Nhà Xe Cúc Tư

Trụ sở chính: Số 65 Lê lợi, P. 2, Tp Tuy Hòa, Phú yên

cúc tư sài gòn phú yên
cúc tư sài gòn phú yên
cúc tư sài gòn phú yên
cúc tư sài gòn phú yên

Chọn nhanh tuyến đường Nhà Xe Cúc Tư

Sài Gòn Đi Phú Yên

Phú Yên Đi Sài Gòn

Bình Dương Đi Phú Yên

Phú Yên Đi Bình Dương

Phòng vé [Sài Gòn]

BXMĐ
Quầy vé 74, Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Phòng vé [Phú Yên]

Vp Tuy Hòa
65 Lê lợi, P. 2, Tp Tuy Hòa, Phú Yên

Phòng vé [Bình Dương]

Bx Bình Dương
Đường 30/4, P. Chính Nghĩa, Tx. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thông Tin Chi Tiết Nhà Xe Cúc Tư

Xe khách giường nằm Cúc Tư chuyên tuyến vận chuyển hành khách Phú Yên ⇔ Sài Gòn ⇔ Bình Dương . Là nhà xe khách chất lượng cao và uy tín phục vụ hành khách với hai dòng xe giường nằm limousine 22 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ, đều là các dòng xe mới nguyên chiếc, sang trọng.

Mỗi ngày nhà xe đều có xe xuất bến tại các đầu văn phòng, với lượng xe đa dạng và tần suất chạy liên tục để hành khách có thêm nhiều lựa chọn.

cúc tư sài gòn phú yên

 I. Tại sao nên lựa chọn nhà xe Cúc Tư ?

Cả hai dòng xe giường nằm limousine 22 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ đều bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ và kiểm tra kỹ thuật một cách cẩn thận trước mỗi chuyến đi,và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí tạo sự thoải mái cho hành khách.

Nhưng với xe limousine của Cúc Tư  thì sẽ thêm nhiều ưa điểm hơn xe thường, xe chỉ có 22 giường, mỗi giường là một không gian riêng tư. Khi hành khách bước lên xe sẽ có cảm giác nhưng vào một khách sạn thu nhỏ với hệ thống đèn led và rèm kéo sang trọng tạo sự ấm cúng.

Giường bọc da cao cấp mềm mại, có wifi, màn hình Ti vi LCD 14 inch riêng cho từng khoang, cổng sạc điện thoại,nước uống,khăn lạnh, nút bấm gọi phục vụ riêng biệt, rèm cửa sổ không xuyên sáng, có ổ sạc dành cho cả điện thoại, máy tính bảng, mền tiêu chuẩn và gối choàng cổ hợp vệ sinh.

Đặc biệt, 22 giường đều có chế độ massage tự động, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi di chuyển và được lợi thế khi đi kèm với trẻ em dưới 6 tuổi được nằm chung giường.

Nhà xe Cúc Tư không ngừng phát triển Với một mức giá rất cạnh tranh, xe cũng có nhiều khung giờ để chọn lựa và hiện nay chúng tôi.

cúc tư sài gòn phú yên

II. Cam kết của nhà xe?

Không chở khách vượt quá số giường; Không nhồi nhét khách; Không phóng nhanh vượt ẩu; Không sang xe chuyển khách; Không bắt khách dọc đường; Bán đúng giá vé; Giữ đúng chỗ theo nhu cầu của hành khách và đặc biệt có đón trả khách trong nội thành Tuy Hòa và một số khu vực lân cận, hành khách có nhu cầu vui lòng liên hệ nhà xe để biết rõ hơn.

Với đội ngũ tài xế và phụ lái dầy dặn kinh nghiệm, được đào tạo và kiểm tra định kỳ, thái độ của lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Ngoài việc luôn phát triển và duy trì những ưu điểm đã đạt được, nhà xe còn luôn luôn lắng nghe và cải thiện những ý kiến đóng góp của hành khách để nhà xe ngày càng hoàn thiện hơn và phát triển tốt hơn.

cúc tư sài gòn phú yên

III. Làm sao để đặt vé xe cúc tư ?

Tại các đầu văn phòng của nhà xe Cúc Tư đều có nhân viên trực để hành khách có thể liên hệ qua điện thoại hoặc ra trực tiếp tại văn phòng để mua vé hoặc đặt vé giữ chỗ. Cũng như cuối tuần và những ngày lễ tết để tránh nhà xe hết vé đột xuất.

Nhân viên nhà xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, hành Khách nên lưu ý cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 phút hoặc giữ điện thoại thường xuyên để tiện nhà xe liên hệ.

Nhà xe cúc tư còn có dịch vụ nhận gửi hàng ở các đầu bến khách hàng có thể liên hệ nhân viên để biết rõ qui trình gửi và nhận hàng của nhà xe.

cúc tư sài gòn phú yên

Truy cập website vivutoday để tham khảo thêm về lịch trình nhà xe khác

SÀI GÒN → PHÚ YÊN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Limousine 22 chỗ; Giá: 350.000 VNĐ
BXMĐ: Quầy vé 74 – Đinh Bộ Lĩnh – P. 26 – Q. Bình Thạnh Vp Tuy Hòa: 65 Lê lợi – P. 2 19:00
Giường 40 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
BXMĐ: Quầy vé 74 – Đinh Bộ Lĩnh – P. 26 – Q. Bình Thạnh Vp Tuy Hòa: 65 Lê lợi – P. 2 17:30 -> 18:30
30ph/chuyến
PHÚ YÊN → SÀI GÒN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường Limousine 22 chỗ; Giá: 350.000 VNĐ
Vp Tuy Hòa: 65 Lê lợi – P. 2 BXMĐ: Quầy vé 74 – Đinh Bộ Lĩnh – P. 26 – Q. Bình Thạnh 19:00
Giường 40 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
BXMĐ: Quầy vé 74 – Đinh Bộ Lĩnh – P. 26 – Q. Bình Thạnh Vp Tuy Hòa: 65 Lê lợi – P. 2 17:30 -> 18:30
30ph/chuyến
BÌNH DƯƠNG → PHÚ YÊN
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Bx Bình Dương: Đường 30/4 – P. Chính Nghĩa – Tx. Thủ Dầu Một Vp Tuy Hòa: 65 Lê lợi – P. 2 17:30
PHÚ YÊN → BÌNH DƯƠNG
ĐIỂM ĐÓN ĐIỂM TRẢ GIỜ ĐI
Giường 40 chỗ; Giá: 200.000 VNĐ
Vp Tuy Hòa: 65 Lê lợi – P. 2 Bx Bình Dương: Đường 30/4 – P. Chính Nghĩa – Tx. Thủ Dầu Một 18:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm Vé