Huyện Bến Lức nằm ở phía đông bắc tỉnh Long An, là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km về hướng Tây nam và cách thành phố Tân An 15 km về hướng Đông bắc. Với vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế và quốc phòng, quốc lộ 1A là trục giao thông huyết mạch của cả nước, nối liền vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với đồng bằng sông Cửu Long. Tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin nhanh chóng cũng như hội nhập kinh tế thị trường, phát triển dịch vụ, hình thành các điểm trung chuyển hàng hoá giữa miền Tây và Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại,…

    Chính vì vậy mà dịch vụ taxi tại huyện Bến Lức đã phát triển mạnh mẽ, các hãng taxi được phân bố rộng khắp các xã, phường, thị trấn trong huyện, dịch vụ có chất lượng cao, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến và di chuyển tại đây. Hãy cùng Vivutoday tìm hiểu ngay sau đây nhé!

I. Bảng giá cước tham khảo của một số hãng taxi tại Bến Lức – Long An

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Open99 10.000 đồng 12.500 đồng 10.500 đồng
Taxi Mai Linh 10.500 đồng 12.500 đồng 10.000 đồng
Taxi Gia Đình 9.500 đồng 11.500 đồng 9.500 đồng

1. Taxi Open99 – Bến Lức, Long An

     Với chiến lược đón đầu công nghệ và vì lợi ích của khách hàng, ứng dụng taxi Open99 liên tục cải thiện và nâng cao dịch vụ công nghệ thông tin nhằm phục vụ tốt và nhanh nhất nhu cầu từ phía thị trường. Đảm bảo mang lại sự hài lòng vượt trội cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đơn vị vận chuyển này đang nỗ lực vì sự phát triển bền vững và hứa hẹn trở thành một trong những thương hiệu Taxi dẫn đầu của Việt Nam trong tương lai.

  • Số điện thoại đặt xe: 0272 3 828 828
Hãng Taxi Open99 tại Bến Lức - Long An
Hãng Taxi Open99 tại Bến Lức – Long An

2. Dịch vụ Taxi Gia Đình tại Bến Lức

     Hãng xe cung cấp dịch vụ Taxi từ 4-7 chỗ hoặc khoảng 50 chỗ tùy theo nhu cầu đi lại của khách hàng. Đồng thời, cho thuê xe phục vụ công ty, tổ chức thông qua hợp đồng dài hạn. Taxi Gia Đình còn phục vụ đưa đón sân bay với mức giá hấp dẫn, dịch vụ đưa đón tại Sài Gòn và các bệnh viện trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn cho thuê Taxi theo tháng, xe phục vụ các sự kiện văn hóa, lễ hội; dịch vụ Taxi dành cho đám cưới.

Bên cạnh đó, hãng taxi này còn cung cấp các dịch vụ chuyên chở đi lại đường dài như đưa đón từ thành phố về quê, áp dụng hợp đồng du lịch dài hạn để phục vụ nhu cầu khách du lịch. 

Dịch vụ taxi Gia Đình - Bến Lức, Long An
Dịch vụ taxi Gia Đình – Bến Lức, Long An

3. Hãng Taxi Sao Đỏ – Bến Lức

     Hiện nay, Taxi Sao Đỏ nổi bật tại Bến Lức –  Long An không chỉ bởi màu sắc của phương tiện mà còn do mỗi chuyến đưa đón khách đều phải báo cáo về hệ thống để theo dõi giá cước và ngăn ngừa trường hợp thu giá cao so với quy định. Nếu phát hiện trường hợp này, tài xế sẽ bị loại bỏ ngay và Taxi Sao Đỏ sẽ hoàn trả lại số tiền đã thu vượt cho khách. 

    Hãng cũng trang bị xe đời mới sạch sẽ, thoáng mát. Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp về đạo đức nghề nghiệp cũng như trình độ, luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình. Taxi Sao Đỏ đảm bảo luôn cung cấp đúng loại xe mà khách hàng yêu cầu, xe đời mới.

  • Số điện thoại gọi dịch vụ taxi: 0272 3 676 767
Taxi Sao Đỏ - Bến Lức
Taxi Sao Đỏ – Bến Lức

4. Hãng Taxi Mai Linh

      Xe Mai Linh sử dụng hai loại phương tiện chủ yếu là taxi 4 chỗ và taxi 7 chỗ với các dòng xe như: Vios, Hyundai I10, Kia Morning,… Hoạt động theo phương châm: “Khách hàng là trọng tâm” và “An toàn, tiện lợi mọi lúc mọi nơi”, taxi Mai Linh đã trở thành thương hiệu quen thuộc không chỉ với khách hàng trong nước mà còn với khách du lịch nước ngoài. 

     Đội ngũ nhân viên và tài xế của hãng được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, rất thân thiện và lịch sự, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình. Bên cạnh đó, tổng đài của Taxi Mai Linh hoạt động 24/24 giờ để kịp thời phục vụ khách hàng trong những tình huống cần thiết.

  • Website: www.mailinh.vn
  • Tổng đài: 0272 3 837 837
Hãng xe Taxi Mai Linh - Bến Lức
Hãng xe Taxi Mai Linh – Bến Lức

II. Tóm lại

     Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn về dịch vụ, đừng ngần ngại gọi ngay cho tổng đài Vivutoday theo số 1900 0152, đội ngũ nhân viên trực máy luôn sẵn lòng phục vụ và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *