Nhà Xe Chơn Mỹ

Trụ sở chính: 14/3 Thái Thị Nhạn, P. 10, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

chơn mỹ sài gòn quảng ngãi
chơn mỹ sài gòn quảng ngãi
chơn mỹ sài gòn quảng ngãi

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Chơn Mỹ

Sài Gòn Đi Quảng Ngãi

Quảng Ngãi Đi Sài Gòn

Phòng vé [Sài Gòn]

Vp Sài Gòn
14/3 Thái Thị Nhạn, P. 10, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phòng vé [Quảng Ngãi]

Bx Quảng Ngãi
02 Trần Khánh Dư, P. Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Chơn Mỹ

Nhà xe Chơn Mỹ Limousine chuyên vận chuyển hành khách trên tuyến Sài Gòn ⇔ Quảng Ngãi đã đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại của hành khách trên các chặng dọc quốc lộ 1A như: Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định.

Nhà xe từ lâu đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và thường xuyên của hành khách trên tuyến đường này.

chơn mỹ sài gòn quảng ngãi

I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Chơn Mỹ LMS?

Với dòng xe giường nằm Limousine 32 chỗ đều là dòng xe nhập nguyên chiếc, được bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi để đảm bảo an toàn hành khách.

Nội thất của xe Chơn Mỹ Limousine 32 chỗ sang trọng, mỗi giường có rèm kéo lại, giường bọc da cao cấp mềm mại với hệ thống chế độ massage tự động, đèn led và có wifi, tivi LCD 15 inch riêng cho từng khoang, cổng sạc điện thoại, nước uống, khăn lạnh, gối mềm được vệ sinh sạch sẽ… cùng chính sách giá cả phải chăng có bao cơm.

chơn mỹ sài gòn quảng ngãi

II. Những điểm nổi bật của nhà xe?

Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm, lái xe cẩn thận, vui tính, thân thiện, phụ xe nhiệt tình, chu đáo mang lại cho hành khách có những trải nghiệm thú vị, thoải mái trong suốt hành trình.

Không nhồi nhét khách; Không sang xe chuyển khách; Bán đúng giá vé; Xe di chuyển êm ái không xóc nên rất thoải mái và dễ chịu cho hành khách. Giữ đúng chỗ theo nhu cầu của hành khách và luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những chuyến đi thoải mái, an toàn.

III. Làm sao để đặt vé xe Chơn Mỹ Limousine?

Nhà xe Chơn Mỹ Limousine đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng để đặt vé và giữ chỗ hoặc hành khách có thể đặt vé giữ chỗ qua các trang online và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để khách khỏi mất thời gian đi lại, chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là được sắp xếp lên xe. Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành khách nên chuẩn bị và ra điểm đón sớm hơn giờ hẹn dự kiến 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Ngoài ra nhà xe Chơn Mỹ Limousine còn nổi bật trong hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, hành khách cần liên hệ trước tại hai đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

chơn mỹ sài gòn quảng ngãi

IV. Một số tuyến đường xe di chuyển

Vp Sài Gòn ↔ Bàu Cát  ↔ Tây Thạnh ↔ Gò Mây ↔ An Sương ↔ Ngã 4 Bình Phước ↔ Suối Tiên  ↔ Ngã 3 Thành↔ Bồng Sơn ↔ Tam Quan ↔ Đức Phổ ↔ Mộ Đức ↔ Bình Sơn.

SÀI GÒN → QUẢNG NGÃI
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Limousine 32 chỗ; Giá: 350.000 VNĐ
Vp Sài Gòn: 14/3 Thái Thị Nhạn – P. 10 – Q. Tân Bình Bx Quảng Ngãi: 02 Trần Khánh Dư – P. Nghĩa Chánh 13:30
QUẢNG NGÃI → SÀI GÒN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Limousine 32 chỗ; Giá: 350.000 VNĐ
Bx Quảng Ngãi: 02 Trần Khánh Dư – P. Nghĩa Chánh Vp Sài Gòn: 14/3 Thái Thị Nhạn – P. 10 – Q. Tân Bình 14:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *