, quán Toàn Hồng là những điểm mà bạn thường bắt gặp taxi Cao Lý.

 • Số điện thoại liên hệ: 0978 294 928
Taxi Cao Lý ở Đồng Hỷ - Thái Nguyên
Taxi Cao Lý ở Đồng Hỷ – Thái Nguyên

4. Taxi Mạnh Đông Đồng Hỷ

     Dịch vụ Taxi Mạnh Đông cung cấp giá cả cạnh tranh và có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Với đội xe đa dạng, bao gồm các loại xe từ sedan tới SUV, xe du lịch. Hãng này chuyên phục vụ rất nhiều chuyến đi đường dài và được khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ bởi thái độ tích cực từ tài xế và nhân viên tổng đài.

 • Số điện thoại liên hệ: 0356 172 170

5. Taxi Mai Linh Đồng Hỷ

      Mai Linh luôn chú trọng đến sự an toàn của khách hàng, kiểm tra phương tiện theo lịch định kỳ và cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7. Áp dụng công nghệ tiên tiến, với ứng dụng di động giúp đặt xe dễ dàng và nhanh chóng. Taxi Mai Linh sử dụng hệ thống định vị GPS để cung cấp dịch vụ chính xác và nhanh chóng.

 • Tổng đài liên hệ: 1055
 • Trang web: https://mailinh.vn
Taxi Mai Linh ở Đồng Hỷ - Thái Nguyên
Taxi Mai Linh ở Đồng Hỷ – Thái Nguyên

6. Taxi Thái Bảo Đồng Hỷ

     Hãng taxi Thái Bảo có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và thân thiện, có am hiểu về các địa điểm trong khu vực Đồng Hỷ. Hãng xe nhận đưa đón khách đi các điểm xa, gần với bảng giá công khai và không có phụ phí ẩn.

 • Số điện thoại liên hệ: 02083 737 737

7. Taxi Đăng Quang Đồng Hỷ

     Taxi Đăng Quang cung cấp dịch vụ đa dạng như đưa đón sân bay, du lịch, công nhân và gọi xe trực tiếp. Mức giá khoảng 9.000 đồng đến 14.000 đồng cho mức giá mở cửa, hãng này nhận được nhiều chuyến đi đường dài và được khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ.

 • Số điện thoại liên hệ: 02083 822 822
Taxi Đăng Quang Đồng Hỷ - Thái Nguyên
Taxi Đăng Quang Đồng Hỷ – Thái Nguyên

8. Taxi Bình An Đồng Hỷ

      Taxi Bình An phục vụ không chỉ ở Đồng Hỷ mà còn đưa đón khách đến khu vực nội thành Thái Nguyên, các huyện thị xã với giá thành thấp. Hãng taxi này tập trung ở các điểm đông khách như: Bệnh viện, Trung tâm y tế và các nhà hàng nổi tiếng,…

 • Số điện thoại liên hệ: 02083 545 454
Dịch taxi Bình An Đồng Hỷ - Thái Nguyên
Dịch taxi Bình An Đồng Hỷ – Thái Nguyên

9. Taxi Phú Bình Đồng Hỷ

   Taxi Phú Bình có mặt ở nhiều huyện tại Thái Nguyên, đưa đón khách đến mọi địa điểm mong muốn. Hãng trang bị wifi mạnh mẽ và hệ thống GPS để hành trình trở nên thuận tiện và an toàn.

 • Số điện thoại liên hệ: 02083 568 568
Dịch vụ Taxi Phú Bình ở Đồng Hỷ - Thái Nguyên
Dịch vụ Taxi Phú Bình ở Đồng Hỷ – Thái Nguyên

10. Taxi Hà Lan Đồng Hỷ

     Taxi Hà Lan là một trong những dịch vụ taxi hoạt động lâu năm tại Thái Nguyên, cam kết mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời và hành trình an toàn. Taxi Hà Lan thường xuyên thực hiện bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ để khách hàng luôn cảm thấy như đang sử dụng dịch vụ của gia đình. Hoạt động tại Đồng Hỷ, Taxi Hà Lan thường phục vụ ở một số điểm du lịch phổ biến như: Công viên Đồng Hỷ, Chợ Văn Hán, Chợ Đồng Hỷ, Chợ Hoá Thượng, và nhiều địa điểm khác. Những địa điểm này thường đông người dân và du khách, thương hiệu Hà Lan trở thành lựa chọn thuận tiện cho nhiều người.

 • Số điện thoại liên hệ: 0208.3.759.759
Taxi Hà Lan - Dịch vụ vận chuyển khách ở Đồng Hỷ - Thái Nguyên
Taxi Hà Lan – Dịch vụ vận chuyển khách ở Đồng Hỷ – Thái Nguyên

      Trên đây là một số hãng taxi uy tín tại Đồng Hỷ, Thái Nguyên, mà bạn có thể tin tưởng để di chuyển trong thành phố và các điểm du lịch lân cận. Với chất lượng dịch vụ, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, mức giá hợp lý là những yếu tố khách hàng có thể kỳ vọng khi sử dụng các dịch vụ taxi từ những hãng đã được giới thiệu. Nếu bạn có nhu cầu đặt taxi, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua website vivutoday.com hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng theo số: 1900 0152 để đặt xe một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

        Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số hãng xe khách khác như: Nhà xe Hà Lan, Minh Anh Limousine,… Chuyên vận chuyển khách và các loại hàng hóa từ bến xe Thái Nguyên đi các tỉnh với mức giá vé hợp lý.

Chúc bạn có những chuyến đi an toàn và trọn vẹn cùng những hãng taxi đáng tin cậy tại Đồng Hỷ, Thái Nguyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *