Nhà Xe Chính Minh

Trụ sở chính: QL6, P. Phú Lâm, Q. Hà Đông, Hà Nội

chính minh hà nội hòa bình
chính minh hà nội hòa bình

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Chính Minh

Hà Nội Đi Hòa Bình

Hòa Bình Đi Hà Nội

Phòng vé [Hà Nội]

Bx Yên Nghĩa
QL6, P. Phú Lâm, Q. Hà Đông, Hà Nội

Phòng vé [Hòa Bình]

Ngã 3 Bản Lác
Bản Lác, TT. Mai Châu, H. Mai Châu, Hòa Bình

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Chính Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải hành khách nhà xe Chính Minh là cái tên đã quá quen thuộc với hành khách. Cùng với sự uy tín lâu năm nên nhà xe Chính Minh  luôn được khách hàng ưu ái khi lựa chọn trên tuyến đường Hà Nội ⇔ Hòa Bình.

chính minh hà nội hòa bình

I. Lý do nên chọn nhà xe Chính Minh trên tuyến Hà Nội ⇔ Hòa Bình?

Song song với uy tín lâu năm thì chất lượng xe cũng luôn được nhà xe Chính Minh chú trọng, với dòng xe ghế 29 chỗ đời mới được trang bị máy lạnh, wifi free, cho hành khách có thể giải trí cả chặng đường di chuyển.

Với tiêu chí luôn đặt an toàn của hành khách lên trên hết ngoài việc nhà xe có đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm thì trên vé xe hành khách mua đã bao gồm cả phí bảo hiểm cho hành khách trên đó, đây cũng là lý do khi hành khách lựa chọn nhà xe Thu Bằng cho hành trình di chuyển của mình.

Nhà xe Chính Minh cam kết không nhồi nhét khách, ngoài những khách đã đặt vé trước đón ở những điểm cố định thì nhà xe không dừng bắt khách dọc đường.

chính minh hà nội hòa bình

II. Nhà xe Chính Minh có đón trả khách không?

Đối với đầu bến Hà Nội hiện tại nhà xe Chính Minh chưa hỗ trợ dịch vụ đón trả, hành khách đặt vé đi nên đến sớm 30 phút so với giờ chạy dự kiến để sắp xếp chỗ ngồi và hành lý.

Riêng đầu bến Hòa Bình nhà xe Chính Minh có hỗ trợ đón trả nhóm hành khách 3 đến 5 người ở khu vực trung tâm thị trấn Mai Châu, và khu vực trung tâm Bản Lác.

III. Đặt vé nhà xe Chính Minh thế nào?

Mọi thắc mắc về giá vé, giờ xe chạy hay tuyến đường hành khách hãy gọi trực tiếp đến đường dây nóng của nhà xe để được đội ngũ tư vấn của nhà hỗ trợ giải đáp cũng như hướng dẫn cách đặt vé trực tiếp.

Ngoài ra nhà xe Chính Minh có dịch vụ thanh toán online hành khách sau khi mua vé online sẽ được cấp một mã vé online khi lên xe chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên kiểm vé là được.

Những hành khách có nhu cầu đón tại các điểm đón trả của nhà xe chú ý giữ điện thoại để nhà xe tiện liên lạc để không làm chậm trễ hành trình của mình.

HÀ NỘI → HÒA BÌNH
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế 29 chỗ; Giá: 80.000VNĐ
Bx Yên Nghĩa: QL6 – P. Phú Lâm – Q. Hà Đông Ngã 3 Bản Lác: Bản Lác – TT. Mai Châu – H. Mai Châu 07:20 – 08:20 – 15:00
HÒA BÌNH → HÀ NỘI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Ghế 29 chỗ; Giá: 80.000VNĐ
Ngã 3 Bản Lác: Bản Lác – TT. Mai Châu – H. Mai Châu Bx Yên Nghĩa: QL6 – P. Phú Lâm – Q. Hà Đông 14:20 – 15:15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ nội dung website Vivutoday.com !!