Nhà Xe A Ba

Trụ sở chính: 292 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

a ba sài gòn hà nội
a ba sài gòn hà nội
a ba sài gòn hà nội

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe A Ba

Sài Gòn Đi Hà Nội

Hà Nội Đi Sài Gòn

Phòng vé [Sài Gòn]

Bx Miền Đông
292 Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Nước Ngầm
số 01 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe A Ba

Nhà xe A Ba chuyên chạy tuyến Sài Gòn ⇔ Hà Nội luôn nằm trong top những nhà xe được hành khách tin tưởng và lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường Bắc – Nam này.

a ba sài gòn hà nội

I. Vì sao nên chọn nhà xe A Ba trên tuyến Sài Gòn ⇔ Hà Nội?

Nhằm nâng cao hơn chất lượng phục vụ hành khách nhà xe A Ba đã thay đổi những dòng xe cũ hay dằn xóc, chật hẹp,… bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới với nội thất bọc da sang trọng, trên xe được trang bị sẵn tivi màn hình phẳng, dàn loa âm tường hiện đại, ổ sạc điện thoại tiện lợi, máy lạnh, mạng wifi mạnh phù hợp cho hành khách thư giãn giải trí khi di chuyển đường dài, ngoài ra nhà xe còn phục vụ sẵn nước suối, khăn lạnh miễn phí trên xe.

a ba sài gòn hà nội

II. Ưu điểm gì khi di chuyển cùng nhà xe A Ba?

Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ hành khách trong mọi tình huống, tài xế có kinh nghiệm lái xe đường dài, thân thiện lái xe cẩn thận, luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết. Nhà xe A Ba cam kết không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường ngoài những khách đã đặt vé trước tại những điểm đón cố định của nhà xe.

Nhà xe A Ba có hỗ trợ đưa đón tận nơi đối với khu vực nội thành Sài Gòn nếu hành khách đi theo nhóm đông người khoảng 8 – 10 người hoàn toàn miễn phí, đối với đầu bến Hà Nội nhà xe chỉ nhận đưa đón trung chuyển những khách ở xa như Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Sơn La,…. hành khách có nhu cầu báo rõ địa chỉ với nhân viên để nhà xe sắp xếp xe đưa đón, hành khách luôn giữ điện thoại trong tình trạng liên lạc được để không làm chậm trễ hành trình của mình.

Nhà xe luôn lắng nghe những góp ý của hành khách qua đó chiếm được sự tin tưởng của hành khách, và để đáp lại những sự ủng hộ của hành khách nhà xe A Ba cam kết sẽ phát huy và duy trì hơn những mặt đã đạt được và cố gắng khắc phục những gì còn yếu kém để nhà xe ngày càng tốt hơn, vươn xa hơn.

Đặc biệt nhà xe A Ba có hỗ trợ giao vé tận nhà đối với hành khách ở khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.Ngoài ra nhà xe có hỗ trợ đón – trả khách ở bến xe các tỉnh thành dọc theo quốc lộ khi hành khách có yêu cầu.

Nhà xe A Ba có xe tải riêng vận chuyển hàng hóa qua đó tạo được sự tin tưởng và yên tâm của hành khách khi lựa chọn nhà xe.

a ba sài gòn hà nội

III. Những lưu ý khi đặt vé tại nhà xe A Ba?

nhà xe A Ba có công bố giờ xuất bến cố định mỗi ngày ở mỗi đầu bến, nên hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại cả hai đầu bến của nhà xe để đặt vé qua điện thoại để chọn được vị trí mong muốn, và tránh tình trạng hết vé làm ảnh hưởng tới hành trình của mình.

Đối với hành khách đặt vé trước qua điện thoại hành khách có thể thanh toán khi lên xe cho tài xế, hoặc tới phòng vé để thanh toán trước 30 phút đối với các ngày trong tuần, trong các ngày lễ tết hành khách phải thanh toán và nhận vé trước ít nhất 3 giờ để không làm chậm trễ hành trình. Nếu đặt vé online khi lên xe hành khách chỉ cần đưa mã vé online đã được cấp cho nhân viên kiểm vé hành khách sẽ được hướng dẫn đến đúng số giường đã đặt trước.

SÀI GÒN → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 850.000VNĐ; bao ăn
Bx Miền Đông: 292 Đinh Bộ Lĩnh – P. 26 – Q. Bình Thạnh Bx Nước Ngầm: số 01 Ngọc Hồi – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai 08:00 – 13:00 – 21:00
HÀ NỘI → SÀI GÒN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 850.000VNĐ; bao ăn
Bx Nước Ngầm: số 01 Ngọc Hồi – P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai Bx Miền Đông: 292 Đinh Bộ Lĩnh – P. 26 – Q. Bình Thạnh 09:00 – 15:00 – 20:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!